Phương Đông Huyền Bí
Đối với vấn đề phạm phải Điếu khách, Tang môn, Bạch hổ thì cần phải hóa giải như thế nào?

Khi mệnh phạm phải Điếu khách, Tang môn, Bạch hổ thì đều cần phải hóa giải. Nếu không hóa giải thì đa phần sẽ gặp các chuyện cực kỳ xấu. Bởi vì Điếu khách, Tang môn và Bạch hổ đều là các hạn sát, hoặc có thể coi là có liên quan đến sát. Trong đó thì trẻ nhỏ là dễ chịu hạn nhất.

Nếu trong mệnh cục phạm phải những hạn sát như vậy thì có thể dùng một lá bùa trong bùa pháp “Giải hạn”, hướng về phương Tây để chế ngự và hóa giải. Bởi vì phương Tây thuộc Bạch hổ, đồng thời cũng là nơi âm khí nặng nề, do đó khi người ta muốn khắc chế sát thì đều hướng vọng về hướng Tây để chế ngự và tống khứ mọi hạn xấu đi, cách làm như vậy là hiệu quả nhất.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.