Phương Đông Huyền Bí
Người giải hạn phải tự rèn luyện bản thân

Thứ nhất, là một công dân, bất kể là làm công việc kinh doanh buôn bán gì, trước tiên cần phải tuân theo chính sách của Đảng, luật pháp của Nhà nước, phục tùng Chính phủ đương thời dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản, không làm những việc trái phép, là một công dân yêu nước. Chỉ có sự đoàn kết, ổn định, phồn vinh thịnh vượng của đất nước, người dân mới có thể sống những ngày hạnh phúc.

Thứ hai, là người giải hạn cần phải nắm vững kỹ thuật dự báo, nếu không có kỹ thuật dự báo tốt, người khác có vận hạn mà bạn không thể dự báo được, vận hạn này làm sao có thể hóa giải được? Người vốn không có hạn bạn lại nói có, không những làm lãng phí tiền bạc của họ mà còn làm tinh thần họ càng thêm lo lắng bất an, tự bản thân có cái lợi nhỏ nhưng đối với bản thân cũng chẳng có ích gì.

Thứ ba, cần phải tránh xa cái ác, làm nhiều việc thiện, một điều thiện hóa giải hàng trăm điều ác. Đạo giáo của Trung Quốc có câu nói như thế này: “con người làm việc thiện, phúc tuy chưa đến những họa đã tránh xa”, “người làm việc ác, họa tuy chưa đến những phúc đã quá xa”.

Nếu chúng ta là những người đi giải hạn, đến bản thân mình còn không làm được như câu nói đó, thì giải hạn cho người khác cũng chỉ là nói suông. Vậy, ta giải hạn cho người khác có thể đạt được hiệu quả đến đâu đây? “Đạo cao thì rồng hổ phải sợ, đức trọng thì quỷ thần cũng phải gờm", đây chính là đạo lý không thể thay đổi được.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.