Phương Đông Huyền Bí
Bạn có duyên với Huyền học không

Hỏi: Tôi rất có hứng thú với các vấn đề về tướng mạo, chỉ tay và phong thủy. Tuy nhiên, nghe nói muốn học được những học vân này thì phải cần có duyên phận mới được. Vậy, làm thế nào để biết mình có duyên để học những cái này?

Đáp: Cái gọi là duyên phận, đầu tiên là chỉ sự hứng thú, nếu như bạn không hề có hứng thú với những môn này thì bạn không có duyên phận rồi. Còn làm thế nào để muốn biết mình có duyên phận với những môn này hay không thì có thể xem chỉ tay để suy đoán (xem hình). Tại trung tâm của bàn tay (khoảng ở dưới đường tình cảm và trên đường trí tuệ) có xuất hiện hình chữ thập hoặc là gạch chéo, gọi là đường chỉ tay chữ thập thần bí, nó thể hiện người này có hứng thú với huyền học, và có duyên với học vấn này, và có thiên tài về học các môn như bác sỹ, xem bói, xem tướng, bói sao... Nếu các bạn muốn biết mình có duyên phận với huyền học hay không thì có thể quan sát chỉ tay chữ thập thần bí này.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.