Phương Đông Huyền Bí
Vận hạn được phân làm hai loại: có thể giải được và không thể giải được

Là một người giải hạn, giải hạn vì người khác cần phải phân định rạch ròi hành vi và cách làm của người cần giải hạn, phàm là người có ích đối với xã hội, với đất nước, với nhân dân, không làm tổn hại đến lợi ích quốc gia, không phân biệt phú quý sang hèn đều là đối tượng giải hạn của chúng ta, việc thu phí bao nhiêu cần phải tính toán sao cho lợi cả đôi đường.

Đối với những trường hợp cá biệt, nếu giết người phóng hoả, tính cách ngang ngược, trộm cắp lưu manh, làm hại dân lành, làm việc xấu phạm vào những điều cấm kỵ, hoặc là những người làm trong cơ quan chấp pháp mà tha bổng cho những kẻ phạm tội nên chịu sự trừng phạt của trời, sự trừng phạt của quốc pháp thì không thể giải hạn cho họ được. Nếu giải hạn cho họ là đã đi ngược lại Với đạo lý của trời đất. Đối với những người phạm tội không thể vì tiền bạc mà chống lại ý trời, hơn nữa họ tự giải hạn cho bản thân cũng sẽ nhận báo ứng của ông trời.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.