Phương Đông Huyền Bí
Vì tiền công làm công trình mà dẫn đến đánh nhau, kết quả là phạm phải quan tụng

Ông Hoàng và ông Âu vào tháng 5 năm 1998 nhận lời tu sửa công trình cho một đội giám định công trình nọ, nhưng sau khi công trình hoàn thành xong thì họ yêu cầu đội công trình kia phải quyết toán. Tuy nhiên do người đội trưởng có ý định bớt xén tiền công tu sửa công trình của họ, kết quả là hai bên dẫn tới đánh nhau và bị bắt giữ. . Một người bạn của họ vội vàng tìm đến gặp tôi và hỏi liệu có cách nào giải quyết vấn đề trên không, dựa vào thời gian ông này đến thông báo cho tôi, tôi lập tức gieo quẻ xem sự việc sẽ tiến triển thế nào, kết quả như sau:

Giờ Mùi, ngày Đinh Mùi, tháng Nhâm Tuất. Được quẻ chủ “Chấn” biến “Địa Lôi phục".

Quẻ Thể tỷ hòa, lúc khởi đầu là có ý hợp hảo, khi biến quẻ thì Thể khắc Dụng là sự việc phá tài hoặc chịu tốn thất, nhưng tại sao lại dẫn đến sự việc đánh nhau mà phạm quan tụng?

Nghiên cứu về lý tính trong quẻ này ta thấy sớm đã có thông tin, Chấn vì tôi là cấp, trong quẻ có Tam Chấn Mộc do cấp mà đi khắc Tài Khôn của quẻ Dụng, do đó có thể khiến cho sự việc vì bị ăn bớt tiền mà nóng giận, khiến Lôi Hỷ động, quần Mộc kiếp Tài, do đó mà dẫn tới hiện tượng đánh nhau.

Tuy nhiên thì trong quẻ này, người thu tiền là Tam Chấn Mộc, dường như là mạnh hơn, nhưng đáng tiếc là trong ngày giờ lại không có một chút khí Thủy nào tới sinh Quyết, do đó mà ở vào thế nghỉ ngơi trong ngục, đối với việc này thì vô cùng bất lợi. Khôn Thổ trong quẻ Dụng thì ngược lại lại hỗ trợ cho ngày và tháng thành vượng, Thổ vượng sẽ giống như sắt đá, như vậy thì Mộc nhược, lại vào thế nhập khố trong ngày và giờ, như vậy Mộc mà nhập khố thì sẽ thành giam hãm, do đó mà bị bắt giữ.

Tôi đã nghe người này nói lại, thực ra là phía đối phương vô lý, do đó tôi đã quyết định chỉ cho anh ta một phương pháp hóa giải sự việc trên. Trước tiên tôi phân tích cho anh ta hiểu, quẻ Thể là người thu tiền, đang ở trong thế nhập ngục, nếu muốn công an thả người ra thì trước tiên phải tìm cách làm vượng Chấn Mộc thì mới được. Chính vì vậy, ngay hôm đó tôi đã chọn một giờ tốt và đặt ngay một bể cá vàng ở phương Đông trong ngôi nhà người bị hại ở, trong bể có nuôi 6 con cá màu đen, đồng thời tôi còn đặt vào bể 6 đồng tiền lớn, trong bể nước có thêm một chiếc bơm lọc không khí là tốt nhất, như vậy phương pháp hóa giải vận hạn trên đã được hoàn thành.

Lý giải cách làm trên: Cung Chấn có Ngũ hành thuộc Mộc, khi đặt Thủy tại phương này thì để cho Thủy sinh Mộc, và khi Mộc được tương sinh thì con người và của cải mới được cứu.

Kinh nghiệm thực tế đã chứng minh: Ngay ngày hôm sau sau khi hóa giải, phòng công an nọ đã lập tức thả người ra

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.