Phương Đông Huyền Bí
Hóa giải tam sát như thế nào?

Có một lần tôi cùng ăn cơm với bạn cũ, người bạn cũ La Thái có sắc mặt rất kém, bà ấy nói suốt từ Tết đến giờ cả nhà bà đều thay nhau bị ốm, trong đời tôi, số lần đi khám bác sỹ năm nay là nhiều nhất" Bà La nói..

Bà La năm nay 41 tuổi, về diện tướng mà nói thì ở tuổi 41 thể hiện ở vị trí "sơn căn” (chân núi) trên mặt. Sơn căn là bộ phận phía trên của sống mũi. Sở dĩ có tên gọi như vậy là người xưa coi mũi là một quả núi, phần chân núi chính là sơn căn, sống mũi bắt đầu từ Sơn căn trở xuống.

Tại vị trí sơn căn của bà La có xuất hiện một đường vân, tôi liền nói với bà: “Trên sơn căn của bà có một đường vân ngang, thể hiện thể hiện thời còn nhỏ của bà đã gặp bệnh trọng, thập tử nhất sinh hoặc là bà bị bệnh tật giày vò lâu năm, Lưu niên năm nay lại trực tại bộ vị này, vận khí sẽ tự nhiên theo đó mà kém đi, sức khỏe cũng vậy”.

Bà La nói: “Có phương pháp nào hóa giải không?”

Tôi đáp: “Có thể dùng phong thủy để hóa giải, bà thử vẽ cho tôi Sơ đồ bố trí trong nhà của bà xem”.

Sơ đồ bố trí nhà do bà La vẽ quả thực rất tỉ mỉ. Nhìn vào đó, tôi không tìm ra nguyên nhân của sự việc ở đâu. Tôi nghĩ rằng, không lẽ là do tinh quái có vấn đề à, nhưng tôi lại tiếp tục suy tưởng một cơ hội cuối cùng, đó là bên ngoài phòng có phạm sát hay không, do đó tôi tiếp tục hỏi bà La “trước cửa nhà bà như thế nào?”

Bà hỏi lại: “Như thế nào là như thế nào? Là cửa chính hướng về hành lang đâm thẳng đến hay là hướng ra tường của hành lang, hoặc là cửa hướng ra góc hành lang?”

“Trước cửa nhà tôi là tường của hành lang”

“Điều này có nghĩa là trước cửa cũng không phạm sát, bà La à, từ cửa sổ nhà bà nhìn ra thì nhìn thấy những gì?” - Bà La nghĩ một lúc rồi trả lời: “là đường", rồi bà đột nhiên hỏi tiếp như đã ngộ ra điều gì:

“Còn có một cái biển báo nữa, à, có phải là do ảnh hưởng của cái biển báo đó không?"

Tôi tính toán phương vị của cái cửa đó và biết rằng cửa đó nằm ở phương Bắc của ngôi nhà, bà liền đáp “đúng vậy”.

Bà La lại hỏi tiếp: “Tại sao năm nay mới phát sinh nhiều sự việc thế?”

Tôi đáp: “Đây là ảnh hưởng của Lưu niên, bởi vì tam sát của năm nay nằm ở phương Bắc, sẽ thu hút sát của đèn điện xung vào. Phương pháp hóa giải rất đơn giản, đó là đặt một con kì lân bằng đồng trên thềm cửa, và đầu hướng về đèn điện là được.” Bà La hỏi tiếp: “Có thể tìm kiếm kỳ lân ở đâu, nghe nói là đồ vật này tốt nhất là đã khai quang rồi đúng không?

Tôi đáp: “Kì lân có thể mua ở các trung tâm bán đồ phong thủy, đương nhiên nên mua những con kì lân đã khai quang là tốt nhất”.

Sau khi đặt kì lân khoảng 2 tháng sau, cả nhà bà La đều khỏe mạnh trở lại, bệnh tình thuyên giảm, tôi cũng vì đó mà nhận được một giỏ hoa quả cảm ơn của nhà bà La.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.