Phương Đông Huyền Bí
Vì tiền công làm công trình mà dẫn đến đánh nhau, kết quả là phạm phải quan tụng

Ông Hoàng và ông Âu vào tháng 5 năm 1998 nhận lời tu sửa công trình cho một đội giám định công trình nọ, nhưng sau khi công trình hoàn thành xong thì họ yêu cầu đội công trình kia phải quyết toán. Tuy nhiên do người đội trưởng có ý định bớt xén tiền công tu sửa công trình của họ, kết quả là hai bên dẫn tới đánh nhau và bị bắt giữ. . Một người bạn của họ vội vàng tìm đến gặp tôi và hỏi liệu có cách nào giải quyết vấn đề trên không, dựa vào thời gian ông này đến thông báo cho tôi, tôi lập tức gieo quẻ xem sự việc sẽ tiến triển thế nào, kết quả như sau:

Giờ Mùi, ngày Đinh Mùi, tháng Nhâm Tuất. Được quẻ chủ “Chấn” biến “Địa Lôi phục".

Quẻ Thể tỷ hòa, lúc khởi đầu là có ý hợp hảo, khi biến quẻ thì Thể khắc Dụng là sự việc phá tài hoặc chịu tốn thất, nhưng tại sao lại dẫn đến sự việc đánh nhau mà phạm quan tụng?

Nghiên cứu về lý tính trong quẻ này ta thấy sớm đã có thông tin, Chấn vì tôi là cấp, trong quẻ có Tam Chấn Mộc do cấp mà đi khắc Tài Khôn của quẻ Dụng, do đó có thể khiến cho sự việc vì bị ăn bớt tiền mà nóng giận, khiến Lôi Hỷ động, quần Mộc kiếp Tài, do đó mà dẫn tới hiện tượng đánh nhau.

Tuy nhiên thì trong quẻ này, người thu tiền là Tam Chấn Mộc, dường như là mạnh hơn, nhưng đáng tiếc là trong ngày giờ lại không có một chút khí Thủy nào tới sinh Quyết, do đó mà ở vào thế nghỉ ngơi trong ngục, đối với việc này thì vô cùng bất lợi. Khôn Thổ trong quẻ Dụng thì ngược lại lại hỗ trợ cho ngày và tháng thành vượng, Thổ vượng sẽ giống như sắt đá, như vậy thì Mộc nhược, lại vào thế nhập khố trong ngày và giờ, như vậy Mộc mà nhập khố thì sẽ thành giam hãm, do đó mà bị bắt giữ.

Tôi đã nghe người này nói lại, thực ra là phía đối phương vô lý, do đó tôi đã quyết định chỉ cho anh ta một phương pháp hóa giải sự việc trên. Trước tiên tôi phân tích cho anh ta hiểu, quẻ Thể là người thu tiền, đang ở trong thế nhập ngục, nếu muốn công an thả người ra thì trước tiên phải tìm cách làm vượng Chấn Mộc thì mới được. Chính vì vậy, ngay hôm đó tôi đã chọn một giờ tốt và đặt ngay một bể cá vàng ở phương Đông trong ngôi nhà người bị hại ở, trong bể có nuôi 6 con cá màu đen, đồng thời tôi còn đặt vào bể 6 đồng tiền lớn, trong bể nước có thêm một chiếc bơm lọc không khí là tốt nhất, như vậy phương pháp hóa giải vận hạn trên đã được hoàn thành.

Lý giải cách làm trên: Cung Chấn có Ngũ hành thuộc Mộc, khi đặt Thủy tại phương này thì để cho Thủy sinh Mộc, và khi Mộc được tương sinh thì con người và của cải mới được cứu.

Kinh nghiệm thực tế đã chứng minh: Ngay ngày hôm sau sau khi hóa giải, phòng công an nọ đã lập tức thả người ra

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.
Truyền thống tu tập Bảy đức Phật Dược sư rất phổ biến trong truyền thống Phật giáo các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đức Phật Dược sư là Tôn chủ của thế giới Tịnh Độ Lưu Ly ở phương Đông. Bản nguyện và năng lực của ngài có thể tham khảo từ Kinh: “Dược sư Như Lai Bản Nguyện Nhất Thiết Kinh”. Cúng dường, trì tụng chân ngôn Đức Phật Dược sư có thể tiêu trừ được hàng trăm bệnh, tiêu trừ nguyên nhân của căn bản phiền não.