Phương Đông Huyền Bí
Cách hóa giải những nguy hạn đã phát sinh

Theo lý mà nói: giải hạn cần phải dự báo trước để hóa giải sớm, không nên để quá muộn, muộn nhất phải thai giải trước ngày lập xuân ba ngày của năm có hạn. Nếu làm sau ngày lập xuân của năm có hạn thì lại phải phụ thuộc vào Thái tuế trực tiến quản việc của năm đó ra sao, nhưng hạn đó đã định. Lấy một ví dụ: Tội mà mỗi người phạm phải đã có sự phán quyết của Tòa án nhân dân, trong trường hợp thông thường rất khó để thay đổi, có rất nhiều người có thái độ bán tín bán nghi đối với môn khoa học dự báo này “không thấy quan tài không đổ lệ”. Thông thường phải đợi đến đến khi người cần giải hạn đã nhìn thấy rõ nguy cơ hạn xảy ra, đại bộ phận đều là hạn về bệnh tật, nếu là tai nạn xe cộ thì họ sẽ không còn cơ hội đi tìm bạn giúp họ hóa giải, nhưng khi những hạn về bệnh tật đã xảy ra thì chúng ta cần khuyến họ con đường sống duy nhất của họ là đi bệnh viện chữa trị, uống thuốc kết hợp với tiêm để chữa bệnh. Nhưng nếu dựa trên kinh nghiệm của tôi, người bệnh đại bộ phận dù đã đi rất nhiều bệnh viện đều không có hiệu quả, thì mới có thể tin tưởng vào ngành khoa học vô hình không nhìn thấy được. Đối với những người đang trong tình trạng buồn phiền khổ não này, chúng ta chỉ có thể khuyên người thân thích ruột thịt mang đến cho họ một sự an ủi và hy vọng về tinh thần, đây chính là đạo lý nhân sinh từ xưa truyền lại và bất biến với thời gian.

Đối với cách hóa giải này, trước tiên không thể nói là hiệu quả đến đâu? như thế nào? Nhưng thực hiện nó cũng rất phức tạp, ngoài những điều kiện đã nói ở trên ra, còn cần sự bố trí sắp xếp đàn giải hạn của người nhà, người cần giải hạn, giúp nguy hạn tiêu tan (phương pháp cụ thể có thể xem phần hỏi đáp hoặc đặt câu hỏi trực tiếp).

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.