Phương Đông Huyền Bí
Lá Số hai đời chồng , vợ và góc nhìn Tử Vi

Số Hai Đời Chồng !!!

Có lẽ các bạn hay tham gia các diễn đàn về Tử Vi hay thậm chí là bói toán đều đã quá quen với chủ đề này . Câu phán của các thầy bà là : “ Số này của em là số hai đời chồng , hai đời vợ ” hay câu hỏi của các em là “ cho em hỏi em có lá số hai đời chồng không ” ?

Vậy chúng ta hiểu thế nào là hai đời chồng , vợ ?

Cái này thì khỏi phải bàn cãi , rõ ràng là tình cảm vợ chồng tan vỡ và dẫn tới ly hôn và tái giá lần hai thì gọi là số có hai đời chồng . Cái tiêu chí này được xác định trên mối quan hệ giấy tờ hôn thú hoặc bái lễ gia tiên và tổ chức lễ cưới coi như là thành vợ thành chồng .

Nhưng hãy quay trở lại câu chuyện thực tế , xã hội bây giờ quá hiện đại và thoải mái nên việc nam nữ giao hoan là điều quá bình thường , có mấy ai còn giữ gìn cho đêm động phòng đâu phải không ? Và trước khi cưới thì đã trải qua bao nhiêu mối tính và đã sống như vợ chồng với bao nhiêu người , lại việc đó được gọi là gì ?

Vậy kết quả cuối cùng thì ăn chơi bao nhiêu cũng kệ miễn là chỉ lấy một người và sống với nhau đến hết đời , bỏ qua quá khứ yêu hai chục người đi và mình chỉ có một chồng một vợ thôi thì đó là số có một đời chồng , vậy là đúng tiêu chí phải không các bạn ?

Theo góc nhìn bói toán , họ sẽ phán dựa theo trực giác , năng lượng tâm linh để phán đoán rằng người đó sẽ có hai đời chồng hay không ? Tôi cũng là dân bói , nhưng tôi ít dùng vì đơn giản tôi có thể bói cho một người rất chính xác từng thứ một nhưng có những người nói cái gì cũng sai , thật sự bói thì cần cái duyên nhiều hơn là trình độ .

Còn theo góc nhìn của tử vi chúng ta cần làm rõ , cung phu thê thể hiện cho mối quan hệ tốt xấu giữa mình và đối phương , xem người phối ngẫu có địa vị , năng lực ra sao và có trợ giúp được gì cho ta không , cũng là mẫu người ta muốn lấy làm vợ . Sau này tình cảm có thân thiết không hay là suốt ngày đánh chửi nhau . Nếu có quá nhiều sát tinh cũng dẫn đến việc chia tay , thay đổi tình cảm , trên thực tế hạn chia tay áp dụng cho cả việc chia tay người yêu chứ không chỉ liên quan đến ly hôn . Vậy nếu một người khi ở vào đại vận bất lợi cho tình cảm , dẫn đến việc họ yêu ai một thời gian cũng chia tay xong rồi đi qua đại vận xấu đó và kết hôn , sống với người hôn phối đến suốt đời , đây có phải là số chỉ có một chồng ?

Và rồi một người trong đại vận xấu cho hôn nhân , lấy xong rồi bỏ rồi lại lấy xong rồi bỏ cứ như vậy trong một đại vận có thể lấy 3-4 lần vợ , chồng gì đó thì đó là số gì ?

Còn việc kết hôn , tổ chức hôn lễ đó chỉ là một hỷ tượng loan báo thông tin diễn tả sự vui mừng , và yên tâm là vài năm có một lần chứ không hiếm , là tin vui con cái , cưới hỏi hay gì khác thì người có nhiều kinh nghiệm sẽ chắt lọc ra kết quả tương đối nhất . Và việc xem hạn hỷ khi nào diễn ra cũng là một bài toán hóc búa chứ nó không có sự tuyệt đối .

Tổng hợp các yếu tố này ta sẽ thấy một điều rằng , Tử Vi là xu hướng diễn ra , nắm bắt được lúc nào tình cảm tốt đẹp và tình cảm xấu để chúng ta có góc nhìn chân thực về cuộc sống . Đôi khi những lá số nhìn cung phu thê xấu , nhiều sát tinh đôi khi chỉ là người chồng hay người vợ đó gặp khó khăn trong cuộc sống chứ chưa chắc là đã ly hôn hay phải là hai đời chồng ?

