Phương Đông Huyền Bí
Có năm xung thì cần di chuyển đi, luận điểm này có chính xác không?

Thực ra có một số luận điểm trong một số cuốn sách khác, khi đề cập đến vấn đề cầu cát, nếu gặp vận hữu phu khắc địa xung hoặc tháng xung thì đều không nên đi lại, mà ngược lại nên ở nhà nghỉ ngơi, hành động thế này được coi là ngừa hạn. Nhưng các luận điểm được đưa ra trong cuốn sách của tôi thì ngược lại hoàn toàn. Vận xung cũng giống như là con nước dữ dội, dù bạn không muốn di chuyến đi thì cũng phải di chuyển, đặc biệt là trong trường hợp gặp thiên khắc địa xung. Mức độ xung của trường hợp này tương đối lớn, nếu bạn chỉ ngồi nhà để tránh hạn thì cũng không thể tránh được. Tại sao lại như vậy? Bởi vì khi nghe được tin tức khủng khiếp mà vận xung nhập vào mình, đa phần đều cảm thấy phiền muộn.

Vận xung không thể do bạn điều khiển, vì thế khi có tâm trạng như vậy, bạn rất muốn ra bên ngoài, khi vừa ra ngoài, tức thì cái họa sẽ vừa lúc xảy ra. Sau khi đương sự gặp phải chuyện, người trong nhà mới nói: tôi đã bảo ông đừng đi ra ngoài, ông lại... Như vậy người có hạn vừa bị oán trách mà cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, hạn vẫn không thể thay đổi. Vì thế khi gặp phải trường hợp thiên khác địa xung, tại sao lại phải di chuyển thì mới có tác dụng câu cát? Cái “di chuyển” mà tôi nói đến ở đây là có điều kiện riêng của nó.

Tôi không bảo anh phải chạy lung tung mà cần phải di chuyển có phương pháp, nếu không tại họa sẽ vẫn xảy ra. Vì, trong cuộc sống đời thường, cái gì cũng phải có quy luật riêng của nó. Do đó khi gặp hạn thiên khắc địa xung thì cần phải hướng về phương vị dụng thần hỷ của mình để cầu cát, tuyệt đối không được hướng về phương vị kỵ thần.

Tuy cái hạn mà thiên khắc địa xung gây ra là không tốt đối với bản thân mình, thậm chí có thể gây ra những mối nguy hại rất lớn, nhưng nếu bạn đứng sai phương vị có trường cát khí của mình thì sẽ giống như cá lớn được nuôi trong đầm nhỏ, như vậy sẽ có vận sát thân đổ xuống đầu. Nếu không nhanh chóng đem con cá đó thả ra biển thì hung và cát sẽ chỉ cách nhau bởi một ranh giới rất mong manh. Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này đã được tìm ra, nhưng về phương pháp hóa giải thiện khắc địa xung thì vẫn nên áp dụng phương pháp hóa giải bằng động vật đối ứng, như vậy sẽ có tính an toàn cao hơn.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.