Phương Đông Huyền Bí
Mệnh nhược vận xấu, mong chỉ giáo thêm về phương pháp cầu cát

Người đến xem mệnh là một ông họ Lương, người này làm nghề buôn bán, nhưng khi phát triển nghề nghiệp thì tiền cứ vào rồi lại ra, mãi mà chẳng thấy có tiến triển gì hơn. Nguyên nhân không phải là người này không cố gắng mà là dù nỗ lực thế nào cũng không thành công. Chính vì thế ông ta đã tìm tới tôi nhờ câu cát giúp ông ta.

Bây giờ, chúng ta sẽ phân tích về mệnh tạo của người này thì mới có thể tìm ra phương án giải quyết vấn đề được. Giáp Mộc Nhật nguyên sinh vào tháng Ty, là lúc Hỏa vượng, Thổ khô cằn, Kim chết, Thủy bị nhập ngục, chính vì thế mà không được mùa sinh.

   

Nhật nguyên

 

Giáp

Kỷ

Giáp

Ất

Ngọ

Tỵ

Sửu

Ở Trụ trung thì Hỏa Thổ liên kết thành một dải, Tý Sửu lại hợp với Thổ, do đó mà sinh trợ nhỏ, tuy nhiên thì tình trạng hao thân, hết khí lại quá nghiêm trọng, do đó Nhật nguyên Giáp Mộc được coi là nhược.

Tiếp theo, chúng ta xem xét đại vận của ông này, Đại vận cũng là Thổ Kim vượng, sau 30 tuổi thì cần đi vào chỗ Kim Mộc, Kim Thủy tương tùy, có thể có viễn cảnh tốt, nhưng trong thời gian Kim vượng thì cũng nửa hung nửa e cát, vẫn có những nhân tố bất lợi ngăn cản, do đó sự m nghiệp khó theo ý muốn. 9 Nhật nguyên của Bát tự nhược, rất cần hỷ sinh trợ, do đó nếu được Giáp Mộc hỷ Thủy tới sinh trợ thì Hỏa vượng khô nóng của mùa hè sẽ được Thủy điều hòa.

Chi của ngày và giờ trong Trụ trung là Tý Sửu, nếu trong quá trình cầu cát ta thêm vào một con lợn (Hợi) để làm vật ngoại ứng thì trong mệnh cục sẽ hình thành nên thế Hợi - Tý - Sửu tam hội, và vì thế sinh ra Thủy cục trợ Thân, hóa hung thành cát.

Tôi bảo ông Lương thường ngày phải năng hành thiện tích đức, vật ngoại ứng được sử dụng để giải hạn tốt nhất là nên được khai quang tại các chùa chiền, bởi vì linh khí của chùa miếu rất lớn. Sau khi khai quang thì vật ngoại ứng này sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.