Phương Đông Huyền Bí
Người chồng lý tưởng có mệnh cách thế nào?

Người chồng lý tưởng có mệnh cách thế nào?

Ngày sinh của người Nam đứng chữ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi (tứ mộ) đại biểu cho tinh thần trách nhiệm. Một khi họ đã lập gia đình thường coi trong gia đình và chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Dụng thần ngày sinh là Chính tài. Nam là người quang minh chính đại, có tinh thần trách nhiệm, biết cách hòa hợp với vợ.

Người nam có Thiên can ngày sinh tương sinh thuận với Địa chi ngày sinh (ví dụ Thổ sinh Kim là tương sinh thuận), chồng luôn chăm sóc yêu quý vợ.

Nếu Địa chi ngày sinh tương sinh thuận với Thiên can ngày sinh thì người này có vợ vượng phu ích tư (lợi chồng ích con).

Trong tứ trụ của nữ có Quan tinh hoặc quý nhân, đó là người phụ nữ vượng phu ích tử.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.