Phương Đông Huyền Bí
Bí quyết thành công của thầy xem bát tự

Người thầy khi đoán số mệnh cho người khác nếu bát tự của thầy không tốt cũng dẫn đến hiệu quả kém. Ví dụ, thầy mang bát tự cực Hỏa, đoán cho kẻ khuyết Hỏa, ý kiến của thầy hoàn toàn đúng đắn, hợp lý, hoàn toàn đầy đủ. Nhưng nếu bát tự của thầy khuyết Hỏa, đoán cho kẻ khuyết Hỏa, ý kiến của thầy gần như sai hoàn toàn.

Người có địa chi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi có thể làm thầy xem bát tự thành công. Nếu thấy thiếu địa chi Thìn rất cẩn thận khi xem cho người thiếu Thủy hoặc khuyết Thủy.

Thường người khuyết Thủy đến năm Thủy (năm Nhâm, Quý) rất cát lợi, đến vận Thủy (năm Nhâm, Quý, Tý, Hợi) rất cát lợi. Năm Canh, Tân cũng cát lợi vì Kim sinh Thủy. Năm Thân, Dậu cũng cát lợi đối với người khuyết Thủy.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.