Phương Đông Huyền Bí
Ai có mệnh cách chủ về sự nghiệp hưng vượng?

Dụng thần, Hỷ thần có thể nâng cao vận thế của mệnh chủ. Nếu Dụng thân, Hỷ thần là Hỏa, nên định cư, mặc áo đỏ ở đất phương Nam (quẻ Ly) thì sự nghiệp tất hưng vượng.

- Mệnh cường có đủ Thìn Tuất Sửu Mùi, quan nhất phẩm.

- Thân cường, Quan Sát vượng, quan to

- Mộc thịnh gặp Kim, quan trong triều.

- Mệnh gặp Kình dương, Quan, Sát bị chế khắc, nắm binh quyền.

- Thuần Quan, thuần Sát, thuần Tài, quan to

- Thương quan gặp Kình dương, tướng có tài.

- Ấn gặp Kình dương, quan to

- Cột tháng gặp Thất sát, can ngày mạnh, tướng tài

- Ấn nhiều, Tài lộ, tuổi già vẫn làm quan.

- Thương quan Thất sát, Kình dương, quan to

- Tứ trụ có đủ Tý - Ngọ - Mão - Dậu, tài kinh bang tế thế

- Sát vượng, can ngày vượng, quan thanh liêm.

- Tài vượng sinh Quan, tất vinh hiển

- Lộc mã đồng cung, quan to

- Thân vượng, đến vận Quan, sẽ được thăng chức.

- Quan tinh gặp Đào hoa, quyền cao chức trọng.

- Can ngày Mậu Kỷ gặp năm Thìn, năm Tuất tất thăng quan.

- Có Tài có Ấn lên chức nhanh.

- Chính quan ở cột năm sinh, thân vượng có Ấn Tài, trẻ làm quan.

- Bát tự thuần dương, ẩn vượng, quan vinh hiển

- Ấn tinh vượng, quan vận thống.

- Thương quan có Tài, quan lên nhanh

- Cột năm có Chính quan, ông cha làm quan

- Bát tự có Giáp Lộc, quan to

- Thương quan bị chế khắc, quan biên cương.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.