Phương Đông Huyền Bí
Nếu đã trót đào một hầm nước thải tự tiêu ngay tại vị trí trung tâm ngôi nhà thì xử lý vấn đề này như thế nào?

Khi xem xét và phân tích các căn phòng trong ngôi nhà đang ở, trước tiên cần phân biệt rõ các vị trí mang tính quan trọng của căn nhà. Nếu như trong căn nhà có một hầm nước thải đặt ngay tại vị trí trung tâm của ngôi nhà thì trước hết phải nói đây là một vấn đề không tốt. Chỉ riêng về mặt vệ sinh, ngay trung tâm nhà có một vật mất vệ sinh như vậy sẽ rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của những người sống trong đó. Còn về mặt phong thủy mà nói thì bố trí hầm nước thải như vậy đã phạm phải hung. Bởi vì trung tâm của ngôi nhà cũng giống như là trung tâm của cơ thể con người, tức là tâm tạng (trái tim và tạng phủ).

Nếu tâm tạng của ngôi nhà bị hỏng nát thì người sống ở đây cũng không thể yên ổn được. Như vậy, chủ nhà rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến tim và tạng phủ. Đối với phương diện là người chủ gia đình thì người này rất dễ mắc các chứng bệnh như: chứng lục thần vô chủ, chứng tâm thần bất ổn. Còn về vấn đề nhân sự trong gia đình thì đất thuộc cung Khôn, do đó khi hung phát tác thì sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng của người mẹ, hoặc chí ít thì người mẹ cũng mắc lắm bệnh tật. Khôn cũng có nghĩa là toàn diện, do đó toàn thể thành viên trong gia đình đó sẽ dễ mắc các chứng bệnh khác nhau. Khôn cũng có nghĩa là tỳ vị chính yếu, do đó người thân trong gia đình gia chủ sẽ dễ mắc các loại bệnh liên quan đến tỳ vị, bệnh liên quan đến ruột, dạ dày, v.v...

Do vậy phương pháp hóa giải tốt nhất không phải là cầu cát. Liệu chúng ta có thể sử dụng phương pháp khác để hóa giải chăng? Sợ rằng các phương pháp khác có thể hóa giải nhưng hiệu quả đạt được sẽ không cao. Để xử lý vấn đề này, chúng ta có thể tiến hành theo cách sau: Nên xây một cái bồn hình vuông ngay chính tại trung tâm ngồi nhà (tức là ở phía trên của hầm nước thải). Trong bồn, nên trồng 4 cây trúc phú quý, xung quanh bồn cần cắm thêm 5 cành hoa hồng giả. Tại sao lại làm như vậy? Bởi vì bồn cây hình vuông có ngũ hành thuộc Thổ, mà đất có thể bổ sung cho phần trống rỗng của bể nước thải tự tiêu bên dưới. Nguyên lý trồng thêm 4 cây trúc phú quý là để thu nạp uế khí bốc lên từ dưới đất. Còn 5 cành hoa hồng giả có ngũ hành thuộc Hỏa, cộng thêm 4 cây trúc phú quý thì tổng cộng là có 9 cây. Số 9 Hậu thiên là Hỏa, do đó trong trường hợp này đã hình thành nên các thế tương sinh là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ được sinh, do đó là Thổ vượng. Như vậy, Thổ vượng của chiếc bồn hình vuông này có thể bổ sung cho phần trống rỗng của bể nước thải tự tiêu, từ đó chuyến hung thành cát.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.