Phương Đông Huyền Bí
Những điều cần biết khi giám định phòng làm việc

Nhà ở phải thoải mái bình an, yêu cầu phòng làm việc càng phải chiêu tài cầu vượng, kinh doanh hưng thịnh. Mời thầy địa lý đến giám định phòng làm việc, hạng mục cần phải chú ý về đại thể và nơi ở thông thường là như nhau. Nhưng giữa hai nơi, trọng điểm vẫn có sự khác biệt.

(1). Hạng mục giám định nội bộ bao gồm: cửa huyền quan, tiếp đãi, phòng làm việc cá nhân, vị trí chủ quản, phòng hội họp khách, phòng hội nghị, phòng tài liệu, khí cụ sinh tài, thông đạo, nhà tắm chung phòng uống trà, các nơi chủ yếu trong nhà.

- Trọng điểm là:

- Tinh thần như bức vách, chiêu bài và khu tiếp đãi là bộ mặt của công ty, chú ý bố trí và thiết kế.

- Vị trí và phòng làm việc của người phụ trách công ty (Chủ tịch hội đồng quản trị hoặc tổng giám đốc). Vị trí và phòng làm việc của các tầng lớp nhân viên chủ quản (như giám đốc markerting, giám đốc tài chính). Phối hợp bản mệnh của từng người, chú ý vị trí tài vị và sinh vượng.

- Toàn thể nghiệp vụ cần phối hợp và hoạt động liên tục.

- Chậu cảnh trong phòng và vật trang trí cần phối hợp bố trí, - (2). Đạo lộ, thủy phát, hình sát, ngoại cục cần hóa giải, giống như nhà ở thông thường. Cần chú ý ứng dụng trước sau của thiên quái vị.

(3). Nếu là đơn vị thương nghiệp, phòng hội nghị đại lâu nên chú ý sự phối hợp bố trí thang máy chỉnh thể đại lầu và sự ra vào khí khẩu ở cửa chính.

(4). Vấn đề hiện tại quan trọng nhất, mục đích mới thầy địa lý đến để làm gì? Nên nhằm thẳng vào nhu cầu chủ yếu trong kiến nghị đã đưa ra phải có hiệu quả

- Chọn phòng làm việc mới, cần thầy địa lý đưa ra phán đoán sự hơn kém của những nơi hội họp không giống nhau.

- Đã mua hoặc đã thuê phòng làm việc, dự định trang hoàng và bố trí như thế nào cần tham khảo ý kiến của nhân viên nội bộ

- Thời gian công tác đã lâu thì cần trang hoàng mới lại từ đầu hoặc bố trí lại đồ đạc.

- Kinh doanh không thuận, tiền tài hao tổn, nhân sự thất hòa hoặc công ty không yên phải tìm cách hóa giải ngay

Tích cực kêu cầu vận tốt hơn, hy vọng tài nguyên dồi dào, kinh doanh phát đạt

Các bộ phận khác biến động, mở rộng không gian, sửa sang lại phòng, công ty càng có tên tuổi, sẽ có tân quan nhậm chức.

(5). Tiến bước khai thị, di dời, chế ngự, thầy địa lý cân chọn ngày rồi báo các nghi thức, yêu điểm cần chú ý, các hạng mục khác, mời tham khảo theo mục “những ca cần biết về giám định nhà ở” tại mục trước.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.