Phương Đông Huyền Bí
Công việc làm ăn bấp bênh, hỏi nên phát triển theo hướng nào?

Dựa vào thời gian ta được quả như sau: Giờ Tỵ, ngày Đinh Tỵ, tháng Nhâm Tuất. Được quẻ chủ "Thủy Lôi Truân” biến “Phong Lôi ích”.

Dựa theo phương pháp Mai hoa Dịch số Thể - Dụng đoán quẻ, thể Thể Chấn Mộc không được giờ và tháng là nhược, Hỏa của Nhật nguyên lại tiết khí, quẻ Dụng Hạnh hỷ Khảm Thủy động sinh quẻ Thể, quẻ lại biến thành Tỷ hòa, là tượng đại cát.

Nhưng lúc này lại muốn phát triển công việc làm ăn, dựa theo hiển thị của quả thì quẻ Dụng là phương vị cầu cát, quẻ Thể là bản thân, trong khi đó thì quẻ Dụng và quẻ Thế đều không phải là đương Kim, do đó khi muốn phát triển công việc đương nhiên sẽ gặp một số khó khăn. Tuy nhiên người xem muốn gấp rút phát triển việc làm ăn nên hỏi tôi xem có phương pháp nào khả thi hay không, Tôi nói, nếu muốn nhanh chóng phát triển công việc thì chỉ có thể phát triển theo hướng Bắc hoặc Tây Bắc, còn các hướng khác thì đều bất lợi cả.

Lý giải cách làm trên: vì quẻ Thể là Thủy, phương Bắc lại là phương mà Thủy vượng, trong khi đó thì Thủy có thể sinh Thủy, nếu Thủy được tương sinh thì tất sẽ có quý nhân đến giúp đỡ, như vậy nhất định sẽ có lợi cho việc phát triển sự nghiệp.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.