Phương Đông Huyền Bí
Sử dụng app hay nhận ngay ưu đãi lên đến 20 triệu đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI. Theo đó khi bạn giới thiệu đủ số lượng người tải App, Phương Đông Huyền Bí sẽ mời các Thầy giỏi nổi tiếng của Việt Nam tư vấn cho bạn tương ứng với các phần quà rất giá trị,  như sau:

 1. MIỄN PHÍ Gói Tư vấn Thiết kế nhà theo Phong Thủy trị giá 20.000.000đ khi giới thiệu được 15 người tải và sử dụng app
 2. MIỄN PHÍ Gói  Tư vấn  Kích hoạt hôn nhân  trị giá  10.000.000đ  khi giới thiệu được 7 người tải và sử dụng app
 3. MIỄN PHÍ Gói Tư vấn Kích hoạt Tài Lộc năm 2020 trị giá  2.500.000đ  khi giới thiệu được 5 người tải và sử dụng app
 4. MIỄN PHÍ Gói Tư vấn  Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy  trị giá 500.000đ  khi giới thiệu được 3 người tải và sử dụng app
 5. MIỄN PHÍ Gói Tư vấn  Mọi câu hỏi bằng Quẻ KINH DỊCH trị giá 500.000đ khi giới thiệu được 3 người tải và sử dụng app
 6. MIỄN PHÍ Gói Tư vấn  Chọn ngày tốt  trị giá  300.000đ  khi giới thiệu được 3 người tải và sử dụng app

CÁCH THỨC ĐỂ NHẬN QUÀ

a) Bước 1: Tải và Đăng ký

 • Cả người giới thiệu và người được giới thiệu tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “phương đông huyền bí” trên App Store hoặc Google Play Store.
 • Nhập số điện thoại và thông tin đăng ký tài khoản

b) Bước 2: Nhập mã chia sẻ của người được giới thiệu

 • Truy cập website “phuongdonghuyenbi.vn” để đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Vào mục “Đăng ký đại lý” nhập chính xác danh sách tài khoản (số điện thoại) của những người đã tải, đã cài và đăng ký App Phương Đông Huyền Bí thành công vào ô điền thông tin.

c) Bước 3: Quy định về Voucher quà tặng

 • Người giới thiệu nhập đủ danh sách số điện thoại của những người đã tải, đã cài và đăng ký App Phương Đông Huyền Bí thành công (đã thực hiện ở bước 2) tương ứng với từng loại quà tặng. Ví dụ để nhận quà tặng là gói tư vấn phong thủy trị giá 20 triệu thì người giới thiệu cần nhập đủ 15 số điện thoại.
 • Không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng.

Trong suốt quá trình giới thiệu và nhận thưởng, NGT và NĐGT cần DUY TRÌ TÌNH TRẠNG HOẠT ĐỘNG VỚI PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ.

Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi cùng quà tặng hấp dẫn từ Phương Đông Huyền Bí.

Hãy liên hệ ngay với số điện thoại: 0971.095.862 hoặc 0987.032.747 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp chi tiết nhất.

Chúc tín chủ một ngày tốt lành!

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.