Phương Đông Huyền Bí
Cách hóa giải những nguy hạn đã phát sinh

Theo lý mà nói: giải hạn cần phải dự báo trước để hóa giải sớm, không nên để quá muộn, muộn nhất phải thai giải trước ngày lập xuân ba ngày của năm có hạn. Nếu làm sau ngày lập xuân của năm có hạn thì lại phải phụ thuộc vào Thái tuế trực tiến quản việc của năm đó ra sao, nhưng hạn đó đã định. Lấy một ví dụ: Tội mà mỗi người phạm phải đã có sự phán quyết của Tòa án nhân dân, trong trường hợp thông thường rất khó để thay đổi, có rất nhiều người có thái độ bán tín bán nghi đối với môn khoa học dự báo này “không thấy quan tài không đổ lệ”. Thông thường phải đợi đến đến khi người cần giải hạn đã nhìn thấy rõ nguy cơ hạn xảy ra, đại bộ phận đều là hạn về bệnh tật, nếu là tai nạn xe cộ thì họ sẽ không còn cơ hội đi tìm bạn giúp họ hóa giải, nhưng khi những hạn về bệnh tật đã xảy ra thì chúng ta cần khuyến họ con đường sống duy nhất của họ là đi bệnh viện chữa trị, uống thuốc kết hợp với tiêm để chữa bệnh. Nhưng nếu dựa trên kinh nghiệm của tôi, người bệnh đại bộ phận dù đã đi rất nhiều bệnh viện đều không có hiệu quả, thì mới có thể tin tưởng vào ngành khoa học vô hình không nhìn thấy được. Đối với những người đang trong tình trạng buồn phiền khổ não này, chúng ta chỉ có thể khuyên người thân thích ruột thịt mang đến cho họ một sự an ủi và hy vọng về tinh thần, đây chính là đạo lý nhân sinh từ xưa truyền lại và bất biến với thời gian.

Đối với cách hóa giải này, trước tiên không thể nói là hiệu quả đến đâu? như thế nào? Nhưng thực hiện nó cũng rất phức tạp, ngoài những điều kiện đã nói ở trên ra, còn cần sự bố trí sắp xếp đàn giải hạn của người nhà, người cần giải hạn, giúp nguy hạn tiêu tan (phương pháp cụ thể có thể xem phần hỏi đáp hoặc đặt câu hỏi trực tiếp).

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
 Lâu nay bạn đã dùng SỰ NỖ LỰC để vượt qua HOÀN CẢNH và SỐ PHẬN, vậy tại sao bây giờ bạn không tìm đến sự hỗ trợ đắc lực của MẬT MÃ NĂNG LƯỢNG SỐ ĐIỆN THOẠI??? Cuộc sống của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn, hạnh phúc hơn và sung túc hơn!
Nếu bạn đang muốn: Chọn ngày làm nhà hoặc sửa nhà hoặc động thổ; Chọn ngày đổ mái, đặt nóc; Chọn ngày nhập trạch; Chọn ngày đám cưới; Chọn ngày cầu hôn; Chọn ngày khai trương! Chọn ngày mua bán tài sản; Chọn ngày kí kết hợp đồng hoặc thỏa thuận thương mại; Chọn ngày xuất hành; Chọn ngày chuyến công tác; Chọn ngày an táng, cải táng; Chọn ngày lập bàn thờ, tế tự; Chọn ngày đàm phán v.v... Làm chủ vận mệnh theo đúng khoa học Giải hung - đón cát mà không cần "nhờ thầy" Khóa học CHỌN NGÀY TỐT – KHAI VẬN ĐỎ là dành cho bạn. Bạn sẽ được: Tiếp cận kiến thức chọn ngày lành tháng tốt CHUẨN THEO KHOA HỌC, dễ hiểu, dễ áp dụng. Hiểu rõ ngày là gì? Sự quan trọng của việc lựa chọn ngày; Làm sao để tránh các ngày xấu, chọn ngày tốt theo từng tuổi chứ không chung chung; Chọn giờ tốt theo giờ Hoàng đạo, giờ Kinh Dịch... Tự tin chọn ngày lành tháng tốt làm chủ vận mệnh #theo_đúng_khoa học, tránh mọi vận hạn, phú quý giàu sang. ĐẶC BIỆT: - Mua 1 lần - Học mãi mãi - Tặng file tài liệu sách trị giá 200K; - Tặng phần mềm tra cứu lịch trị giá 950K sử dụng trọn đời; - Tặng phần mềm xem lịch KHAI VẬN ĐỎ sử dụng miễn phí 1 tháng trị giá 30K ✅ Khóa học diễn ra 4 buổi (3 buổi lý thuyết+ 1 buổi thực hành)✅Thời gian lớp học: Tối thứ 7 + chủ nhật từ 19h30- 21h30. Dự kiến khai giảng lúc 19h30 tháng 4/2021 Dương lịch✅ Địa điểm: Học online sử dụng phần mềm Zoom Client Meeting.✅ Thông tin chuyển khoản: Người nhận tiền Trần Thị Kim Yến - Số tài khoản: 28910000254245 tại ngân hàng BIDV - Chi nhánh Ngọc Khánh, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: Họ tên + Số điện thoại + Lớp xem ngày🔊 Trước khi tham gia lớp học, nếu các học viên cần hỗ trợ về mặt kĩ thuật xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0912 645 901 - 0964 82 6116 - 08 7997 9119 💥ĐĂNG_KÝ_NGAY để nhận ưu đãi giảm 81% học phí 1.000.000 chỉ còn 199.000 - #Duy nhất trong tháng này.
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.