Phương Đông Huyền Bí
Thân nhược thì cầu cát như thế nào? Phương vị nào sẽ cầu tài

Một cô gái gặp sát muốn cầu cát và giải hạn, cô gái nói muốn mở một cửa hàng phát hành sách báo và hỏi tôi nên chọn hướng nào để phát triển là tốt nhất. Trong bố cục về vượng tài thì cần phải cầu cát như thế nào?

 

 

Nhật nguyên

 

Mậu

Quý

Đinh

Tân

Ngọ

Hợi

Dậu

Mão

 

Đại vận

8

18

28

38

48

58

 

Nhâm

Tân

Canh

Kỷ

Mậu

Đinh

 

Tuất

Dậu

Thân

Mùi

Ngọ

Tị

 

Đối với vấn đề về cầu tài thì tôi cũng đã đề cập đến tương đối kỹ trong những trang viết trước. Bây giờ để giúp độc giả có kiến thức sâu hơn, tôi sẽ phân tích kỹ hơn về mệnh lý này.

Cầu tài hay phát triển công việc buôn bán thì trước hết đều phải phân tích kỹ lưỡng về Bát tự của mệnh cục, lấy ra hỷ dụng thần một cách chính xác, sau đó dựa vào chỉ thị của dụng thần để có biện pháp thực hiện, khiến cho trong trăm cái lợi không tồn tại một cái hại nào, cuối cùng là sẽ thu được lợi ích từ phương pháp thực hiện.

Bây giờ, chúng ta sẽ đi phân tích về mệnh cục của cô gái này để xem cô phải cầu tài như thế nào mới là đúng. Mệnh tạo này Nhật chủ Đinh Hỏa sinh vào mùa Đông, mà mùa Đông là mùa lạnh của Thủy vượng, do đó mà khắc chế Nhật nguyên, chính vì thế được coi là không thuận mùa sinh, gọi là thất lệnh. Trong thiên can không có Hỏa của tỷ kiếp trợ thân, do đó mà không đắc thế, Đinh Hỏa lại thông căn vào chi của năm, do đó mà được Mão Mộc trợ thì là trung bình, tổng quan về mệnh cục thì Đinh Hỏa Nhật nguyên bị xem là nhược.

Đinh Hỏa nhược rất thích hỷ Mộc tái sinh trợ, do đó Dụng thần phải lấy là Mộc, Hỏa, hiện vẫn đang đi vào Tân Dậu là nơi vượng Tài, nếu Thân nhược thì tài là kỵ, do đó mà cầu tài sẽ rất khó khăn, hoặc trong quá trình cầu tài thì sẽ vì tài mà phải chịu tai họa. Mệnh này trước 42 tuổi thì vẫn tiến tài không được tốt. Từ sau năm 43 tuổi viễn cảnh mới khá hơn một chút, nhưng khi gặp vận xấu thì lý ứng cầu tài sẽ như thế nào?

Sau khi phân tích xong Bát tự tôi có đưa ra một phương pháp xử lý cho cô gái này. Tôi nói: xem dụng hỷ thần của cô là Mộc Hỏa, vì thế cho dù là về phương diện công việc, học tập hay cầu tài thì cô đều phải hướng về phương Nam hoặc Đông Nam thì mới đạt được cát và lợi, tuyệt đối không được hướng về phương Bắc.

Khi làm việc, hỷ tọa tại phương vị Nam hoặc phương vị Đông Nam. Tên của cửa hàng nên có liên quan đến hai mặt là Hỏa và Mộc là tốt, các số học như 3, 13, 23, 33, V.V... là có lợi. Trong nhà nên bày trí nhiều vật dụng màu đỏ, tốt nhất là tại phương Đông, Đông Nam và phương Nam nên trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ v.v…

Sau đó, cô gái này quả nhiên áp dụng theo phương pháp của tôi, về nhà mở cửa hàng phát hành sách bảo tại phương Đông Nam, sau khi cửa hàng được khai trương thì việc buôn bán rất ổn định, làm chuyện gì cũng gặp thuận lợi.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.