Phương Đông Huyền Bí
Lời khuyên từ cao tăng: Có nên nạo phá thai?

Một phụ nữ đang mang thai tới xin huấn từ của Lama Zopa Rinpoche về việc cô muốn nạo phá thai. Rinpoche đã khuyên như sau:

Nếu con đang cân nhắc việc phá thai, hãy bỏ ngay ý tưởng đó mà tốt hơn là lên kế hoạch để sinh và nuôi nấng đứa trẻ, trừ khi vì một lý do bất khả kháng nào đó như em bé có thể bị biến dạng hoặc chịu đựng những đau khổ khủng khiếp. Mặc dù vậy, sự khổ đau mà đứa trẻ phải chịu đựng nếu có trong cõi người cũng không thể so sánh với những thống khổ khi đọa lạc vào cõi địa ngục được. Vì thế, tốt hơn là hãy sinh ra trong cõi người dù chỉ có sống sót trong một ngày thôi.

Nạo phá thai cũng có thể làm cho chính người mẹ bị yểu mạng bởi phải nhận quả nghiệp giết người. Các tác động tiêu cực của hành động sát sinh cũng sẽ gây cho người mẹ nhiều tật bệnh, thậm chí cả thực phẩm được cho là bổ dưỡng nhưng cũng có thể biến thành chất gây bệnh ghê gớm cho người mẹ.

Nạo phá thai cũng tạo nên nỗi đau kinh hoàng cho thai nhi.Nếu thai nhi được tái sinh ở các cõi cao hơn hay tái sinh về các cõi Phật thì sẽ rất an lành. Nhưng không ai có thể chắc chắn được điều đó. Vì vậy, tốt hơn hết là phát tâm giữ lại, nuôi nấng con trẻ ở cõi người này hơn là bắt chúng phải đọa lạc chịu thống khổ ở những cõi giới thấp*.

BBT Tuệ giác Phương Đông soạn theo: Lama Zopa Rinpoche, whether to have an abortion.

*Chú thích của BBT: Những cõi thấp ở đây là cõi súc sinh, ngã quỷ và địa ngục. Các khổ đau của các cõi này như cõi súc sinh chịu khổ của si mê, bị loài khác ăn thịt, yểu mạng; cõi ngã quỷ đói khát ngàn năm; cõi địa ngục chịu khổ hận thù, hàn băng, lửa nóng thiêu đốt, v.v…

- Đăng bởi: BBT Tuệ giác Phương Đông soạn theo: Lama Zopa Rinpoche, whether to have an abortion.
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.