Phương Đông Huyền Bí
Vì sao phải tổ chức cưới lại

Các trường hợp trái gái lấy nhau phạm tuổi cung phối hôn hay Bát tự lữ tài phạm Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ. Hoặc Tứ trụ có nhiều Quan (Chồng) đối với nữ, nhiều Tài ( Vợ) đối với nam thì nên cưới lại.

a- Cách thứ nhất:

Nhà trai mang lễ sang nhà gái :

- Một chùm cau 9-10 quả trong đó có một quả mọc ngược.

- 3-5 lá trầu trong đó có 1 lá 2 mũi (Lá trầu hai đuôi)

- Hoa quả, bánh kẹo.

- Nhà gái chuẩn bị một mâm cơm cúng gia tiên.

- Khi về nhà chồng phải sắm lại chăn màn, gối mới

- Nhà trai sang có lời xin cưới giống như cưới lần đầu.

Khi dâu về đến nhà trai làm thủ tục thắp hương và lễ trước bàn thờ như lần đầu. - Tối hôm đó phải động phòng hoa trúc.

b- Cách thứ hai: Hai vợ chồng đưa nhau ra chùa làm lễ

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.