Phương Đông Huyền Bí
Vận hạn được phân làm hai loại: có thể giải được và không thể giải được

Là một người giải hạn, giải hạn vì người khác cần phải phân định rạch ròi hành vi và cách làm của người cần giải hạn, phàm là người có ích đối với xã hội, với đất nước, với nhân dân, không làm tổn hại đến lợi ích quốc gia, không phân biệt phú quý sang hèn đều là đối tượng giải hạn của chúng ta, việc thu phí bao nhiêu cần phải tính toán sao cho lợi cả đôi đường.

Đối với những trường hợp cá biệt, nếu giết người phóng hoả, tính cách ngang ngược, trộm cắp lưu manh, làm hại dân lành, làm việc xấu phạm vào những điều cấm kỵ, hoặc là những người làm trong cơ quan chấp pháp mà tha bổng cho những kẻ phạm tội nên chịu sự trừng phạt của trời, sự trừng phạt của quốc pháp thì không thể giải hạn cho họ được. Nếu giải hạn cho họ là đã đi ngược lại Với đạo lý của trời đất. Đối với những người phạm tội không thể vì tiền bạc mà chống lại ý trời, hơn nữa họ tự giải hạn cho bản thân cũng sẽ nhận báo ứng của ông trời.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.