Phương Đông Huyền Bí
Lá Số hai đời chồng , vợ và góc nhìn Tử Vi

Số Hai Đời Chồng !!!

Có lẽ các bạn hay tham gia các diễn đàn về Tử Vi hay thậm chí là bói toán đều đã quá quen với chủ đề này . Câu phán của các thầy bà là : “ Số này của em là số hai đời chồng , hai đời vợ ” hay câu hỏi của các em là “ cho em hỏi em có lá số hai đời chồng không ” ?

Vậy chúng ta hiểu thế nào là hai đời chồng , vợ ?

Cái này thì khỏi phải bàn cãi , rõ ràng là tình cảm vợ chồng tan vỡ và dẫn tới ly hôn và tái giá lần hai thì gọi là số có hai đời chồng . Cái tiêu chí này được xác định trên mối quan hệ giấy tờ hôn thú hoặc bái lễ gia tiên và tổ chức lễ cưới coi như là thành vợ thành chồng .

Nhưng hãy quay trở lại câu chuyện thực tế , xã hội bây giờ quá hiện đại và thoải mái nên việc nam nữ giao hoan là điều quá bình thường , có mấy ai còn giữ gìn cho đêm động phòng đâu phải không ? Và trước khi cưới thì đã trải qua bao nhiêu mối tính và đã sống như vợ chồng với bao nhiêu người , lại việc đó được gọi là gì ?

Vậy kết quả cuối cùng thì ăn chơi bao nhiêu cũng kệ miễn là chỉ lấy một người và sống với nhau đến hết đời , bỏ qua quá khứ yêu hai chục người đi và mình chỉ có một chồng một vợ thôi thì đó là số có một đời chồng , vậy là đúng tiêu chí phải không các bạn ?

Theo góc nhìn bói toán , họ sẽ phán dựa theo trực giác , năng lượng tâm linh để phán đoán rằng người đó sẽ có hai đời chồng hay không ? Tôi cũng là dân bói , nhưng tôi ít dùng vì đơn giản tôi có thể bói cho một người rất chính xác từng thứ một nhưng có những người nói cái gì cũng sai , thật sự bói thì cần cái duyên nhiều hơn là trình độ .

Còn theo góc nhìn của tử vi chúng ta cần làm rõ , cung phu thê thể hiện cho mối quan hệ tốt xấu giữa mình và đối phương , xem người phối ngẫu có địa vị , năng lực ra sao và có trợ giúp được gì cho ta không , cũng là mẫu người ta muốn lấy làm vợ . Sau này tình cảm có thân thiết không hay là suốt ngày đánh chửi nhau . Nếu có quá nhiều sát tinh cũng dẫn đến việc chia tay , thay đổi tình cảm , trên thực tế hạn chia tay áp dụng cho cả việc chia tay người yêu chứ không chỉ liên quan đến ly hôn . Vậy nếu một người khi ở vào đại vận bất lợi cho tình cảm , dẫn đến việc họ yêu ai một thời gian cũng chia tay xong rồi đi qua đại vận xấu đó và kết hôn , sống với người hôn phối đến suốt đời , đây có phải là số chỉ có một chồng ?

Và rồi một người trong đại vận xấu cho hôn nhân , lấy xong rồi bỏ rồi lại lấy xong rồi bỏ cứ như vậy trong một đại vận có thể lấy 3-4 lần vợ , chồng gì đó thì đó là số gì ?

Còn việc kết hôn , tổ chức hôn lễ đó chỉ là một hỷ tượng loan báo thông tin diễn tả sự vui mừng , và yên tâm là vài năm có một lần chứ không hiếm , là tin vui con cái , cưới hỏi hay gì khác thì người có nhiều kinh nghiệm sẽ chắt lọc ra kết quả tương đối nhất . Và việc xem hạn hỷ khi nào diễn ra cũng là một bài toán hóc búa chứ nó không có sự tuyệt đối .

Tổng hợp các yếu tố này ta sẽ thấy một điều rằng , Tử Vi là xu hướng diễn ra , nắm bắt được lúc nào tình cảm tốt đẹp và tình cảm xấu để chúng ta có góc nhìn chân thực về cuộc sống . Đôi khi những lá số nhìn cung phu thê xấu , nhiều sát tinh đôi khi chỉ là người chồng hay người vợ đó gặp khó khăn trong cuộc sống chứ chưa chắc là đã ly hôn hay phải là hai đời chồng ?

Hoặc là hôm trước tôi có lướt qua một facebook của một Cụ đăng lá số cung Phu có Phá Quân và đề một câu ngắn gọn , cung phu có phá quân là số hai lần đo hay đại loại là số ly hôn . Xin thưa các bạn việc luận đoán là một việc hết sức cẩn thận từng tí một và phải xét trên rất nhiều yếu tố chứ không phải do bất cứ một sao nào có quyền làm chủ , với một nội dung mơ hồ như vậy rất dễ gây hoang mang cho các bạn có Phá Quân tại vị trí cung Phu và tôi xin đính chính lại là nó không đủ yếu tố để đưa ra lời phán định đó . Nếu như chúng ta không cẩn thận trong những phát biểu thì sẽ làm cho những người bình thường không hiểu thuật số lo lắng bất an và thậm chí đó có thể gọi là gây nghiệp .

Vậy nên việc có hai lần đò hay không là việc chúng ta xem xét rằng cuộc sống hôn nhân của chúng ta ra sao , cái gì là cái tác động đến khiến nó xấu đi , liệu có người thứ ba tranh cướp hay không hay là do kinh tế gia đình hay cha mẹ tác động đến , đó chính là những yêu tố cần khai mở chứ không phải là mang tâm lý lo sợ , hoang mang bởi những câu phán đoán vô căn cứ rồi vì tư tưởng sẽ chia ly nên không chăm sóc cho gia đình , có ý đồ dứt đi mối quan hệ đó sớm thành ra lời phán bậy lại trở thành sự thật .

- Đăng bởi: Nguyễn Việt Kiên
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.