Phương Đông Huyền Bí
Khi Đại vận hoặc Lưu niên kết hợp với trung mệnh cục thành tam hình Kim thì hóa giải như thế nào?

Khi Đại vận hoặc Lưu niên kết hợp với trung mệnh cục thành tạm hình, nếu toàn là Dần - Tỵ - Thân thì trong cuốn sách “Giải hạn” cũng đã đề cập đến vấn đề này và có một bài phân tích rất kỹ càng. Trong trường hợp trạng thái tam hình giống hệt nhau, trước khi hóa giải nhất thiết phải đo lường mức độ nặng nhẹ đối với các chi tổ thành nên tam hình. Tức là xem xét xem chi nào là kỵ nhất, sau đó đem chi kỵ nhất đó áp dụng phương pháp hợp hình để hóa giải.

Nếu như trong mệnh cục vốn đã có hợp hình của hai chi Tỵ - Thân, nếu gặp phải Đại vận hoặc Lưu niên chi Dần, khi chi Dần nhập vào thì sẽ hình thành nên tam hình, hình khắc với dụng thần, như vậy sẽ xảy ra nhiều tai họa, hoặc xảy ra sự việc chết người. Do đó, khi hóa giải tượng hình, nhất thiết phải thực hiện một cách thận trọng, nhưng cũng không vì thế mà quá khiếp sợ.

Khi hóa giải, cần ước lượng mức độ nặng nhẹ của các chi để có biện pháp hóa giải thích hợp, như vậy thì công tác hóa giải mới có thể an toàn và tốt đẹp được. Ví dụ khi Lưu niên Chi Dần nhập vào mà hình thành nên tam hình, lúc này cần áp dụng phương pháp ngoại ứng, trọng điểm là tại phương vị Dần (hướng Đông Bắc), nên nuôi lợn hoặc bày trí đồ trang trí hình con lợn (Hợi) để có tác dụng tương hợp hóa giải, từ đó khiến cho lưỡng lưỡng tương hợp mà hóa giải được mối nguy hại.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.