Phương Đông Huyền Bí
Dùng long quy thúc tài như thế nào

Mấy hôm trước, trên vô tuyến có chiếu phim truyền hình “Bao thanh thiên”, có một tập xuất hiện long giác (sừng rồng) (long quy là con vật có đầu rồng mình rùa), tin tưởng rằng các vị cũng đã từng xem phim “Bao thanh thiên” đều biết hình dáng con long quy như thế nào. Đề tài ngày hôm nay có liên quan đến long quy.

Khoảng hơn nửa năm trước, tôi nhận được một bức thư từ một người Canada, anh ta kể tài vận của anh ấy rất kém, và hỏi có cách nào có thể làm mạnh tài vận không?.

Ban đầu tôi định trả lời ngay, nhưng tiếc là thư không có đính kèm bản đồ, nên bị thiếu tài liệu về phương vị nhà cửa, phong thủy là sự phối hợp chặt chẽ giữa bối cảnh và thiên vận, nếu không biết mệnh và nhà cửa thì làm sao có thể dùng phong thủy để thay đổi vận đây. Tôi suy nghĩ một lúc, ngoài chính lí phong thủy ra, còn có một phương pháp có thể thay đổi vận khí được, có thể làm tăng cường tài vận, gọi tắt là Mộc,

Có một kiệt tác "33 bố cục vượng tài phong thủy gia cư”, tuy có giới thiệu việc sử dụng phương pháp long quy vượng tài, nhưng phải hiểu một chút về phong thủy thì mới có thể thực hiện được. Tôi đưa ra một phương pháp tương đối đơn giản, nhưng trải qua nhiều lần nghiệm chứng thấy rằng hiệu quả rất lý tưởng.

Bước thứ nhất là phải chọn long quy, chỉ cần phù hợp với các điều kiện sau là được:

- Long quy được đúc tinh bằng đồng nguyên chất, không nên dùng bằng chất liệu hợp kim.

- Trên đầu rồng phải có sừng, sức mạnh bảo hộ bình an của song giác (cặp sừng) tương đối mạnh còn nếu là đơn giác (một sừng) thì năng lượng vượng tài mạnh.

- Mai rùa phải có thể mở được để có thể đặt được các đồ dùng phong thủy vượng tài.

- Cần phải có gia trì mật pháp “tài bảo thiên vương trong kinh mật tông và đạo pháp vượng thời phù, sau đó dùng chất chu sa để khai quang thì mới phát huy được năng lượng mạnh nhất của chúng.

- Hình thái của sừng rồng phải có thần khí.

Sau khi chọn được một con long quy có đầy đủ các tố chất trên thì mở lưng của nó ra sau đó đặt một vật vượng tài vào đó.

(1). Trước hết bỏ một ít gạo trắng vào đó, gạo trắng chủ phong túc về y thực. .

(2). Bỏ vào đó một ít trà lá, trà lá chủ phú quý.

(3). Đặt vào đó 8 đồng tiền cổ thật (tiền giả cổ không có tác dụng), tốt nhất là nên dùng tiền cổ Càn Long - là loại tiền được đúc tạo vào thời vua Càn Long, bởi vì thời kì này là thời kì giàu có nhất của nhà Thanh, do đó khí chất của các đồng tiền đúc vào thời kì này là rất vượng thịnh, hơn nữa, tiền cổ còn là tinh hoa của tam tài là trời, đất và con người.

(4). Tiếp đó, ở giữa bỏ một viên ngọc vào, ngọc là một loại đá quý.

(5). Ở phía sau của sừng rồng thì đặt một viên ngọc nhỏ, nêu trên viên ngọc này có khắc giáp trùng thì càng quý vì nó mang ý nghĩa là “phú giáp nhất phương” (giàu nhất một phương) hoặc “phú giáp thiên hạ”. Sau khi các đô vật vượng tài này được đặt vào trong ngay ngắn rồi thì hãy mở sách ra chọn ngày, chọn ngày có tinh trực của thiên đức, nguyệt đức, Thanh long, mẫu sang, Kim đường, ngọc vũ, ngọc đường, ngọc quang, Kim quý (những sao cát của những ngày kế trên càng nhiều thì càng tốt), sau đó đặt sừng rồng vào vị trí vượng tài. Vị trí vượng tài thường là những vị trí sau:

- Có thể đặt trong thần vị, như đặt bên cạnh các bạn thờ phật tổ, ban thờ quan thế âm, ban thờ thần tài.

- Đặt ở vị trí hướng ra cửa hoặc ở nơi cát lành.

Tôi đã hướng dẫn phương pháp này cho độc giả người Canada, một thời gian sau, tôi nhận được thu hồi âm của độc giả đó. Được biết, sau khi nhận được thư của tôi, người này đã nhờ bạn bè gửi các vật phẩm có liên quan đến Canada. Sau khi chọn được ngày thiên đức và nguyệt đức để đặt long quy, đến nay hai vợ chồng người này đều có được công việc với mức lương mong muốn và ổn định. Nếu các vị độc giả cũng hy vọng vượng tài thì có thể tham chiều phương pháp này.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.