Phương Đông Huyền Bí
Cách hóa giải những nguy hạn đã phát sinh

Theo lý mà nói: giải hạn cần phải dự báo trước để hóa giải sớm, không nên để quá muộn, muộn nhất phải thai giải trước ngày lập xuân ba ngày của năm có hạn. Nếu làm sau ngày lập xuân của năm có hạn thì lại phải phụ thuộc vào Thái tuế trực tiến quản việc của năm đó ra sao, nhưng hạn đó đã định. Lấy một ví dụ: Tội mà mỗi người phạm phải đã có sự phán quyết của Tòa án nhân dân, trong trường hợp thông thường rất khó để thay đổi, có rất nhiều người có thái độ bán tín bán nghi đối với môn khoa học dự báo này “không thấy quan tài không đổ lệ”. Thông thường phải đợi đến đến khi người cần giải hạn đã nhìn thấy rõ nguy cơ hạn xảy ra, đại bộ phận đều là hạn về bệnh tật, nếu là tai nạn xe cộ thì họ sẽ không còn cơ hội đi tìm bạn giúp họ hóa giải, nhưng khi những hạn về bệnh tật đã xảy ra thì chúng ta cần khuyến họ con đường sống duy nhất của họ là đi bệnh viện chữa trị, uống thuốc kết hợp với tiêm để chữa bệnh. Nhưng nếu dựa trên kinh nghiệm của tôi, người bệnh đại bộ phận dù đã đi rất nhiều bệnh viện đều không có hiệu quả, thì mới có thể tin tưởng vào ngành khoa học vô hình không nhìn thấy được. Đối với những người đang trong tình trạng buồn phiền khổ não này, chúng ta chỉ có thể khuyên người thân thích ruột thịt mang đến cho họ một sự an ủi và hy vọng về tinh thần, đây chính là đạo lý nhân sinh từ xưa truyền lại và bất biến với thời gian.

Đối với cách hóa giải này, trước tiên không thể nói là hiệu quả đến đâu? như thế nào? Nhưng thực hiện nó cũng rất phức tạp, ngoài những điều kiện đã nói ở trên ra, còn cần sự bố trí sắp xếp đàn giải hạn của người nhà, người cần giải hạn, giúp nguy hạn tiêu tan (phương pháp cụ thể có thể xem phần hỏi đáp hoặc đặt câu hỏi trực tiếp).

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.