Phương Đông Huyền Bí
Thai thần là gì?

Trung Quốc truyền thống có một quan niệm cho rằng trong nhà có phụ nữ mang thai là không được dịch chuyển như lắp giường, gõ trống, khoan lỗ đóng đinh và Sơn sửa nhà cửa... Phân tích từ quan điểm khoa học thì thấy rằng khi phụ nữ đã mang thai nhiều tháng rồi, thai nhi đã quen với sóng điện từ của môi trường sống rồi, giả sử thay đổi lại môi trường sống hoặc sửa chữa gì đó thì thai nhi có thể sẽ không quen, thậm chí ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của thai nhi. Giả thiết là trong thời gian mang thai, người mẹ có cảm xúc không tốt, rất thô bạo hoặc hay hút thuốc uống rượu thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi, đối với thai nhi là rất không tốt. Trường hợp này và việc hoàn cảnh phong thủy có thể thay đổi được không là không liên quan với nhau.

Thông thường, nếu trong thời gian mang thai mà trong nhà lại tiến hành quét sơn, thì trẻ sau này sẽ có nhiều nốt ruồi; nếu thường xuyên khoan lỗ đóng đinh thì sau này trẻ luôn có thần kinh căng thẳng, nếu trong nhà có sự thay đổi nhiều và lớn thì rất dễ gây nên hiện tượng thai chết lưu.

Ngoài ra, còn một số vấn đề cần phải tránh nữa đó là không được “phạm thai thần”. Trong mỗi ngày, “thai thần” đều đặt ở những phương vị khác nhau, giả sử khi động thổ hoặc dịch chuyển đồ đạc thì sẽ làm động thai thần, như vậy thai nhi sẽ bị ảnh hưởng trừ phi khi chọn giờ động thổ có thể chọn được một giờ cực kì cát lợi, có thể phong hung hóa cát.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.