Phương Đông Huyền Bí
Công việc làm ăn bấp bênh, hỏi nên phát triển theo hướng nào?

Dựa vào thời gian ta được quả như sau: Giờ Tỵ, ngày Đinh Tỵ, tháng Nhâm Tuất. Được quẻ chủ "Thủy Lôi Truân” biến “Phong Lôi ích”.

Dựa theo phương pháp Mai hoa Dịch số Thể - Dụng đoán quẻ, thể Thể Chấn Mộc không được giờ và tháng là nhược, Hỏa của Nhật nguyên lại tiết khí, quẻ Dụng Hạnh hỷ Khảm Thủy động sinh quẻ Thể, quẻ lại biến thành Tỷ hòa, là tượng đại cát.

Nhưng lúc này lại muốn phát triển công việc làm ăn, dựa theo hiển thị của quả thì quẻ Dụng là phương vị cầu cát, quẻ Thể là bản thân, trong khi đó thì quẻ Dụng và quẻ Thế đều không phải là đương Kim, do đó khi muốn phát triển công việc đương nhiên sẽ gặp một số khó khăn. Tuy nhiên người xem muốn gấp rút phát triển việc làm ăn nên hỏi tôi xem có phương pháp nào khả thi hay không, Tôi nói, nếu muốn nhanh chóng phát triển công việc thì chỉ có thể phát triển theo hướng Bắc hoặc Tây Bắc, còn các hướng khác thì đều bất lợi cả.

Lý giải cách làm trên: vì quẻ Thể là Thủy, phương Bắc lại là phương mà Thủy vượng, trong khi đó thì Thủy có thể sinh Thủy, nếu Thủy được tương sinh thì tất sẽ có quý nhân đến giúp đỡ, như vậy nhất định sẽ có lợi cho việc phát triển sự nghiệp.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.