Phương Đông Huyền Bí
Phương pháp hóa giải những vận hạn xấu được dự báo trong tương lai

Sau khi vận dụng Bát quái và Tứ trụ để dự báo những vận hạn trong tương lai, thì nên tiến hành hóa giải trước, muộn nhất cũng không nên để quá 3 ngày trước ngày lập xuân của năm hạn, như vậy mới có thể đạt được mục đích giải hạn. Mục đích của việc dự báo chính là vì giải hạn Sớm, thông qua phương pháp hóa giải làm cho nguy cơ vận hạn sẽ không thể xảy ra, nếu như đợi đến khi nguy cơ vận hạn xảy ra thì sẽ hối hận vô cùng. Nếu vận hạn phát sinh tính xấu về cơ bản không có cách nào có thể giải trừ được. Nếu vận hạn đến chậm thì vẫn còn cách hóa giải khác, nhưng về hiệu quả thì cũng không thể nói trước

Có ba cách hóa giải sớm đó là:

(1). Phóng sinh, động vật phóng sinh tốt nhất nên là động vật hoang dã như rắn, rùa... những động vật này nên thả nó về môi trường tự nhiên thích ứng với nó.

(2). Đến chùa chiền, miếu mạo hợp pháp của Phật giáo hoặc Đạo giáo, đầu tiên viết tên của toàn thế các thành viên trong gia đình lên một tờ giấy đỏ, sau đó viết tên và ngày mất của tổ tiên đã qua đời lên một tờ giấy vàng, đặt trên bàn pháp sư, đặt tiếp bùa giải hạn trên bàn, để qua một ngày để hoàn thành việc trì chú. Mang giấy đỏ ghi tên tuổi mọi người trong gia đình, giấy vàng cùng với tiền vàng cùng hóa trong lò hóa vàng, sau đó bùa giải hạn sẽ luôn mang theo bên người để hộ thân (cụ thế phương pháp này xem thuyết minh ở phần sau), đặc biệt là không được sát sinh và phải làm nhiều việc thiện.

(3). Ngoài ra còn cần phải quy y cửa Phật hoặc cửa Đạo, dựa vào pháp lực vô biên của Phật, Đạo để giải trừ nguy cơ vận hạn (ở đây chỉ Đạo giáo và Phật giáo hơn. pháp được Nhà nước công nhận).

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.