Phương Đông Huyền Bí
Chọn cửa hàng như thế nào thì chọn được vị trí đắc tài lộc

Hỏi: Tôi muốn thuê một cửa hàng để kinh doanh đá quý, xin hỏi nên chọn cửa hàng như thế nào?

Đáp: Trên sông nhìn dòng nước, trên đường nhìn dòng xe, trong ngõ nhìn dòng người. Lấy đường dành cho người đi bộ ở phía trước cửa hàng coi là một ngõ nhỏ để quan sát thì nơi và con người có thể dừng chân và tập trung lại thì nơi đó chính là nơi tụ nước. Do đó khi chọn cửa hàng, đầu tiên nên chọn nơi nào là nơi mọi người thường dùng chân là tốt nhất.

Cửa hàng gần với dòng nước thì có tụ tài không?

Hỏi: Tôi rất hứng thú với phong thủy, thường nghe  thấy người ta nói là "sơn quản nhân định quản tài”, liệu có phải những cửa hàng gần dòng nước sẽ tốt? Do tốc độ phát triển của đô thị hóa, một số cửa hàng ở khu đô thị ở mới trở thành gần dòng nước thì như thế nào?

Đáp: Thủy là quản tài vận, nhưng mà phải là nơi tụ thủy mới được, tức là nơi dòng nước bắt đầu mở rộng, có thể là đầu đường, những vị trí tụ thủy như thế này thì rất vượng tài.

Mảnh đất xây nhà ở hình chữ nhật tốt hay hình vuông tốt?

Hỏi: Khi chọn đất làm nhà nên chọn khu đất hình chữ nhật tốt hay là hình vuông tốt?

Đáp: Người Trung Quốc cho rằng đất hình chữ nhật thì tốt hơn, bởi vì dễ tụ địa khí, theo đó nhà ở nên mở cửa ở cạnh hẹp còn cửa hàng thì lại nên mở cửa ở cạnh rộng.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.