Phương Đông Huyền Bí
Ba mươi dạng nhà không thích hợp để mua

Mua nhà và mua các vật phẩm như quần áo, giày dép không giống nhau. Quần áo giày dép mua xong thì có thể đổi lại; dù không thể đổi được thì cũng không có tổn thất gì lớn. Mua nhầm nhà thì tổn thất sẽ vô cùng lớn hoặc có thể phải trả nợ một thời gian dài 10 năm, 20 năm. Đối với đại bộ phận cư dân mà nói, một đời chỉ có một lần hoặc cùng lắm là hai lần cơ hội mua nhà, một khi có vấn đề thì trách nhiệm phải gánh vác quá nặng nề, hối hận cũng đã muộn.

Đối với vấn đề này, các môn các phái có những luận pháp không giống nhau, các dạng phương vị hỷ kỵ của nhà ở cũng có sai dị. Dưới đây đã thuật chỉ là những nguyên tắc mang tính thông thường. Đại thể mà nói lấy bốn biển làm chuẩn.

Hạn của dương trạch, có những cái có thể hóa giải, có những cái lại tựa hồ như không thể hạ thủ về con đường cải thiện, có vài phương pháp có thể làm xoay chuyển trời đất, có những cái lại “trị tiêu bất trị bản”. Sau khi đã mua rồi mà còn đi tìm hiểu sửa chữa, chỉ có làm cho tổn hại thêm chứ không thể giải quyết căn bản.

Nhà mà có khuyết điểm quá nặng quá nhiều, thì tốt nhất không nên mua.

Vậy những nhà như thế nào thì không nên mua?

A. Các bộ phận nội cục:

(1). Nhà vệ sinh hoặc bếp ở chính giữa nhà.

(2). Tâm điểm của nhà lại ở phòng ngoài.

(3). Hình dạng nhà không cân đối, không ra nhọn không ra tù.

(4). Đi vào cửa lớn phòng khách lại ở mặt sau cùng hoäс ха.

(5). Cầu thang ở giữa nhà.

(6). Phòng ngủ lớn mà phong khách lại quá nhỏ

(7). Cây lớn chĩa cành vào trong nhà

(8). Cửa trước cửa sau thông trên một đường thẳng mà giữa không thể ngăn chia.

(9). Mã thông hoặc bếp chính đối mặt với cửa lớn, hoặc mở cửa một cái là nhìn thẳng vào bếp hoặc mã thông

(10). Cửa nhà vệ sinh trực thẳng với cửa bếp hoặc cửa các phòng khác mà không thể cải thiện.

(11). Ba mặt phòng ngủ có cửa sổ.

(12). Không có cửa sau hoặc hậu dương đài.

(13). Xà nhà quá nhiều mà trần nhà lại quá thấp.

(14). Phòng tối nhiều, toàn nhà âm u.

B. Bộ phận ngoại cục

(15). Vị trí giao hai đường bắt chéo thành nhà hình đao kiếm.

(16).Trước sau đều có miếu hoặc tứ châu. Trong đó thị thần đàn ở lầu trên lầu dưới hoặc trái phải trước sau tương lân.

(17). Trước có đường đâm thẳng hoặc phản cung, sau là sông sâu.

(18). Mở cửa nhìn thấy nghĩa địa, càng gần càng không tốt.

(19). Khu phong hóa, đặc chủng, khu công nghiệp, tứ châu.

(20). Dưới cầu, cạnh đường.

(21). Trên sườn núi địa cơ không ổn định.

(22). Đất thấp hoặc cạnh sông hay có thủy nạn.

(23). Sơn cốc xuất khẩu hoặc núi lõm đón giá.

(24). Nhà xây trên đỉnh núi.

(25). Nhà xây trên thủy lưu.

(26). Thủy lưu chảy qua sân lại chảy ra.

(27). Địa cơ trước cao sau thấp.

(28) Đường cái cao hơn địa cơ.

(29). Đã từng xảy ra án chết người.

C. Những vấn đề khác

(30). Nhà vốn xây lại trên nghĩa địa.

Cuối cùng là nhà xây quá lâu năm, bên ngoài biểu hiện cũ nát, thậm chí kết cấu lỏng lẻo, xà nhà lộ hết ra, không có khí nơi ở cũng nên tránh xa. Chủ cũ của nhà sửa đi sửa lại. Nhà đào hoa.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.