Phương Đông Huyền Bí
Tỳ Hưu là một linh thần hiển ứng

Trên giác độ phong thủy thì uy lực của Tỳ hưu có thể xua đuổi tà ma, trấn áp quỷ sát là điều không cần phải nghi ngờ gì nữa. Tương truyền Tỳ Hưu rất ham thích mùi vị của vàng bạc châu báu nên thường đem lại vận may cho gia chủ về kim ngân vàng bạc, bởi vậy nó đứng đầu về thần cầu tài. Nhân vì Tỳ Hưu có công dụng vượng phát gia sản và đứng trên phương diện Phong Thủy- Ngũ Hành thì nó thuộc về hành Hỏa nên nó mở ra nguồn cầu  lợi vô số kim tiền cho người trong nhân thế. Trong gia trạch hay nơi kinh doanh nếu an trí Tỳ hưu thì cũng có thể đem lại sự thịnh vượng về tài lộc. Những người kinh doanh trong các ngành nghề chuyên môn như ngân hàng, cổ phiếu, đầu cơ, kho tàng.v.v… đều thấy Tỳ Hưu và Kỳ Lân có các công dụng khác nhau.

Tỳ hưu là một mãnh thú đem lại may mắn, nó có tác dụng trấn trạch tỵ tà và ngày xưa người ta thường dùng Tỳ Hưu để trấn mộ đồng thời nó chính là mãnh thú chuyên bảo vệ huyệt mộ. Chúng ta có thể thấy các ngôi cổ mộ đều có Tỳ Hưu ngự trấn và nó quả thực là một mãnh thú chuyên trị các sát khí. Tỳ hưu cũng có thể an trí vào phương vượng phát theo phong thủy, rất nhiều nhà địa lý đã thừa nhận Tỳ Hưu có tác dụng cầu tài nhưng mức độ ứng với tám phương theo quẻ Bát Quái cũng khác nhau. Nếu như tại nơi hợp phương đắc quẻ vượng lại an trí Tỳ Hưu được chế tác bằng ngọc vào nơi ấy thì khả năng thu hút tiền tài của nó rất mạnh. Xem ra việc vận dụng Tỳ Hưu theo ước muốn của con người đã có từ xa xưa nhưng việc này mang đậm sắc thái tâm linh. Bởi vậy trong môn học Huyền Không Đại Quái rất chú trọng việc chọn ngày chính thần và giờ quý thần hoặc Thái Dương lâm vào hai giờ Mão Dậu để khai quang Tỳ Hưu nhằm tăng thêm năng lực vượng tấn về tài sản của nó cho dù công việc của bạn là hành chính hay kinh doanh. Chỉ có một điểm cần lưu ý đó là nếu ai đó làm việc gian tà lại muốn dùng Tỳ Hưu để cầu về tài lợi chắc chắn họ sẽ thất bại bởi vì Tỳ Hưu là một linh thần hiển ứng.

* Bố trí đặt Tỳ hưu

- Không được đặt Tỳ Hưu đối đầu với cửa chính bởi vì cửa chính là nơi của tài thần, tài thần nghinh khí tốt lành Tỳ Hưu chớ lên chặn nó.

- Tỳ Hưu không được đối chọi với gương sẽ sản sinh ra sát khí.

- Tỳ Hưu không được đối chọi với gường ngủ điều này sẽ hại đến cõi sinh.

* Dâng lễ cúng Tỳ hưu

- Không nên cho cát, tro vào bát hương cúng Tỳ Hưu mà lên cho thóc nếp, hạt trân châu hay thóc rang vào đó.

- Hoa quả dâng cúng ngoại trừ lê và hoa cỏ ích mẫu còn ngoài ra không cấm kỵ, rượu thịt cũng có thể dâng cúng.

- Nữ nhân đến tháng hay phụ nữ có mang cấm tuyệt đối việc dâng cúng Tỳ Hưu bởi vì Tỳ Hưu kỵ khí huyết, thai tức.

- Không nên quét dọn Tỳ Hưu thường xuyên mà mỗi năm chỉ lên chọn 4 ngày 2/6; 6/2;7/14 và 9/12 âm lịch.

- Không được tự tiện di chuyển Tỳ Hưu hoặc vô ý sờ đầu hay mồm của Tỳ Hưu. Nếu muốn di chuyển phải lấy vải đỏ phủ kín người Tỳ Hưu để di chuyển.

      Tỳ hưu theo con mắt người Trung Quốc thì nó là một loại thú thần chỉ có một lòng tham tốt cho cuộc sống của nhân sinh thông qua vận may và hỷ khí đến cho gia chủ. Nếu như công việc của bạn là chuyên môn như ngân hàng, tài chính, vàng bạc thì bạn có thể dùng vàng để tạc Tỳ Hưu mà không nên cố chấp vào các vật liệu khác, điều này sẽ đem lại tiền tài và vận may cho bạn.

Thông qua Bát tự (năm tháng ngày giờ sinh) người ta có thể điều chỉnh được cái Khí của Ngũ hành để làm cho mệnh cục được cân bằng, mà hạt nhân chính là Dụng thần. Đó là bước tiên đề, có ý nghĩa then chốt. Tìm đúng được Dụng thần tức là đã biết được chứng bệnh trong mệnh cục của con người. Quý khách lưu ý: Dụng thần có thể thay đổi liên tục theo tuế vận, thiếu hiểu biết về điều đó sẽ có thể chọn sai nhầm phải Kỵ thần, tai hại vô cùng.

Tỳ hưu mang ngũ hành Thổ, nếu sử dụng thạch anh đa dạng màu sắc khác thì ngũ hành thay đổi theo. Tỳ hưu màu xanh rất có lợi cho người có Tứ trụ Dụng thần là Mộc hoặc Hỏa, màu vàng rất có lợi cho người có Tứ trụ Dụng thần là Thổ hoặc Kim v.v… Hiện chúng ta đang trong vận Tám với ngũ hành Thổ, nên Tỳ Hưu chiếm một vi trí trọng yếu trong những pháp khí phong thủy. Nếu như Tỳ hưu phù hợp với Dụng thần và đặt đúng vị trí thì khoảng ba tháng sau sẽ thấy kết quả.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.