Phương Đông Huyền Bí
Đào hoa vận và đào hoa kiếp là gì?

Vận đào hoa còn gọi là vận tình cảm. Trong bát tự (ngày tháng, năm, sinh) có 4 Địa chi: Tý, Ngọ, Mão, Dậu gọi là “số đào hoa”. Song số đào hoa có 2 loại: Nội đào hoa và Ngoại đào hoa.

Địa chi bát tự năm và tháng sinh có Tý, Ngọ, Mão, Dậu gọi là “Nội đào hoa”, người này sẽ có tình yêu hạnh phúc mỹ mãn. Nếu Địa chi bát tự ngày, sinh và giờ sinh xuất hiện Tý, Ngọ, Mão, Dậu gọi là “Ngoại đào hoa”, bạn sẽ có rất nhiều điều kiện nảy sinh quan hệ với người thứ ba. Tập quán hôn nhân Trung Quốc thường có lệ, trước khi cưới thường xem bát tự con dâu có vận đào hoa hay không? Nếu có, họ sẵn sàng hủy hôn. Tuy nhiên vẫn “ngoại đào hoa” cũng có vận tốt, vận xấu, cần khảo sát cụ thể.

Nữ sinh giờ Tý (23-1 giờ sáng) gọi là “Thủy đào hoa” là người nhạy cảm, ưa tình cảm.

Nữ sinh giờ Mão (5-7 giờ sáng) gọi là Mộc đào hoa vốn là người trọng lý tính, nghiêm túc trong tình yêu.

Nữ sinh giờ Ngọ (11-1 giờ trưa) gọi là Hỏa đào hoa vốn đa tình, ham chơi bời, yêu điên cuồng nhưng kém sâu sắc, tình dễ đến nhưng cũng dễ đi.

Nữ sinh giờ Dậu (17-19 giờ) gọi là Kim đào hoa, người hấp dẫn nhưng biết trong tình nghĩa, biết hy sinh cho người khác.

Đào hoa kiếp chỉ bát tự xuất hiện Thần sát như gặp sao Thiên Ất, Thái cực, Tướng tinh, Hoa Cái, Cô Loan, Hàm Trì. Nam giới gặp nạn đào hoa kiếp thường đắm chìm tửu sắc, phá tài. Nữ giới gặp nạn này thì thất thân, đau khổ, chán đời tuyệt vọng.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.