Phương Đông Huyền Bí
Những điều cần biết khi giám định vị trí nhà

Trong xã hội hiện nay, mọi người thường hay mời các nhà địa lý đến để giám định dương trạch, họ muốn tìm ngôi nhà hướng tốt ngăn xấu, phong khí thật vượng. Vì thế, một khi nhà địa lý đã đến thì rốt cuộc cần giám định cái gì? nên đưa ra vấn đề gì? Đại bộ phận bạn bè lại hoàn toàn không biết gì.

Thay lời, những nhà địa lý tiền vãng thông thường cần kiểm tra phạm vi nơi ở như thế nào? trọng điểm ở đâu? cần đưa ra những kiến nghị gì?

Thông thường thuận theo trình tự mà nói. Phương pháp nhìn nhà ở từ xa đến gần, từ ngoài vào trong, từ thông trạch đến phân phòng, sau đó phân tích rõ ràng tỉ mỉ để tìm ra đáp án

Theo cơ hình, hình nhà, hướng nhà, ngoại lục sự, nội lục sự đều không thể bỏ qua.

Trước hoặc sau khi thầy địa lý đạt được ở chủ nhà nên trưng cầu xuất sinh bát tự của toàn bộ người trong nhà. lấy đó làm căn cứ thảo luận.

Trong nhà, các hạng mục thông thường (nội lục sự) như cửa, thân vị, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bep, nhà vệ sinh, dương đài, bàn sách, các gia cụ chủ yêu, xây thêm các bộ phận. - Trọng điểm là:

- Sự bố trí sắp xếp vị trí giường và phân phòng của mỗi người trong nhà.

- Cửa ra vào thông đạo huyền quan.

- Sofa phòng khách và tivi, sự phối hợp sắp xếp của các công cụ điện trong nhà.

- Phòng bếp, vị trí đặt bếp, hướng bếp và thủy long đầu, mã thông trong nhà vệ sinh, bồn tắm

- Nếu có thần vị thì bố trí thần vị, hướng ngồi.

(1). Nếu nhà có sân, cửa lớn bên ngoài, hồ nước, đình đài, hoa viên, tường bao, vv... sẽ là các hạng mục giám định chủ yếu.

(2). Ngoài nhà tứ châu là đường đi, thủy lộ, hình sát, cung địa thì nên mời người đến hóa giải phương vị tốt xấu.

(3). Khi bàn luận các vấn đề và kiến nghị các hạng mục nên dựa trên thực tế. Đồng thời lực cầu trên nguyên tắc tiết kiệm tiền, tiết kiệm việc mà có hiệu quả, cố gắng có thể không nên yêu cầu chủ nhà di chuyển cửa, xây tường chắn làm công trình quá lãng phí.

(4). Bất luận chủ nhà có để đạt hay không, thầy địa lý nên chủ động điểm minh tài vị", "văn vị”, đồng thời đưa ra đạo tốt. Phòng khách phòng ngủ cân trang hoàng, t trang trí có thích đáng hay không cũng cần nói rõ,

(5). Điều quan trọng nhất là chủ nhà lần này mới thấy địa lý đến với mục đích như thế nào? Các vấn đề không giống nhau. Vợ chồng bất hòa, nhiều năm không có con, sức khỏe không tốt, tiền tài hao tổn, sự nghiệp thất bại, con cái ngỗ ngược... Dương trạch học bản vị chính là lây “Hậu thiên tạo mệnh" làm chủ trì, mà nên đưa ra những giải pháp thỏa đáng trong phạm vi của dương trạch.

Ngoài các mục đã đưa ra ở trên, dưới đây có mấy loại mục đích:

- Trước khi mua ngôi nhà đã mua có rất nhiều cơ hội lựa chọn, mời thầy địa lý thay chủ nhà quyết định là thích hợp nhất, căn cứ vào đó để mua nhà.

- Khi đã mua, trước khi vào nên mời thầy địa lý đưa ra ý kiến, khi trang hoàng nên tham khảo.

- Sau khi ở nhà mới một thời gian, để tiếp tục cầu khí chuyển khí nên trang hoàng lại từ đầu hoặc sửa chữa, xây mở rộng thêm, mời thầy địa lý giám định.

- Hy vọng vào sức mạnh phong thủy của dương trạch để cầu vận tốt như thăng quan, cầu tài, thi cử, thúc đẩy hôn duyên.

- Phát sinh những việc không tốt như hôn nhân, sự nghiệp tiền tài như đã nói ở trên thì cần tìm hiểu xem nguyên nhân ở chỗ nào?

- Thêm hương hỏa, bể cá, đồ sách hoặc các vật dụng gia cụ đại hình, nên cần chỉ đạo

- Các hạng mục khác như: lấy tên người khác để mua nhà, phòng ngủ của anh em cầng thay đổi, cầu tâm an thoải mái,

- Khi di an hương, an giường, sửa đổi chủ sự, thầy địa lý sẽ chọn ngày và thông báo các nghi thức hạng mục và các việc cần chú ý.

- Cuối cùng, thầy địa lý giám định mạo hội, thích hợp thảo hội dương trạch giản đồ, biểu mình hướng ngôi. Neu chủ nhà có thể đưa toàn đồ diện càng tốt.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.