Phương Đông Huyền Bí
Có năm xung thì cần di chuyển đi, luận điểm này có chính xác không?

Thực ra có một số luận điểm trong một số cuốn sách khác, khi đề cập đến vấn đề cầu cát, nếu gặp vận hữu phu khắc địa xung hoặc tháng xung thì đều không nên đi lại, mà ngược lại nên ở nhà nghỉ ngơi, hành động thế này được coi là ngừa hạn. Nhưng các luận điểm được đưa ra trong cuốn sách của tôi thì ngược lại hoàn toàn. Vận xung cũng giống như là con nước dữ dội, dù bạn không muốn di chuyến đi thì cũng phải di chuyển, đặc biệt là trong trường hợp gặp thiên khắc địa xung. Mức độ xung của trường hợp này tương đối lớn, nếu bạn chỉ ngồi nhà để tránh hạn thì cũng không thể tránh được. Tại sao lại như vậy? Bởi vì khi nghe được tin tức khủng khiếp mà vận xung nhập vào mình, đa phần đều cảm thấy phiền muộn.

Vận xung không thể do bạn điều khiển, vì thế khi có tâm trạng như vậy, bạn rất muốn ra bên ngoài, khi vừa ra ngoài, tức thì cái họa sẽ vừa lúc xảy ra. Sau khi đương sự gặp phải chuyện, người trong nhà mới nói: tôi đã bảo ông đừng đi ra ngoài, ông lại... Như vậy người có hạn vừa bị oán trách mà cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, hạn vẫn không thể thay đổi. Vì thế khi gặp phải trường hợp thiên khác địa xung, tại sao lại phải di chuyển thì mới có tác dụng câu cát? Cái “di chuyển” mà tôi nói đến ở đây là có điều kiện riêng của nó.

Tôi không bảo anh phải chạy lung tung mà cần phải di chuyển có phương pháp, nếu không tại họa sẽ vẫn xảy ra. Vì, trong cuộc sống đời thường, cái gì cũng phải có quy luật riêng của nó. Do đó khi gặp hạn thiên khắc địa xung thì cần phải hướng về phương vị dụng thần hỷ của mình để cầu cát, tuyệt đối không được hướng về phương vị kỵ thần.

Tuy cái hạn mà thiên khắc địa xung gây ra là không tốt đối với bản thân mình, thậm chí có thể gây ra những mối nguy hại rất lớn, nhưng nếu bạn đứng sai phương vị có trường cát khí của mình thì sẽ giống như cá lớn được nuôi trong đầm nhỏ, như vậy sẽ có vận sát thân đổ xuống đầu. Nếu không nhanh chóng đem con cá đó thả ra biển thì hung và cát sẽ chỉ cách nhau bởi một ranh giới rất mong manh. Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này đã được tìm ra, nhưng về phương pháp hóa giải thiện khắc địa xung thì vẫn nên áp dụng phương pháp hóa giải bằng động vật đối ứng, như vậy sẽ có tính an toàn cao hơn.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.