Phương Đông Huyền Bí
Dùng linh quy tìm cát vị như thế nào?

Một hôm, tại một buổi tiệc mừng xuân, tôi đã làm quen với bà Trình Thái. Bà Trình Thái biết tôi là một người nghiên cứu huyền học nên đã mời tôi tính toán giúp bà vận trình. Vị trí giữa lông mày của bà và khoảng cách của mắt đều nằm ở vị trí giữa bụng mắt, tướng mạo như vậy là cung điện trạch. Khoảng cách giữa lông mày và mắt có độ rộng khoảng nửa độ rộng của ngón tay, đây thuộc về độ rộng của điền cung, Lưu niên là từ năm 31 tuổi đến năm 40 tuổi. Tôi liền nói với bà: “năm nay bà 35 tuổi, định lưu pháp xem mắt trái, long dương hỗn lưu pháp xem mắt phải, mắt của bà rất có thần, điền trạch cung rộng, do đó năm nay bà sẽ mua được nhà”.

Bà Trình Thái liền nói ngay: “Vâng, đúng thế, tôi hôm nay vừa kí hợp đồng rồi, xin hỏi phong thủy của nhà đó như thế nào?”

Tôi đáp: “Điền trạch cũng rất tốt, Lưu niên năm nay đi tại bộ phận này, như vậy nhất định là một căn nhà có phong thủy tốt”.

Bà Trình Thái lại hỏi: “Bố mẹ tôi rất thích nuôi cá vàng. Nhưng tôi nghe người ta nói nuôi cá vàng sẽ ảnh hưởng đến tài vận, xin hỏi, là ở nhà mới của tôi thì nên đặt bể nuôi cá ở vị trí nào thì mới có thể vượng tài?"

Tôi đã bày cho bà Trình Thái cách tính toán phương vị cát lợi trong nhà, phương pháp này cũng rất đơn giản:

Phương pháp này cũng rất thú vị, công cụ chủ yếu nhất lại là rùa. Rùa thuộc loại động vật có linh cảm thứ 6, có thể tìm ra được vị trí cát lợi trong nhà, do đó những người làm nghề xem bói rất hay dùng rùa để xem. Khi sử dụng cách “linh quy tầm cổ vị” thì cần tiến hành theo 3 bước sau:

(1). Mua một con rùa về, con rùa nên to một chút thì tốt, có thể là một con rùa Kim tiền hoặc một con rùa cỏ, hoặc mua một con rùa nào đó cũng được.

(2). Nuôi con rùa đó trong một chậu nước trong thời gian là 49 ngày (ít nhất cũng phải đạt 7 ngày), khi nuôi rùa thì sử dụng các thức ăn ngon như cá, tôm... để cho ăn.

(3). Bắt đầu sử dụng phương pháp “linh quy tầm cổ vị":

Đầu tiên, bắt con rùa đó ra và đặt ở giữa nhà, sau đó quan sát xem rùa bò về hướng nào, nếu nó dừng ở vị trí nào một thời gian, thì vị trí đó chính là cát vị. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải lưu ý rằng, khi con rùa đang bò tìm thì không được xua đuổi nó, như vậy sẽ làm nhiều giác quan thứ 6 của nó, dẫn đến có phán đoán sai lầm. Nếu đặt con rùa ở giữa phòng, nó bò đi một đoạn về hướng này rồi mới dừng lại, như vậy chỗ này chính là vị trí tốt của phòng.

- Khi con rùa đã tìm ra được vị trí tốt trong nhà rồi thì mình có thể đánh dấu lại để bày trí.

(1). Nếu nuôi cá ở vị trí cát vị này, sẽ làm cho tài vận của gia đình tốt hơn, tài khoản gửi ngân hàng càng ngày càng nhiều.

(2). Nếu ở vị trí cát vị này cung phụng thần vị, tinh thần của cả nhà sẽ ngày một tốt hơn, sức khỏe ngày càng tốt.

(3). Nếu ở vị trí cát vị này để bàn học cho con cái thì con cái học hành tiến bộ rất nhanh.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.