Phương Đông Huyền Bí
Thân nhược thì cầu cát như thế nào? Phương vị nào sẽ cầu tài

Một cô gái gặp sát muốn cầu cát và giải hạn, cô gái nói muốn mở một cửa hàng phát hành sách báo và hỏi tôi nên chọn hướng nào để phát triển là tốt nhất. Trong bố cục về vượng tài thì cần phải cầu cát như thế nào?

 

 

Nhật nguyên

 

Mậu

Quý

Đinh

Tân

Ngọ

Hợi

Dậu

Mão

 

Đại vận

8

18

28

38

48

58

 

Nhâm

Tân

Canh

Kỷ

Mậu

Đinh

 

Tuất

Dậu

Thân

Mùi

Ngọ

Tị

 

Đối với vấn đề về cầu tài thì tôi cũng đã đề cập đến tương đối kỹ trong những trang viết trước. Bây giờ để giúp độc giả có kiến thức sâu hơn, tôi sẽ phân tích kỹ hơn về mệnh lý này.

Cầu tài hay phát triển công việc buôn bán thì trước hết đều phải phân tích kỹ lưỡng về Bát tự của mệnh cục, lấy ra hỷ dụng thần một cách chính xác, sau đó dựa vào chỉ thị của dụng thần để có biện pháp thực hiện, khiến cho trong trăm cái lợi không tồn tại một cái hại nào, cuối cùng là sẽ thu được lợi ích từ phương pháp thực hiện.

Bây giờ, chúng ta sẽ đi phân tích về mệnh cục của cô gái này để xem cô phải cầu tài như thế nào mới là đúng. Mệnh tạo này Nhật chủ Đinh Hỏa sinh vào mùa Đông, mà mùa Đông là mùa lạnh của Thủy vượng, do đó mà khắc chế Nhật nguyên, chính vì thế được coi là không thuận mùa sinh, gọi là thất lệnh. Trong thiên can không có Hỏa của tỷ kiếp trợ thân, do đó mà không đắc thế, Đinh Hỏa lại thông căn vào chi của năm, do đó mà được Mão Mộc trợ thì là trung bình, tổng quan về mệnh cục thì Đinh Hỏa Nhật nguyên bị xem là nhược.

Đinh Hỏa nhược rất thích hỷ Mộc tái sinh trợ, do đó Dụng thần phải lấy là Mộc, Hỏa, hiện vẫn đang đi vào Tân Dậu là nơi vượng Tài, nếu Thân nhược thì tài là kỵ, do đó mà cầu tài sẽ rất khó khăn, hoặc trong quá trình cầu tài thì sẽ vì tài mà phải chịu tai họa. Mệnh này trước 42 tuổi thì vẫn tiến tài không được tốt. Từ sau năm 43 tuổi viễn cảnh mới khá hơn một chút, nhưng khi gặp vận xấu thì lý ứng cầu tài sẽ như thế nào?

Sau khi phân tích xong Bát tự tôi có đưa ra một phương pháp xử lý cho cô gái này. Tôi nói: xem dụng hỷ thần của cô là Mộc Hỏa, vì thế cho dù là về phương diện công việc, học tập hay cầu tài thì cô đều phải hướng về phương Nam hoặc Đông Nam thì mới đạt được cát và lợi, tuyệt đối không được hướng về phương Bắc.

Khi làm việc, hỷ tọa tại phương vị Nam hoặc phương vị Đông Nam. Tên của cửa hàng nên có liên quan đến hai mặt là Hỏa và Mộc là tốt, các số học như 3, 13, 23, 33, V.V... là có lợi. Trong nhà nên bày trí nhiều vật dụng màu đỏ, tốt nhất là tại phương Đông, Đông Nam và phương Nam nên trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ v.v…

Sau đó, cô gái này quả nhiên áp dụng theo phương pháp của tôi, về nhà mở cửa hàng phát hành sách bảo tại phương Đông Nam, sau khi cửa hàng được khai trương thì việc buôn bán rất ổn định, làm chuyện gì cũng gặp thuận lợi.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.
Kể từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia sẽ có hiệu lực, đây là điều thật sự đáng mừng! Việc lạm dụng rượu bia thành thói quen xấu đã gây ra nhiều hậu quả: bệnh tật, suy giảm thể lực và trí lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc; khiến tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực xã hội gia tăng; không an toàn giao thông và mất an ninh trật tự, thiệt hại tính mạng, tài sản và chi phí thuốc men, các dịch vụ y tế do bệnh tật và tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia.