Phương Đông Huyền Bí
Đối với việc vợ chồng bị phạm phải thiên khắc địa xung trong Niên trụ, có biện pháp hóa giải nào tương đối đơn giản không?

Đã là phạm phải thiện khắc địa xung trong Niến trụ của vợ chồng thì bắt buộc phải hóa giải, nếu không sẽ gặp phải Lưu niên hoặc Đại vận không tốt. Như vậy cái xấu chưa bị hóa giải đã lại chồng chất thêm. Nếu bạn nhỏ thì khiến vợ chồng bất hòa, dẫn đến ly hôn, hoặc nếu không ly hôn thì tình cảm vợ chồng không được nồng ấm như thuở ban đầu yêu nhau, còn nếu là hạn lớn thì một trong hai vợ chồng sẽ có người tử vong. Do đó, các quý vị độc giả không nên xem nhẹ vấn đề này. Nếu quý vị muốn áp dụng một phương pháp đơn giản để hóa giải, trước hết cả hai vợ chông phải đeo bên mình một vật trang sức có tác dụng hóa giải. Ví dụ có Niên trụ vợ chồng như sau:

 

Nam

Nữ

Khắc

Canh

Bính

Xung

Dần

Thân

Khi cần hóa giải, người Nam có thể đeo bên mình một vật hóa giải hình con lợn (Hợi), còn người nữ có thể đeo bên mình một vật hóa giải hình con chuột (Tý), như vậy có thể giảm đi xung khắc, từ đó mỗi người có được sự hóa giải tương ứng. Nguyên nhân sử dụng phương pháp hóa giải như vậy là do Dần hợp Hợi, Thân và Tý bán hợp, do đó cả hai đều có thể hóa giải xung khắc.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.