Phương Đông Huyền Bí
Mệnh nhược vận xấu, mong chỉ giáo thêm về phương pháp cầu cát

Người đến xem mệnh là một ông họ Lương, người này làm nghề buôn bán, nhưng khi phát triển nghề nghiệp thì tiền cứ vào rồi lại ra, mãi mà chẳng thấy có tiến triển gì hơn. Nguyên nhân không phải là người này không cố gắng mà là dù nỗ lực thế nào cũng không thành công. Chính vì thế ông ta đã tìm tới tôi nhờ câu cát giúp ông ta.

Bây giờ, chúng ta sẽ phân tích về mệnh tạo của người này thì mới có thể tìm ra phương án giải quyết vấn đề được. Giáp Mộc Nhật nguyên sinh vào tháng Ty, là lúc Hỏa vượng, Thổ khô cằn, Kim chết, Thủy bị nhập ngục, chính vì thế mà không được mùa sinh.

   

Nhật nguyên

 

Giáp

Kỷ

Giáp

Ất

Ngọ

Tỵ

Sửu

Ở Trụ trung thì Hỏa Thổ liên kết thành một dải, Tý Sửu lại hợp với Thổ, do đó mà sinh trợ nhỏ, tuy nhiên thì tình trạng hao thân, hết khí lại quá nghiêm trọng, do đó Nhật nguyên Giáp Mộc được coi là nhược.

Tiếp theo, chúng ta xem xét đại vận của ông này, Đại vận cũng là Thổ Kim vượng, sau 30 tuổi thì cần đi vào chỗ Kim Mộc, Kim Thủy tương tùy, có thể có viễn cảnh tốt, nhưng trong thời gian Kim vượng thì cũng nửa hung nửa e cát, vẫn có những nhân tố bất lợi ngăn cản, do đó sự m nghiệp khó theo ý muốn. 9 Nhật nguyên của Bát tự nhược, rất cần hỷ sinh trợ, do đó nếu được Giáp Mộc hỷ Thủy tới sinh trợ thì Hỏa vượng khô nóng của mùa hè sẽ được Thủy điều hòa.

Chi của ngày và giờ trong Trụ trung là Tý Sửu, nếu trong quá trình cầu cát ta thêm vào một con lợn (Hợi) để làm vật ngoại ứng thì trong mệnh cục sẽ hình thành nên thế Hợi - Tý - Sửu tam hội, và vì thế sinh ra Thủy cục trợ Thân, hóa hung thành cát.

Tôi bảo ông Lương thường ngày phải năng hành thiện tích đức, vật ngoại ứng được sử dụng để giải hạn tốt nhất là nên được khai quang tại các chùa chiền, bởi vì linh khí của chùa miếu rất lớn. Sau khi khai quang thì vật ngoại ứng này sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.