Phương Đông Huyền Bí
Đối với việc vợ chồng bị phạm phải thiên khắc địa xung trong Niên trụ, có biện pháp hóa giải nào tương đối đơn giản không?

Đã là phạm phải thiện khắc địa xung trong Niến trụ của vợ chồng thì bắt buộc phải hóa giải, nếu không sẽ gặp phải Lưu niên hoặc Đại vận không tốt. Như vậy cái xấu chưa bị hóa giải đã lại chồng chất thêm. Nếu bạn nhỏ thì khiến vợ chồng bất hòa, dẫn đến ly hôn, hoặc nếu không ly hôn thì tình cảm vợ chồng không được nồng ấm như thuở ban đầu yêu nhau, còn nếu là hạn lớn thì một trong hai vợ chồng sẽ có người tử vong. Do đó, các quý vị độc giả không nên xem nhẹ vấn đề này. Nếu quý vị muốn áp dụng một phương pháp đơn giản để hóa giải, trước hết cả hai vợ chông phải đeo bên mình một vật trang sức có tác dụng hóa giải. Ví dụ có Niên trụ vợ chồng như sau:

 

Nam

Nữ

Khắc

Canh

Bính

Xung

Dần

Thân

Khi cần hóa giải, người Nam có thể đeo bên mình một vật hóa giải hình con lợn (Hợi), còn người nữ có thể đeo bên mình một vật hóa giải hình con chuột (Tý), như vậy có thể giảm đi xung khắc, từ đó mỗi người có được sự hóa giải tương ứng. Nguyên nhân sử dụng phương pháp hóa giải như vậy là do Dần hợp Hợi, Thân và Tý bán hợp, do đó cả hai đều có thể hóa giải xung khắc.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.