Phương Đông Huyền Bí
Sau khi giải hạn chúng ta cần làm gì?

Tôi đã nhấn mạnh, khi giải hạn, dù là lập sớ giải hạn cho người khác đi nữa thì cũng là một nghĩa cử cao đẹp. Nhưng sau khi giải hạn cho người khác, nếu bản thân mình phải chịu lý ứng thì làm thế nào?

Trong cuốn sách “Giải hạn” tôi cũng đã đề cập đến một cách tường tận, nhưng một số độc giả lại viết thư đến hỏi, dựa theo sách đã viết là sau khi giải hạn cho người xong, cần phải đến chùa để làm lễ thỉnh cầu cho bản thân và gia đình được bình an, làm như vậy là để tránh tai ách lại đổ lên đầu mình, hoặc cách khác là phóng sinh hoặc làm việc thiện, v.v... Nhưng, nếu gần nơi sinh sống không có đền chùa miếu mạo thì làm thế nào? Trong trường hợp này có thể đứng trước cửa nhà và hướng về phía Đông thắp hương cầu khấn cát và lợi là được. Đồng thời, chúng ta cũng có thể đốt một tờ sớ Bách giải hoặc số Đại lợi ngay trước cửa nhà mình những loại sớ này được bán ở các cửa hàng bán đồ cúng tế).

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.