Phương Đông Huyền Bí
Người giải hạn phải tự rèn luyện bản thân

Thứ nhất, là một công dân, bất kể là làm công việc kinh doanh buôn bán gì, trước tiên cần phải tuân theo chính sách của Đảng, luật pháp của Nhà nước, phục tùng Chính phủ đương thời dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản, không làm những việc trái phép, là một công dân yêu nước. Chỉ có sự đoàn kết, ổn định, phồn vinh thịnh vượng của đất nước, người dân mới có thể sống những ngày hạnh phúc.

Thứ hai, là người giải hạn cần phải nắm vững kỹ thuật dự báo, nếu không có kỹ thuật dự báo tốt, người khác có vận hạn mà bạn không thể dự báo được, vận hạn này làm sao có thể hóa giải được? Người vốn không có hạn bạn lại nói có, không những làm lãng phí tiền bạc của họ mà còn làm tinh thần họ càng thêm lo lắng bất an, tự bản thân có cái lợi nhỏ nhưng đối với bản thân cũng chẳng có ích gì.

Thứ ba, cần phải tránh xa cái ác, làm nhiều việc thiện, một điều thiện hóa giải hàng trăm điều ác. Đạo giáo của Trung Quốc có câu nói như thế này: “con người làm việc thiện, phúc tuy chưa đến những họa đã tránh xa”, “người làm việc ác, họa tuy chưa đến những phúc đã quá xa”.

Nếu chúng ta là những người đi giải hạn, đến bản thân mình còn không làm được như câu nói đó, thì giải hạn cho người khác cũng chỉ là nói suông. Vậy, ta giải hạn cho người khác có thể đạt được hiệu quả đến đâu đây? “Đạo cao thì rồng hổ phải sợ, đức trọng thì quỷ thần cũng phải gờm", đây chính là đạo lý không thể thay đổi được.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.