Phương Đông Huyền Bí
Hóa giải tam sát như thế nào?

Có một lần tôi cùng ăn cơm với bạn cũ, người bạn cũ La Thái có sắc mặt rất kém, bà ấy nói suốt từ Tết đến giờ cả nhà bà đều thay nhau bị ốm, trong đời tôi, số lần đi khám bác sỹ năm nay là nhiều nhất" Bà La nói..

Bà La năm nay 41 tuổi, về diện tướng mà nói thì ở tuổi 41 thể hiện ở vị trí "sơn căn” (chân núi) trên mặt. Sơn căn là bộ phận phía trên của sống mũi. Sở dĩ có tên gọi như vậy là người xưa coi mũi là một quả núi, phần chân núi chính là sơn căn, sống mũi bắt đầu từ Sơn căn trở xuống.

Tại vị trí sơn căn của bà La có xuất hiện một đường vân, tôi liền nói với bà: “Trên sơn căn của bà có một đường vân ngang, thể hiện thể hiện thời còn nhỏ của bà đã gặp bệnh trọng, thập tử nhất sinh hoặc là bà bị bệnh tật giày vò lâu năm, Lưu niên năm nay lại trực tại bộ vị này, vận khí sẽ tự nhiên theo đó mà kém đi, sức khỏe cũng vậy”.

Bà La nói: “Có phương pháp nào hóa giải không?”

Tôi đáp: “Có thể dùng phong thủy để hóa giải, bà thử vẽ cho tôi Sơ đồ bố trí trong nhà của bà xem”.

Sơ đồ bố trí nhà do bà La vẽ quả thực rất tỉ mỉ. Nhìn vào đó, tôi không tìm ra nguyên nhân của sự việc ở đâu. Tôi nghĩ rằng, không lẽ là do tinh quái có vấn đề à, nhưng tôi lại tiếp tục suy tưởng một cơ hội cuối cùng, đó là bên ngoài phòng có phạm sát hay không, do đó tôi tiếp tục hỏi bà La “trước cửa nhà bà như thế nào?”

Bà hỏi lại: “Như thế nào là như thế nào? Là cửa chính hướng về hành lang đâm thẳng đến hay là hướng ra tường của hành lang, hoặc là cửa hướng ra góc hành lang?”

“Trước cửa nhà tôi là tường của hành lang”

“Điều này có nghĩa là trước cửa cũng không phạm sát, bà La à, từ cửa sổ nhà bà nhìn ra thì nhìn thấy những gì?” - Bà La nghĩ một lúc rồi trả lời: “là đường", rồi bà đột nhiên hỏi tiếp như đã ngộ ra điều gì:

“Còn có một cái biển báo nữa, à, có phải là do ảnh hưởng của cái biển báo đó không?"

Tôi tính toán phương vị của cái cửa đó và biết rằng cửa đó nằm ở phương Bắc của ngôi nhà, bà liền đáp “đúng vậy”.

Bà La lại hỏi tiếp: “Tại sao năm nay mới phát sinh nhiều sự việc thế?”

Tôi đáp: “Đây là ảnh hưởng của Lưu niên, bởi vì tam sát của năm nay nằm ở phương Bắc, sẽ thu hút sát của đèn điện xung vào. Phương pháp hóa giải rất đơn giản, đó là đặt một con kì lân bằng đồng trên thềm cửa, và đầu hướng về đèn điện là được.” Bà La hỏi tiếp: “Có thể tìm kiếm kỳ lân ở đâu, nghe nói là đồ vật này tốt nhất là đã khai quang rồi đúng không?

Tôi đáp: “Kì lân có thể mua ở các trung tâm bán đồ phong thủy, đương nhiên nên mua những con kì lân đã khai quang là tốt nhất”.

Sau khi đặt kì lân khoảng 2 tháng sau, cả nhà bà La đều khỏe mạnh trở lại, bệnh tình thuyên giảm, tôi cũng vì đó mà nhận được một giỏ hoa quả cảm ơn của nhà bà La.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.