Phương Đông Huyền Bí
Khi cầu cát thì sử dụng phương vị cát nào?

Có một số độc giả viết thư đến hỏi rằng, sử dụng dụng thần trong mệnh cục để cầu cát rốt cuộc là lấy tọa làm chuẩn hay lấy hướng làm chuẩn? Khi làm việc hay học tập thì nên vận dụng phương vị nào để cầu cát?

Về vấn đề này đưa ra câu trả lời rất rõ ràng. Tôi cho rằng một số độc giả sau khi mua cuốn “Giải hạn” về, không hiểu có phải là do không đọc kỹ cuốn sách hay không mà vẫn đặt ra câu hỏi như trên. Bởi vì trong nội dung cuốn sách “Giải hạn”, tôi đã viết rất đơn giản, dễ đọc dễ hiểu, tôi nghĩ chỉ cần đọc qua là có thể hiểu được ngay nội dung cuốn sách. Do đó, tôi hy vọng các độc giả nếu muốn bản thân mình cũng thực sự trở thành một trong những “Người tự tạo phú quý cho bản thân” thì nên học tập một cách chăm chỉ, kỹ càng. Để lĩnh hội được nội dung của cuốn sách này thì không thể chỉ đơn giản đọc bằng mắt, sau đó lại vứt sách vào một góc nhà, như thế khó mà thành tài được. Phương pháp vận dụng phương vị để cầu cát thực chất là sử dụng Dụng thần trong mệnh cục để cầu cát. Do đó, tọa tại phương vị Dụng thần sẽ là tốt nhất. Cho dù là để học tập hay làm việc thì tọa tại phương vị Dụng thần để cầu cát đều là chuẩn xác nhất.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.