Phương Đông Huyền Bí
Phương pháp hóa giải những vận hạn xấu được dự báo trong tương lai

Sau khi vận dụng Bát quái và Tứ trụ để dự báo những vận hạn trong tương lai, thì nên tiến hành hóa giải trước, muộn nhất cũng không nên để quá 3 ngày trước ngày lập xuân của năm hạn, như vậy mới có thể đạt được mục đích giải hạn. Mục đích của việc dự báo chính là vì giải hạn Sớm, thông qua phương pháp hóa giải làm cho nguy cơ vận hạn sẽ không thể xảy ra, nếu như đợi đến khi nguy cơ vận hạn xảy ra thì sẽ hối hận vô cùng. Nếu vận hạn phát sinh tính xấu về cơ bản không có cách nào có thể giải trừ được. Nếu vận hạn đến chậm thì vẫn còn cách hóa giải khác, nhưng về hiệu quả thì cũng không thể nói trước

Có ba cách hóa giải sớm đó là:

(1). Phóng sinh, động vật phóng sinh tốt nhất nên là động vật hoang dã như rắn, rùa... những động vật này nên thả nó về môi trường tự nhiên thích ứng với nó.

(2). Đến chùa chiền, miếu mạo hợp pháp của Phật giáo hoặc Đạo giáo, đầu tiên viết tên của toàn thế các thành viên trong gia đình lên một tờ giấy đỏ, sau đó viết tên và ngày mất của tổ tiên đã qua đời lên một tờ giấy vàng, đặt trên bàn pháp sư, đặt tiếp bùa giải hạn trên bàn, để qua một ngày để hoàn thành việc trì chú. Mang giấy đỏ ghi tên tuổi mọi người trong gia đình, giấy vàng cùng với tiền vàng cùng hóa trong lò hóa vàng, sau đó bùa giải hạn sẽ luôn mang theo bên người để hộ thân (cụ thế phương pháp này xem thuyết minh ở phần sau), đặc biệt là không được sát sinh và phải làm nhiều việc thiện.

(3). Ngoài ra còn cần phải quy y cửa Phật hoặc cửa Đạo, dựa vào pháp lực vô biên của Phật, Đạo để giải trừ nguy cơ vận hạn (ở đây chỉ Đạo giáo và Phật giáo hơn. pháp được Nhà nước công nhận).

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.