Phương Đông Huyền Bí
Hóa giải nhà hoặc cửa hàng bị khuyết góc

Cửa hàng khuyết hướng Đông Bắc sẽ hóa giải như thế nào?

Hỏi: Cửa hàng khuyết hướng Đông Bắc thì có ảnh hưởng gì không?

Đáp: Nếu chủ cửa hàng hoặc người bán hàng cầm tinh con hổ, con trâu, hoặc là người con trai 15 tuổi hay dưới 15 tuổi (tất nhiên, người dưới 15 tuổi vẫn chưa thể làm việc được, ở đây chỉ lấy ví dụ mà thôi), thì dù nhiều hay ít cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc buôn bán, cần phải hóa giải vị thế này.

Phương pháp hóa giải như sau: Đặt một đồ trang trí hình con cừu hoặc một đồ trang trí hình con hổ, con trâu ở vị trí đó là được.

Cửa hàng khuyết hướng Nam sẽ hóa giải như thế nào?

Hỏi: Cửa hàng khuyết hướng Nam có ảnh hưởng gì không?

Đáp: Nếu cửa hàng khuyết hướng Nam sẽ dễ bị mắc các bệnh về mắt, do đó nếu chủ cửa hàng là những người cầm tinh con ngựa hoặc là nữ giới ở độ tuổi 20-23 thì sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn.

Cách hóa giải như sau: Ở vị trí này nên đặt một đồ trang trí hình con ngựa, nhưng mà ở dưới con ngựa phải đặt một tấm vải hoặc tấm thảm màu vàng, màu đỏ của quả hạnh nhân hoặc là có thể đặt một viên đá ngọc màu vàng, bởi vì phương Nam là thuộc hành Hỏa, sẽ khắc với ngựa thuộc quẻ Càn, do đó nếu đặt con ngựa ở hướng này chắc chắn sẽ hóa giải được điểm bất lợi này.

Văn phòng khuyết hướng Đông Nam nên hóa giải như thế nào?

Hỏi: Nếu văn phòng khuyết hướng Đông Nam có ảnh hưởng gì không, nếu có thì hóa giải như thế nào?

Đáp: Nếu như vậy thì người trong nhà sẽ dễ mắc các chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt là đối với nữ giới ở độ tuổi từ 31 đến 45, hoặc là những người tuổi Thìn hoặc tuổi Tị.

Cách hóa giải là: Đặt một đồ vật trang trí hình con rồng hoặc con rắn ở vị trí đó là được.

Văn phòng khuyết hướng Bắc nên hóa giải như thế nào?

Hỏi: Văn phòng của tôi khuyết hướng Bắc, nghe nói như vậy sẽ ảnh hưởng bất lợi đến một số nhân viên nào đó, xin hỏi, như vậy nên hóa giải như thế nào?

Đáp: Nếu chủ hoặc nhân viên nào đó tuổi Tý hoặc là nam giới ở độ tuổi chừng 16 đến 30 thì vận khí sẽ rất kém. Nếu là chủ thì sẽ chịu nhiều gánh nặng, tài vận suy thoái.

Cách hóa giải là: Đặt một đồ trang trí hình con chuột tại vị trí gần nơi này là được.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.