Phương Đông Huyền Bí
Trong hai loại hạn thiên khắc địa xung và Thủy hỷ địa xung thì cái nào có mức độ nghiêm trọng hơn?

Thiên khắc địa xung có mức độ nghiêm trọng hơn thủy hỷ địa xung. Bởi vì trong thiên khắc địa xung, Thiên can vừa phải chịu xung khắc mà địa chỉ cũng phải chịu xung, như vậy cả can và chi đều gặp phải sự áp chế, trong khi đó cũng không có sự hỗ trợ nào từ dư địa. Chính vì thế mà thiên khắc địa xung được coi là xấu nhất.

Thủy hỷ địa xung có nghĩa là thiên can thì cùng loại những địa chi thì xung khắc với nhau. Trong trường hợp này thì đương nhiên là mức độ hạn nhẹ hơn một chút. Bởi vì ngũ hành của thiên can là tương đồng, không có biểu hiện nào là không tốt, chỉ có Địa chỉ chịu xung khắc mà sinh ra mâu thuẫn. Chính vì thế biếu hiện của hạn ách xảy ra cũng nhẹ hơn. Tuy nhiên, trong hai loại trên dù là xung khắc như thế nào thì điều quan trọng là phải xác định xem sự xung khắc là thuộc về thần hỷ xung hay thuộc về thần kỵ xung.

Trong trường hợp thông thường, kỵ thần xung là không cần phải đề phòng, hoặc nếu có thì chỉ là một chút dao động nhẹ. Ngược lại, nếu thần thiết mạc của dụng hỷ gặp xung khắc thì trong mười phần sẽ có đến chín phần bị xung. Do đó, biểu hiện phân biệt giữa cát và hung không thể nói đại khái qua loa được, bắt buộc chúng ta phải làm rõ là thần hỷ hay thần kỵ xung thì mới có biện pháp tiến hành cầu cát chính xác được.

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.