Phương Đông Huyền Bí
Phân tích nhầm Bát tự rất khó cầu tài, Dụng thần mà lấy sai thì không có hiệu nghiệm

Mệnh cục này đã được một ông thầy khác xem tại Hồng Kông. Trong phương diện lấy dụng thần thì lại lây tài làm dụng, lấy quan làm hỷ, tại Thâm Quyến cũng có người dự đoán như vậy.

Theo như phán đoán của họ thì Bát tự này được coi là Định Hỏa Nhật nguyên hơi vượng, do đó dựa vào hỷ - kỵ của dụng thần thì tiến hành phán đoán sự việc, kết quả là mắc sai lầm.

 

 

Nhật nguyên

 

Bính

Đinh

Định

Nhâm

Ngọ

Dậu

Dậu

Dần

 

Đại vận

2

12

22

32

42

52

 

Mậu

Ất

Canh

Tân

Nhâm

Quý

 

Tuất

Hợi

Sửu

Dần

Mão

Tóm lại trong Bát tự này, Nhật nguyên là vượng hay là nhược? Chúng ta sẽ cùng phân tích sâu về vấn đề. Ta thấy rằng: Đinh Hỏa Nhật nguyên sinh vào tháng Đinh Dậu, tức vào mùa thu là không thuận mùa sinh, thiên can tam Hỏa là đắc thế, địa chỉ đạt đến trường sinh, địa của lâm cung là đắc địa, do đó đa phần các nhà dự đoán đều cho Nhật nguyên trên là hơi vượng. Cũng vì thế mà chọn dụng thần trong mệnh cục là tài quan.

Nhưng khi chúng ta tiến hành phân tích Bát tự này một cách kỹ lưỡng hơn chúng ta sẽ phát hiện ngay ra vấn đề: Định Hỏa Nhật nguyên là âm Hỏa, nếu sinh vào mùa thu là thất lệnh, địa chỉ Ngọ và Dậu tạo thành hình, lưỡng Dậu là Kim khắc trực tiếp với Dần là Mộc, do đó mà Hỏa của thế tự nhiên bị nhược. Chi của giờ là Nhâm Thủy cường dẫn, lại khắc Đinh Hỏa của Nhật nguyên. Chính vì vậy mà tuy trong mệnh cục Hỏa dường như hơi nhiều nhưng Trụ trung cũng lại có nhiều nhân tố bất lợi cho Hỏa, do đó mà Nhật nguyên Đinh Hỏa bị kết luận là nhược.

Nếu nhược thì cần hỷ sinh trợ, dụng thần đương nhiên phải lấy là Mộc Hỏa. Trong Bát tự này tài nhiều mà thân nhược, hỷ thấy Hỏa sẽ càng thêm huy hoàng, tối kỵ là có Thủy tới khắc Hỏa. Tôi căn cứ vào hỷ - kỵ của dụng thần phán đoán rằng người này vẫn chưa gặp được vận tốt, trong khi đó các năm 1995, 1996 và 1997 thì Lưu niên gây ra nhiều sự bất lợi. Đặc biệt là năm 1996 sẽ xảy ra việc bản thân và những người trong nhà gặp phải nhiều chuyện tai ương.

Cuối cùng, ông ta hỏi tôi có cách nào hóa giải sự việc trên không? Tôi nói, ngoài việc anh dựa vào hỷ của dụng thần để cầu cát ra, có một phương pháp chính yếu nữa là đeo vật trang trí bên thân người để cầu cát. Nếu vận dụng thêm cả phương pháp ngoại lý đại pháp nữa thì càng tốt. Phương pháp này như sau:

(1). Trên thân đeo một vật trang sức hình con chó, sau khi đã tiến hành điểm tình cho vật trang sức này thì đeo bên thân người.

(2). Trong nhà nuôi một con chó tại phương Nam hoặc Đông Bắc.

Lý giải cách làm trên: vì trong mệnh cục đã có Dần - Ngọ bán hợp, nếu áp dụng phương pháp ngoại ứng và thêm vào một con chó (Tuất) thì sẽ hình thành nên Hỏa cục tam hợp Dần - Ngọ - Tuất trợ Thân. Từ đó, vận mệnh sẽ được chuyển từ hung sang cát.

Kinh nghiệm thực tế đã chứng minh: sự nghiệp quả nhiên thuận lợi như mong muốn.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.