Phương Đông Huyền Bí
Khóa học miễn phí CHỌN NGÀY TỐT - KHAI VẬN ĐỎ

🔔Khóa học MIỄN PHÍ LỚP K2- CHỌN NGÀY TỐT KHAI VẬN ĐỎ KẾT HỢP XEM MAI HOA DỊCH SỐ VÀ XEM TUỔI

       Mình là Phúc Kiên, Phó chủ nhiệm phụ trách ban Lý Số, kiêm thành viên sáng lập CTY CP Phương Đông Huyền Bí Groups.

       Khi đăng bài mở lớp khoá 1 thì mình cũng không nghĩ số lượng học viên đăng ký để tự mình làm chủ về việc biết tuổi nào xung khắc với mình, tuổi nào hợp với mình. Và muốn tự mình có thể dự đoán được mọi việc như công danh, tài vận, kinh doanh học hành thi cử, hôn nhân, giao dịch, xuất hành. Và tự tính được tuổi làm nhà, cưới hỏi, làm ăn. Tự mình biết chọn ngày lành tháng tốt và giờ tốt để sắp xếp mọi công việc lại đông đến thế.

        Số lượng học viên khoá K1 đã hơn 300 thành viên. Vì lượng học viên đông mà lúc đó mình mua phần mềm zoom nhỏ sẽ không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thể theo nhu cầu rất nhiều bạn muốn tham gia học, chính vì vậy mình đăng bài mở khoá 2 để các bạn sẽ sang tham gia vào khoá K2, không thì khoá K1 quá tải. Nay mình đã nâng cấp mua phần mềm zoom lên 1000K thành viên, các bạn nào muốn tham gia vào khoá K1 hoặc bạn mới muốn tham gia thì bấm vào link Zalo để tham gia nhóm nhé

🚫 KHÓA HỌC LÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, theo nguyện vọng của các bạn tham gia khoá K1 + các bạn muốn đăng ký xin học lớp K2 là muốn có giáo trình và phần mềm hỗ trợ để việc học tốt hơn. Nên mình đã làm giáo trình do chính tay mình biên soạn và xây dựng bộ công cụ học tập giúp các bạn làm chủ thêm cả các lĩnh vực khác như Phong Thủy, Gieo Quẻ Kinh Dịch có ngay trong tài liệu và các phần mềm rất tiện tra cứu. LƯU Ý BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ HỌC TẬP là không bắt buộc phải mua mới được học nhé. Còn nếu bạn muốn mua công cụ học tập để việc học thuận tiện hơn thì đọc thêm thông tin dưới đây:

👉 BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ HỌC TẬP (Mua 1 lần MIỄN PHÍ sử dụng trọn đời):

1. Sách DỊCH HỌC- Ứng dụng trong dự đoán vào cuộc sống trị giá 350K

2. Sách Lịch KHAI VẬN ĐỎ trị giá 300K

3. Phần mềm tra cứu lịch Huyền Không Đại Quái trị giá 1.999K;

4. Phần mềm phong thủy Huyền Không Phi Tinh trị giá 1.100K;

5. Phần mềm tra cứu sao trị giá 1.000K;

6. Phần mềm an quẻ Kinh Dịch trị giá 1.250K;

💥ĐĂNG_KÝ_NGAY để nhận ưu đãi:

1. Mua sách bản giấy + bộ công cụ học tập

    Giảm 88% từ 5.999K chỉ còn 699K

2. Mua sách bản file mềm + bộ công cụ học tập.

    Giảm 95% từ 5.999K chỉ còn 299K

# Việc hỗ trợ giảm giá tài liệu và phần mềm hiện đang phát hành DUY NHẤT chỉ có trong tháng 4/2021dl này thôi nhé.

✅ Khóa học diễn ra 7 buổi (5 buổi lý thuyết+ 2 buổi thực hành).

✅ Thời gian khai giảng tháng là vào lúc 19h30, Thứ 7 ngày 8/5/2021dl

✅ Hình thức học: Học trực tuyến qua mềm Zoom Client Meeting.

🚫 Nếu đến học trực tiếp tại lớp thì đóng thêm phụ phí tiền nhà, điều hòa, điện nước 500K/khoá

✅ Thông tin chuyển khoản: Người nhận tiền Trần Thị Kim Yến - Số tài khoản: 28910000254245 tại ngân hàng BIDV- Chi nhánh Ngọc Khánh, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: Họ tên Zalo+ Số điện thoại + Lớp K2

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.