Phương Đông Huyền Bí
Học sinh không thuận lợi trong việc học, đầu óc làm việc chậm chạp, như thế có thể hóa giải bằng cách nào?

Đối với những học sinh học tập không tốt, đôi khi không phải là do những học sinh đó không cố gắng mà ngược lại lại là rất cố gắng, nhưng sự nghiệp học hành lại không phát triển được. Vậy, nguyên nhân của vấn đề này ý là như thế nào? Các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này được hình thành là do Dụng thần trong mệnh cục bị chi phối.

  1. Nhật chủ thân nhược, Ấn tinh không vượng hoặc Ấn tinh bị chịu sự áp chế, do đó mà có kết quả như vậy, càng học càng thấy không thông minh, chậm hiểu.
  2. Nhật chủ cường, mệnh cục hình thành nên thế Quan - Ấn tương sinh, hoặc Ấn tinh quá vượng và nghịch với kỵ, trụ trung vượng mà không có khắc tiết nào, từ đó hình thành nên kết cục học tập chăm chỉ nhưng gặp nhiều khó khăn.
  3. Nhật chủ vượng, tức là Ấn vượng, thân vượng hoặc Hỷ Ấn, lý ứng xảy ra là học tập rất thông minh nhưng kết quả lại trái ngược với sự cố gắng, sự nghiệp học hành không cách nào phát triển được.

Cần phải trả lời được các câu hỏi và cách thức hóa giải mà tôi đã nêu ở trên, nhất định phải bỏ ra nhiều công sức, tâm tư tình cảm thì mới có thể hóa giải được. Bây giờ, chúng ta sẽ xem xét từng vấn đề một:

  • Vấn đề 1: Nhật chủ vượng, Ấn tinh không vượng hoặc Ấn tinh bị hãm chế, đương nhiên việc học hành gặp khó khăn. Bởi vì Ấn tinh là chủ về văn, ấn tinh bị hãm chế khiến cho học văn hóa bị hãm chế theo, học hành gặp khó khăn vất vả, tuy nhiên chúng ta có thể hóa giải vấn đề này bằng cách nào? Về phương pháp hóa giải thì có thể sử dụng các vật trang trí ngoại ứng (tức là đồ trang sức có liên quan đến Ấn tinh) để mang theo bên người. Khi ngủ thì đầu nên quay về phương vị Dụng thần, khi học tập hoặc ôn bài thì cần ngồi tại phương vị thần cát, lưng đi học đeo cặp có màu sắc của Dụng thần, ngoài ra cũng nên mặc nhiều loại quần áo có liên quan đến dụng thần.
  • Vấn đề 2: Nhật chủ vượng, Ấn tinh quá nhiều, ngược lại với kỵ, theo nguyên lý tương đồng thì trước tiên phải áp dụng nguyên lý sinh - khắc - chế - hóa, cố gắng làm cho mệnh cục cân bằng. Một khi mệnh cục đã được cân bằng thì tự nhiên việc học hành sẽ thành công.

Vấn đề 3: Nhật chủ vượng cũng có nghĩa là Ấn vượng, thân vượng. Dựa theo nguyên lý, Ấn (tức là văn) vượng thì đương nhiên học hành sẽ thông minh, nhưng tại sao trường hợp trên lại đưa ra lý do là học hành gặp khó khăn? Trong trường hợp này, chỉ có một nguyên nhân là vấn đề được phát sinh trong Đại vận, tức là trong Đại vận có thể đã xảy ra việc ngũ hành của Đại vận khắc chế Ấn tỉnh, hoặc làm tổn hao Ấn tinh quá nhiều. Nếu xảy ra trường hợp như vậy thì đã tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc học hành bị trục trặc. Để giải quyết vấn đề này thì cũng áp dụng phương pháp đã nói ở phần trên, đó là áp dụng nguyên lý sinh - khắc - chế - hóa, cố gắng làm cho dụng thần trong mệnh cục không bị tổn hại, như vậy vẫn đề đương nhiên được giải quyết.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.