Phương Đông Huyền Bí
Nuôi chó tốt hay nuôi mèo tốt?

Bát tự thấy “Tuất” phải đặc biệt cẩn thận, vì Tuất Thổ hay thay đổi. Tuất đại biểu chó, chó là một loại động vật cực đoan. Chó có thể giúp bạn rất nhiều, song có thể hại bạn rấto lớn. Đối với người cần Hỏa, chó có thể biến Quý Thủy lạnhà thành Hỏa nóng, rất cát lợi.

Bát tự thấy “Dần” (cũng chỉ mèo), có thể biến mục nát thành thần kỳ. Bạn có thể chọn nuôi mèo khi vận suy. Mèo có thể giúp bạn cải vận. Song nếu mèo (Dần) là kỵ thần thì rất hung.

Thái Lan là Hỏa địa. Người ký Hỏa chở đi du lịch Thái Lan. Nếu buộc phải đi thì tránh đi ngày Dần, đi tham quan vườn thú. Hổ, mèo, chó là động vật Hỏa mạnh,

Người cần Thủy nên nuôi cá vì cá là Thủy, nên đi bơi. Người cần Hỏa không nên đi bơi, nuôi cá cảnh,

Người cần Mộc, nên trồng hoa. Người cần Hỏa thường cần cả Thổ. Người cần Mộc thường cần cả Hỏa.

Người cần Kim nên nuôi gà, treo gương, kê tủ lạnh ở phòng khách, đeo đồng hồ, đeo kính gọng vàng.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.