Phương Đông Huyền Bí
TỔ CHỨC SỰ KIỆN XEM TỬ VI- KINH DỊCH TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ QUA ZOOM

🔔🔔🔔 THAY MẶT BTC XIN THÔNG BÁO! TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XEM TỬ VI KINH DỊCH MIỄN PHÍ

🌈 BTC định hướng phát triển một ứng dụng chuyên nghiệp nhất, một địa chỉ tư vấn TIN CẬY- UY TÍN NHẤT tránh sự tư vấn theo kiểu phong trào như trên 1 số nền tảng mạng xã hội khác đang làm.

♻️ BTC đã họp bàn và thống nhất đưa ra chương trình thay vì hữu duyên comment trên bài viết. Các THẦY CHÍNH THỨC CỦA APP PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.

💞💞💞 Cùng là xem trợ duyên thì phương án xem trực tiếp này sẽ đem cho mọi người chất lượng tư vấn tốt nhất.

📲 Bạn vui lòng điền đúng thông tin theo yêu cầu trong link đính kèm bài viết để được xét duyệt vào gặp Thầy xem trực tiếp nhé.

♻️ Mình gửi mọi người link tải APP, để các bạn vào app đăng ký theo linh bài viết của bạn "Nhung Ruby" đăng trên diễn đàn nhé:

1️⃣ Tải về máy IOS: https://apps.apple.com/vn/app/id1490665451

2️⃣ Tải về máy ANDROID: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.kdpd

🤳 Hotline hướng dẫn: 0787282865 (Zalo/ Call)

🎊🎊🎊Chúc bạn vui vẻ, bình an, và may mắn🎉🎉🎉

- Đăng bởi: PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.