Phương Đông Huyền Bí
Thai thần là gì?

Trung Quốc truyền thống có một quan niệm cho rằng trong nhà có phụ nữ mang thai là không được dịch chuyển như lắp giường, gõ trống, khoan lỗ đóng đinh và Sơn sửa nhà cửa... Phân tích từ quan điểm khoa học thì thấy rằng khi phụ nữ đã mang thai nhiều tháng rồi, thai nhi đã quen với sóng điện từ của môi trường sống rồi, giả sử thay đổi lại môi trường sống hoặc sửa chữa gì đó thì thai nhi có thể sẽ không quen, thậm chí ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của thai nhi. Giả thiết là trong thời gian mang thai, người mẹ có cảm xúc không tốt, rất thô bạo hoặc hay hút thuốc uống rượu thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi, đối với thai nhi là rất không tốt. Trường hợp này và việc hoàn cảnh phong thủy có thể thay đổi được không là không liên quan với nhau.

Thông thường, nếu trong thời gian mang thai mà trong nhà lại tiến hành quét sơn, thì trẻ sau này sẽ có nhiều nốt ruồi; nếu thường xuyên khoan lỗ đóng đinh thì sau này trẻ luôn có thần kinh căng thẳng, nếu trong nhà có sự thay đổi nhiều và lớn thì rất dễ gây nên hiện tượng thai chết lưu.

Ngoài ra, còn một số vấn đề cần phải tránh nữa đó là không được “phạm thai thần”. Trong mỗi ngày, “thai thần” đều đặt ở những phương vị khác nhau, giả sử khi động thổ hoặc dịch chuyển đồ đạc thì sẽ làm động thai thần, như vậy thai nhi sẽ bị ảnh hưởng trừ phi khi chọn giờ động thổ có thể chọn được một giờ cực kì cát lợi, có thể phong hung hóa cát.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.