Phương Đông Huyền Bí
Đào hoa vận và đào hoa kiếp là gì?

Vận đào hoa còn gọi là vận tình cảm. Trong bát tự (ngày tháng, năm, sinh) có 4 Địa chi: Tý, Ngọ, Mão, Dậu gọi là “số đào hoa”. Song số đào hoa có 2 loại: Nội đào hoa và Ngoại đào hoa.

Địa chi bát tự năm và tháng sinh có Tý, Ngọ, Mão, Dậu gọi là “Nội đào hoa”, người này sẽ có tình yêu hạnh phúc mỹ mãn. Nếu Địa chi bát tự ngày, sinh và giờ sinh xuất hiện Tý, Ngọ, Mão, Dậu gọi là “Ngoại đào hoa”, bạn sẽ có rất nhiều điều kiện nảy sinh quan hệ với người thứ ba. Tập quán hôn nhân Trung Quốc thường có lệ, trước khi cưới thường xem bát tự con dâu có vận đào hoa hay không? Nếu có, họ sẵn sàng hủy hôn. Tuy nhiên vẫn “ngoại đào hoa” cũng có vận tốt, vận xấu, cần khảo sát cụ thể.

Nữ sinh giờ Tý (23-1 giờ sáng) gọi là “Thủy đào hoa” là người nhạy cảm, ưa tình cảm.

Nữ sinh giờ Mão (5-7 giờ sáng) gọi là Mộc đào hoa vốn là người trọng lý tính, nghiêm túc trong tình yêu.

Nữ sinh giờ Ngọ (11-1 giờ trưa) gọi là Hỏa đào hoa vốn đa tình, ham chơi bời, yêu điên cuồng nhưng kém sâu sắc, tình dễ đến nhưng cũng dễ đi.

Nữ sinh giờ Dậu (17-19 giờ) gọi là Kim đào hoa, người hấp dẫn nhưng biết trong tình nghĩa, biết hy sinh cho người khác.

Đào hoa kiếp chỉ bát tự xuất hiện Thần sát như gặp sao Thiên Ất, Thái cực, Tướng tinh, Hoa Cái, Cô Loan, Hàm Trì. Nam giới gặp nạn đào hoa kiếp thường đắm chìm tửu sắc, phá tài. Nữ giới gặp nạn này thì thất thân, đau khổ, chán đời tuyệt vọng.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.