Phương Đông Huyền Bí
Nuôi chó tốt hay nuôi mèo tốt?

Bát tự thấy “Tuất” phải đặc biệt cẩn thận, vì Tuất Thổ hay thay đổi. Tuất đại biểu chó, chó là một loại động vật cực đoan. Chó có thể giúp bạn rất nhiều, song có thể hại bạn rấto lớn. Đối với người cần Hỏa, chó có thể biến Quý Thủy lạnhà thành Hỏa nóng, rất cát lợi.

Bát tự thấy “Dần” (cũng chỉ mèo), có thể biến mục nát thành thần kỳ. Bạn có thể chọn nuôi mèo khi vận suy. Mèo có thể giúp bạn cải vận. Song nếu mèo (Dần) là kỵ thần thì rất hung.

Thái Lan là Hỏa địa. Người ký Hỏa chở đi du lịch Thái Lan. Nếu buộc phải đi thì tránh đi ngày Dần, đi tham quan vườn thú. Hổ, mèo, chó là động vật Hỏa mạnh,

Người cần Thủy nên nuôi cá vì cá là Thủy, nên đi bơi. Người cần Hỏa không nên đi bơi, nuôi cá cảnh,

Người cần Mộc, nên trồng hoa. Người cần Hỏa thường cần cả Thổ. Người cần Mộc thường cần cả Hỏa.

Người cần Kim nên nuôi gà, treo gương, kê tủ lạnh ở phòng khách, đeo đồng hồ, đeo kính gọng vàng.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.