Phương Đông Huyền Bí
Học sinh không thuận lợi trong việc học, đầu óc làm việc chậm chạp, như thế có thể hóa giải bằng cách nào?

Đối với những học sinh học tập không tốt, đôi khi không phải là do những học sinh đó không cố gắng mà ngược lại lại là rất cố gắng, nhưng sự nghiệp học hành lại không phát triển được. Vậy, nguyên nhân của vấn đề này ý là như thế nào? Các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này được hình thành là do Dụng thần trong mệnh cục bị chi phối.

  1. Nhật chủ thân nhược, Ấn tinh không vượng hoặc Ấn tinh bị chịu sự áp chế, do đó mà có kết quả như vậy, càng học càng thấy không thông minh, chậm hiểu.
  2. Nhật chủ cường, mệnh cục hình thành nên thế Quan - Ấn tương sinh, hoặc Ấn tinh quá vượng và nghịch với kỵ, trụ trung vượng mà không có khắc tiết nào, từ đó hình thành nên kết cục học tập chăm chỉ nhưng gặp nhiều khó khăn.
  3. Nhật chủ vượng, tức là Ấn vượng, thân vượng hoặc Hỷ Ấn, lý ứng xảy ra là học tập rất thông minh nhưng kết quả lại trái ngược với sự cố gắng, sự nghiệp học hành không cách nào phát triển được.

Cần phải trả lời được các câu hỏi và cách thức hóa giải mà tôi đã nêu ở trên, nhất định phải bỏ ra nhiều công sức, tâm tư tình cảm thì mới có thể hóa giải được. Bây giờ, chúng ta sẽ xem xét từng vấn đề một:

  • Vấn đề 1: Nhật chủ vượng, Ấn tinh không vượng hoặc Ấn tinh bị hãm chế, đương nhiên việc học hành gặp khó khăn. Bởi vì Ấn tinh là chủ về văn, ấn tinh bị hãm chế khiến cho học văn hóa bị hãm chế theo, học hành gặp khó khăn vất vả, tuy nhiên chúng ta có thể hóa giải vấn đề này bằng cách nào? Về phương pháp hóa giải thì có thể sử dụng các vật trang trí ngoại ứng (tức là đồ trang sức có liên quan đến Ấn tinh) để mang theo bên người. Khi ngủ thì đầu nên quay về phương vị Dụng thần, khi học tập hoặc ôn bài thì cần ngồi tại phương vị thần cát, lưng đi học đeo cặp có màu sắc của Dụng thần, ngoài ra cũng nên mặc nhiều loại quần áo có liên quan đến dụng thần.
  • Vấn đề 2: Nhật chủ vượng, Ấn tinh quá nhiều, ngược lại với kỵ, theo nguyên lý tương đồng thì trước tiên phải áp dụng nguyên lý sinh - khắc - chế - hóa, cố gắng làm cho mệnh cục cân bằng. Một khi mệnh cục đã được cân bằng thì tự nhiên việc học hành sẽ thành công.

Vấn đề 3: Nhật chủ vượng cũng có nghĩa là Ấn vượng, thân vượng. Dựa theo nguyên lý, Ấn (tức là văn) vượng thì đương nhiên học hành sẽ thông minh, nhưng tại sao trường hợp trên lại đưa ra lý do là học hành gặp khó khăn? Trong trường hợp này, chỉ có một nguyên nhân là vấn đề được phát sinh trong Đại vận, tức là trong Đại vận có thể đã xảy ra việc ngũ hành của Đại vận khắc chế Ấn tỉnh, hoặc làm tổn hao Ấn tinh quá nhiều. Nếu xảy ra trường hợp như vậy thì đã tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc học hành bị trục trặc. Để giải quyết vấn đề này thì cũng áp dụng phương pháp đã nói ở phần trên, đó là áp dụng nguyên lý sinh - khắc - chế - hóa, cố gắng làm cho dụng thần trong mệnh cục không bị tổn hại, như vậy vẫn đề đương nhiên được giải quyết.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
 Lâu nay bạn đã dùng SỰ NỖ LỰC để vượt qua HOÀN CẢNH và SỐ PHẬN, vậy tại sao bây giờ bạn không tìm đến sự hỗ trợ đắc lực của MẬT MÃ NĂNG LƯỢNG SỐ ĐIỆN THOẠI??? Cuộc sống của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn, hạnh phúc hơn và sung túc hơn!
Nếu bạn đang muốn: Chọn ngày làm nhà hoặc sửa nhà hoặc động thổ; Chọn ngày đổ mái, đặt nóc; Chọn ngày nhập trạch; Chọn ngày đám cưới; Chọn ngày cầu hôn; Chọn ngày khai trương! Chọn ngày mua bán tài sản; Chọn ngày kí kết hợp đồng hoặc thỏa thuận thương mại; Chọn ngày xuất hành; Chọn ngày chuyến công tác; Chọn ngày an táng, cải táng; Chọn ngày lập bàn thờ, tế tự; Chọn ngày đàm phán v.v... Làm chủ vận mệnh theo đúng khoa học Giải hung - đón cát mà không cần "nhờ thầy" Khóa học CHỌN NGÀY TỐT – KHAI VẬN ĐỎ là dành cho bạn. Bạn sẽ được: Tiếp cận kiến thức chọn ngày lành tháng tốt CHUẨN THEO KHOA HỌC, dễ hiểu, dễ áp dụng. Hiểu rõ ngày là gì? Sự quan trọng của việc lựa chọn ngày; Làm sao để tránh các ngày xấu, chọn ngày tốt theo từng tuổi chứ không chung chung; Chọn giờ tốt theo giờ Hoàng đạo, giờ Kinh Dịch... Tự tin chọn ngày lành tháng tốt làm chủ vận mệnh #theo_đúng_khoa học, tránh mọi vận hạn, phú quý giàu sang. ĐẶC BIỆT: - Mua 1 lần - Học mãi mãi - Tặng file tài liệu sách trị giá 200K; - Tặng phần mềm tra cứu lịch trị giá 950K sử dụng trọn đời; - Tặng phần mềm xem lịch KHAI VẬN ĐỎ sử dụng miễn phí 1 tháng trị giá 30K ✅ Khóa học diễn ra 4 buổi (3 buổi lý thuyết+ 1 buổi thực hành)✅Thời gian lớp học: Tối thứ 7 + chủ nhật từ 19h30- 21h30. Dự kiến khai giảng lúc 19h30 tháng 4/2021 Dương lịch✅ Địa điểm: Học online sử dụng phần mềm Zoom Client Meeting.✅ Thông tin chuyển khoản: Người nhận tiền Trần Thị Kim Yến - Số tài khoản: 28910000254245 tại ngân hàng BIDV - Chi nhánh Ngọc Khánh, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: Họ tên + Số điện thoại + Lớp xem ngày🔊 Trước khi tham gia lớp học, nếu các học viên cần hỗ trợ về mặt kĩ thuật xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0912 645 901 - 0964 82 6116 - 08 7997 9119 💥ĐĂNG_KÝ_NGAY để nhận ưu đãi giảm 81% học phí 1.000.000 chỉ còn 199.000 - #Duy nhất trong tháng này.
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.