Phương Đông Huyền Bí
Khi cầu cát thì sử dụng phương vị cát nào?

Có một số độc giả viết thư đến hỏi rằng, sử dụng dụng thần trong mệnh cục để cầu cát rốt cuộc là lấy tọa làm chuẩn hay lấy hướng làm chuẩn? Khi làm việc hay học tập thì nên vận dụng phương vị nào để cầu cát?

Về vấn đề này đưa ra câu trả lời rất rõ ràng. Tôi cho rằng một số độc giả sau khi mua cuốn “Giải hạn” về, không hiểu có phải là do không đọc kỹ cuốn sách hay không mà vẫn đặt ra câu hỏi như trên. Bởi vì trong nội dung cuốn sách “Giải hạn”, tôi đã viết rất đơn giản, dễ đọc dễ hiểu, tôi nghĩ chỉ cần đọc qua là có thể hiểu được ngay nội dung cuốn sách. Do đó, tôi hy vọng các độc giả nếu muốn bản thân mình cũng thực sự trở thành một trong những “Người tự tạo phú quý cho bản thân” thì nên học tập một cách chăm chỉ, kỹ càng. Để lĩnh hội được nội dung của cuốn sách này thì không thể chỉ đơn giản đọc bằng mắt, sau đó lại vứt sách vào một góc nhà, như thế khó mà thành tài được. Phương pháp vận dụng phương vị để cầu cát thực chất là sử dụng Dụng thần trong mệnh cục để cầu cát. Do đó, tọa tại phương vị Dụng thần sẽ là tốt nhất. Cho dù là để học tập hay làm việc thì tọa tại phương vị Dụng thần để cầu cát đều là chuẩn xác nhất.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.