Hoặc là hôm trước tôi có lướt qua một facebook của một Cụ đăng lá số cung Phu có Phá Quân và đề một câu ngắn gọn , cung phu có phá quân là số hai lần đo hay đại loại là số ly hôn . Xin thưa các bạn việc luận đoán là một việc hết sức cẩn thận từng tí một và phải xét trên rất nhiều yếu tố chứ không phải do bất cứ một sao nào có quyền làm chủ , với một nội dung mơ hồ như vậy rất dễ gây hoang mang cho các bạn có Phá Quân tại vị trí cung Phu và tôi xin đính chính lại là nó không đủ yếu tố để đưa ra lời phán định đó . Nếu như chúng ta không cẩn thận trong những phát biểu thì sẽ làm cho những người bình thường không hiểu thuật số lo lắng bất an và thậm chí đó có thể gọi là gây nghiệp .

Vậy nên việc có hai lần đò hay không là việc chúng ta xem xét rằng cuộc sống hôn nhân của chúng ta ra sao , cái gì là cái tác động đến khiến nó xấu đi , liệu có người thứ ba tranh cướp hay không hay là do kinh tế gia đình hay cha mẹ tác động đến , đó chính là những yêu tố cần khai mở chứ không phải là mang tâm lý lo sợ , hoang mang bởi những câu phán đoán vô căn cứ rồi vì tư tưởng sẽ chia ly nên không chăm sóc cho gia đình , có ý đồ dứt đi mối quan hệ đó sớm thành ra lời phán bậy lại trở thành sự thật .

- Đăng bởi: Nguyễn Việt Kiên
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
 Lâu nay bạn đã dùng SỰ NỖ LỰC để vượt qua HOÀN CẢNH và SỐ PHẬN, vậy tại sao bây giờ bạn không tìm đến sự hỗ trợ đắc lực của MẬT MÃ NĂNG LƯỢNG SỐ ĐIỆN THOẠI??? Cuộc sống của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn, hạnh phúc hơn và sung túc hơn!
Nếu bạn đang muốn: Chọn ngày làm nhà hoặc sửa nhà hoặc động thổ; Chọn ngày đổ mái, đặt nóc; Chọn ngày nhập trạch; Chọn ngày đám cưới; Chọn ngày cầu hôn; Chọn ngày khai trương! Chọn ngày mua bán tài sản; Chọn ngày kí kết hợp đồng hoặc thỏa thuận thương mại; Chọn ngày xuất hành; Chọn ngày chuyến công tác; Chọn ngày an táng, cải táng; Chọn ngày lập bàn thờ, tế tự; Chọn ngày đàm phán v.v... Làm chủ vận mệnh theo đúng khoa học Giải hung - đón cát mà không cần "nhờ thầy" Khóa học CHỌN NGÀY TỐT – KHAI VẬN ĐỎ là dành cho bạn. Bạn sẽ được: Tiếp cận kiến thức chọn ngày lành tháng tốt CHUẨN THEO KHOA HỌC, dễ hiểu, dễ áp dụng. Hiểu rõ ngày là gì? Sự quan trọng của việc lựa chọn ngày; Làm sao để tránh các ngày xấu, chọn ngày tốt theo từng tuổi chứ không chung chung; Chọn giờ tốt theo giờ Hoàng đạo, giờ Kinh Dịch... Tự tin chọn ngày lành tháng tốt làm chủ vận mệnh #theo_đúng_khoa học, tránh mọi vận hạn, phú quý giàu sang. ĐẶC BIỆT: - Mua 1 lần - Học mãi mãi - Tặng file tài liệu sách trị giá 200K; - Tặng phần mềm tra cứu lịch trị giá 950K sử dụng trọn đời; - Tặng phần mềm xem lịch KHAI VẬN ĐỎ sử dụng miễn phí 1 tháng trị giá 30K ✅ Khóa học diễn ra 4 buổi (3 buổi lý thuyết+ 1 buổi thực hành)✅Thời gian lớp học: Tối thứ 7 + chủ nhật từ 19h30- 21h30. Dự kiến khai giảng lúc 19h30 tháng 4/2021 Dương lịch✅ Địa điểm: Học online sử dụng phần mềm Zoom Client Meeting.✅ Thông tin chuyển khoản: Người nhận tiền Trần Thị Kim Yến - Số tài khoản: 28910000254245 tại ngân hàng BIDV - Chi nhánh Ngọc Khánh, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: Họ tên + Số điện thoại + Lớp xem ngày🔊 Trước khi tham gia lớp học, nếu các học viên cần hỗ trợ về mặt kĩ thuật xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0912 645 901 - 0964 82 6116 - 08 7997 9119 💥ĐĂNG_KÝ_NGAY để nhận ưu đãi giảm 81% học phí 1.000.000 chỉ còn 199.000 - #Duy nhất trong tháng này.
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.