Phương Đông Huyền Bí
Đặt một chậu hoa đào vào vị trí thích hợp, việc hôn nhân tất thành sự thật

Người đến xem là một cô gái khá thật thà, trước đây có quen biết một chàng trai, tới nay đã yêu nhau được ba năm, tình cảm của đôi bên được xem là khá tốt. Tuy nhiên, một ngày nọ bạn của chàng trai lại giới thiệu cho anh ta quen với một cô gái khác, thật không ngờ anh chàng này và cô bạn gái kia vừa nhìn thấy nhau đã lại cảm mến, do đó anh chàng này mới có mới nới cũ. Cô gái nọ nghe tin, cảm thấy tức giận, qua người quen giới thiệu có tìm đến nhờ tôi giúp đỡ.

 

 

Nhật nguyên

 

Ất

Bính

Mậu

Đinh

Mão

Tuất

Tuất

Tỵ

Tôi xem mệnh cục này trong Lưu niên Mậu Dần thì Thiên tỷ Địa hợp, đúng là một cơ hội tốt để bàn chuyện về hôn nhân. Tôi liền quyết tâm giúp đỡ, nói với cô gái là: người con trai này không đáng để cháu phải buồn khô. Cô gái hỏi nên giải quyết thế nào, tôi nói: cho dù là tình bạn ba năm trời cũng không thể phá vỡ được tình yêu mới của cậu ta, cháu vẫn không thể có được tình yêu từ cậu ấy, | hơn nữa giữa hai cháu đã không còn hương vị của tình yêu nữa, dù cho bây giờ cậu ta có lấy cháu thì sau khi đã thành vợ thành chồng sợ là cũng không được như mong muốn. Cháu xem đấy, một người con trai như vậy có đáng để cho cháu phải đau lòng không? Nếu anh ta không còn yêu cháu nữa thì sẽ là sai lầm của anh ta.

Nếu cháu thực sự muốn tìm bạn trai mới ngay lập tức thì bác có thể dạy cháu một phương pháp, đó là phương pháp vượng đào hoa, bác bảo đảm là cháu sẽ mau chóng quên được người yêu cũ và cũng mau chóng tìm được một người yêu như ý. Cô gái này sau khi nghe xong tôi nói như thế tâm trạng đã bớt buồn rầu hơn.

Tôi tiếp tục nói, dựa theo ngày sinh nhật của cháu là ngày Mậu Tuất, Dần - Ngọ - Tuất thì đào hoa tại Mão. Sau khi về nhà, trong phòng ngủ của mình, chọn vào giờ Hợi ngày Mão, cháu nên đặt một bình hoa đào vào hướng chính Đông của căn phòng. Trong bình nên đổ thêm nước, đồng thời cắm 9 cành hoa đào thật hoặc giả vào bình, làm như vậy thì đã bố trí được cục vượng đào hoa. Sau khi bố trí như vậy thì trong vòng 3 tháng cháu sẽ có hiệu nghiệm.

Sau khi cô gái này thực hiện theo phương pháp mà tôi đã hướng dẫn, bố trí một bố cục hoa đào tại nhà mình. Quả nhiên gần một tháng sau, tức là vào tháng 9 âm lịch của năm nay, cô gái này đột ngột gõ cửa nhà tôi và kể lại chuyện cô đã được thấy một đức lang quân như ý muốn và cảm thấy vô cùng mãn nguyện.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.