Phương Đông Huyền Bí
Khi viết sớ để cúng bái sao Thái tuế dịp cuối năm, nên cúng bái như thế nào?

Đối với những người gặp phải hạn Lưu niên Thái tuế, đa số thường tự lập sớ Thái tuế để dâng cúng ngay tại nhà, Với mục đích là để cầu cát, xin bình an. Nhưng vào dịp cuối năm khi dâng sao Thái tuế, chúng ta nên dâng cúng như thế nào? Công việc dâng cúng cụ thể tôi đã viết rất rõ trong cuốn sách "Giải hạn", do đó không cần phải nói đi nói lại một vấn đề ở đây. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ bổ sung thêm một số vấn đề như sau: đã là sớ dâng cúng Thái tuế thì sau khi kết thúc một năm, luôn cần phải tiến hành dâng cúng thành văn, nếu không sẽ xảy ra điều bất lợi cho bản thân. Như vậy chúng ta nên dâng cúng như thế nào?

Khi cúng thần, điều quan trọng nhất là Thái tuế ở phương nào thì phải hướng vọng về phương đó để dâng cúng, tuyệt đối không nên tùy tiện, nếu không sẽ gặp phải những điều phiền phức không mong muốn. Ví dụ như năm nay là năm 1998, Tuế Quân là Mậu Dần, đó cũng chính là Lưu niên Thái tuế của năm nay. Vào cuối năm, sau khi đã cúng lễ xong, cần chọn vào ngày Dần, tức là ngày Thái tuế, hướng vọng về phương Thái tuế để cầu đại cát. Ví như năm nay Thái tuế là Dần, phương vị của Thái tuế sẽ là hướng Đông Bắc. Do đó năm nay khi tiễn sao Thái tuế thì cần hướng vọng về phía Đông Bắc để tiến hành tiễn sao. Khi tiễn sao, cần chuẩn bị trước một số vật phẩm để dâng lễ, đồng thời nói câu đa tạ Thái tuế đã phù hộ che chở cho gia đình được bình an trong suốt một năm, đồng thời cần thành tâm cúi lạy, V.V... Sau đó, đem sứ Thái tuế đốt ngay là được.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.