Phương Đông Huyền Bí
Có lệ trĩ ở bụng mắt thì có tốt không?

Hỏi: Ở ổ mắt dưới (bụng mắt) của người phụ nữ thường có một nốt đen có người nói đó là lệ trí (nốt ruồi nước mắt), có thể sẽ phát sinh sinh li tử biệt với người chồng và cũng có thể sẽ khắc con cái, không biết sau này có phát sinh những chuyện như vậy không, nếu có thì phương pháp hóa giải là gì?

Đáp: Không thể nói chung chung đại khái như vậy được, lệ trí chủ yếu tượng trưng cho việc lo lắng về con cái như thành tích học tập của con cái rất thấp, sức khỏe rất kém... Còn nếu nói là lệ trĩ có ảnh hưởng đến hôn nhân hay không thì còn phải xem điểm giới hạn của cung phu thê thì mới biết được; nếu không cách nói này sẽ không đúng, do đó, bạn đọc không cần phải lo lắng về lệ trị.

Nếu giữa hai vợ chồng mà phát sinh những vấn đề về tình cảm thì về phong thủy học mà nói, bạn có thể đặt một vật phong thủy tại vị trí phù hợp với cung của ngày bạn đời để hóa giải.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.