Phương Đông Huyền Bí
Phương pháp hóa giải những vận hạn xấu được dự báo trong tương lai

Sau khi vận dụng Bát quái và Tứ trụ để dự báo những vận hạn trong tương lai, thì nên tiến hành hóa giải trước, muộn nhất cũng không nên để quá 3 ngày trước ngày lập xuân của năm hạn, như vậy mới có thể đạt được mục đích giải hạn. Mục đích của việc dự báo chính là vì giải hạn Sớm, thông qua phương pháp hóa giải làm cho nguy cơ vận hạn sẽ không thể xảy ra, nếu như đợi đến khi nguy cơ vận hạn xảy ra thì sẽ hối hận vô cùng. Nếu vận hạn phát sinh tính xấu về cơ bản không có cách nào có thể giải trừ được. Nếu vận hạn đến chậm thì vẫn còn cách hóa giải khác, nhưng về hiệu quả thì cũng không thể nói trước

Có ba cách hóa giải sớm đó là:

(1). Phóng sinh, động vật phóng sinh tốt nhất nên là động vật hoang dã như rắn, rùa... những động vật này nên thả nó về môi trường tự nhiên thích ứng với nó.

(2). Đến chùa chiền, miếu mạo hợp pháp của Phật giáo hoặc Đạo giáo, đầu tiên viết tên của toàn thế các thành viên trong gia đình lên một tờ giấy đỏ, sau đó viết tên và ngày mất của tổ tiên đã qua đời lên một tờ giấy vàng, đặt trên bàn pháp sư, đặt tiếp bùa giải hạn trên bàn, để qua một ngày để hoàn thành việc trì chú. Mang giấy đỏ ghi tên tuổi mọi người trong gia đình, giấy vàng cùng với tiền vàng cùng hóa trong lò hóa vàng, sau đó bùa giải hạn sẽ luôn mang theo bên người để hộ thân (cụ thế phương pháp này xem thuyết minh ở phần sau), đặc biệt là không được sát sinh và phải làm nhiều việc thiện.

(3). Ngoài ra còn cần phải quy y cửa Phật hoặc cửa Đạo, dựa vào pháp lực vô biên của Phật, Đạo để giải trừ nguy cơ vận hạn (ở đây chỉ Đạo giáo và Phật giáo hơn. pháp được Nhà nước công nhận).

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
 Lâu nay bạn đã dùng SỰ NỖ LỰC để vượt qua HOÀN CẢNH và SỐ PHẬN, vậy tại sao bây giờ bạn không tìm đến sự hỗ trợ đắc lực của MẬT MÃ NĂNG LƯỢNG SỐ ĐIỆN THOẠI??? Cuộc sống của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn, hạnh phúc hơn và sung túc hơn!
Nếu bạn đang muốn: Chọn ngày làm nhà hoặc sửa nhà hoặc động thổ; Chọn ngày đổ mái, đặt nóc; Chọn ngày nhập trạch; Chọn ngày đám cưới; Chọn ngày cầu hôn; Chọn ngày khai trương! Chọn ngày mua bán tài sản; Chọn ngày kí kết hợp đồng hoặc thỏa thuận thương mại; Chọn ngày xuất hành; Chọn ngày chuyến công tác; Chọn ngày an táng, cải táng; Chọn ngày lập bàn thờ, tế tự; Chọn ngày đàm phán v.v... Làm chủ vận mệnh theo đúng khoa học Giải hung - đón cát mà không cần "nhờ thầy" Khóa học CHỌN NGÀY TỐT – KHAI VẬN ĐỎ là dành cho bạn. Bạn sẽ được: Tiếp cận kiến thức chọn ngày lành tháng tốt CHUẨN THEO KHOA HỌC, dễ hiểu, dễ áp dụng. Hiểu rõ ngày là gì? Sự quan trọng của việc lựa chọn ngày; Làm sao để tránh các ngày xấu, chọn ngày tốt theo từng tuổi chứ không chung chung; Chọn giờ tốt theo giờ Hoàng đạo, giờ Kinh Dịch... Tự tin chọn ngày lành tháng tốt làm chủ vận mệnh #theo_đúng_khoa học, tránh mọi vận hạn, phú quý giàu sang. ĐẶC BIỆT: - Mua 1 lần - Học mãi mãi - Tặng file tài liệu sách trị giá 200K; - Tặng phần mềm tra cứu lịch trị giá 950K sử dụng trọn đời; - Tặng phần mềm xem lịch KHAI VẬN ĐỎ sử dụng miễn phí 1 tháng trị giá 30K ✅ Khóa học diễn ra 4 buổi (3 buổi lý thuyết+ 1 buổi thực hành)✅Thời gian lớp học: Tối thứ 7 + chủ nhật từ 19h30- 21h30. Dự kiến khai giảng lúc 19h30 tháng 4/2021 Dương lịch✅ Địa điểm: Học online sử dụng phần mềm Zoom Client Meeting.✅ Thông tin chuyển khoản: Người nhận tiền Trần Thị Kim Yến - Số tài khoản: 28910000254245 tại ngân hàng BIDV - Chi nhánh Ngọc Khánh, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: Họ tên + Số điện thoại + Lớp xem ngày🔊 Trước khi tham gia lớp học, nếu các học viên cần hỗ trợ về mặt kĩ thuật xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0912 645 901 - 0964 82 6116 - 08 7997 9119 💥ĐĂNG_KÝ_NGAY để nhận ưu đãi giảm 81% học phí 1.000.000 chỉ còn 199.000 - #Duy nhất trong tháng này.
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.