Phương Đông Huyền Bí
Vì tiền công làm công trình mà dẫn đến đánh nhau, kết quả là phạm phải quan tụng

Ông Hoàng và ông Âu vào tháng 5 năm 1998 nhận lời tu sửa công trình cho một đội giám định công trình nọ, nhưng sau khi công trình hoàn thành xong thì họ yêu cầu đội công trình kia phải quyết toán. Tuy nhiên do người đội trưởng có ý định bớt xén tiền công tu sửa công trình của họ, kết quả là hai bên dẫn tới đánh nhau và bị bắt giữ. . Một người bạn của họ vội vàng tìm đến gặp tôi và hỏi liệu có cách nào giải quyết vấn đề trên không, dựa vào thời gian ông này đến thông báo cho tôi, tôi lập tức gieo quẻ xem sự việc sẽ tiến triển thế nào, kết quả như sau:

Giờ Mùi, ngày Đinh Mùi, tháng Nhâm Tuất. Được quẻ chủ “Chấn” biến “Địa Lôi phục".

Quẻ Thể tỷ hòa, lúc khởi đầu là có ý hợp hảo, khi biến quẻ thì Thể khắc Dụng là sự việc phá tài hoặc chịu tốn thất, nhưng tại sao lại dẫn đến sự việc đánh nhau mà phạm quan tụng?

Nghiên cứu về lý tính trong quẻ này ta thấy sớm đã có thông tin, Chấn vì tôi là cấp, trong quẻ có Tam Chấn Mộc do cấp mà đi khắc Tài Khôn của quẻ Dụng, do đó có thể khiến cho sự việc vì bị ăn bớt tiền mà nóng giận, khiến Lôi Hỷ động, quần Mộc kiếp Tài, do đó mà dẫn tới hiện tượng đánh nhau.

Tuy nhiên thì trong quẻ này, người thu tiền là Tam Chấn Mộc, dường như là mạnh hơn, nhưng đáng tiếc là trong ngày giờ lại không có một chút khí Thủy nào tới sinh Quyết, do đó mà ở vào thế nghỉ ngơi trong ngục, đối với việc này thì vô cùng bất lợi. Khôn Thổ trong quẻ Dụng thì ngược lại lại hỗ trợ cho ngày và tháng thành vượng, Thổ vượng sẽ giống như sắt đá, như vậy thì Mộc nhược, lại vào thế nhập khố trong ngày và giờ, như vậy Mộc mà nhập khố thì sẽ thành giam hãm, do đó mà bị bắt giữ.

Tôi đã nghe người này nói lại, thực ra là phía đối phương vô lý, do đó tôi đã quyết định chỉ cho anh ta một phương pháp hóa giải sự việc trên. Trước tiên tôi phân tích cho anh ta hiểu, quẻ Thể là người thu tiền, đang ở trong thế nhập ngục, nếu muốn công an thả người ra thì trước tiên phải tìm cách làm vượng Chấn Mộc thì mới được. Chính vì vậy, ngay hôm đó tôi đã chọn một giờ tốt và đặt ngay một bể cá vàng ở phương Đông trong ngôi nhà người bị hại ở, trong bể có nuôi 6 con cá màu đen, đồng thời tôi còn đặt vào bể 6 đồng tiền lớn, trong bể nước có thêm một chiếc bơm lọc không khí là tốt nhất, như vậy phương pháp hóa giải vận hạn trên đã được hoàn thành.

Lý giải cách làm trên: Cung Chấn có Ngũ hành thuộc Mộc, khi đặt Thủy tại phương này thì để cho Thủy sinh Mộc, và khi Mộc được tương sinh thì con người và của cải mới được cứu.

Kinh nghiệm thực tế đã chứng minh: Ngay ngày hôm sau sau khi hóa giải, phòng công an nọ đã lập tức thả người ra

- Đăng bởi: Thiệu Vĩ Hoa
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Nếu bạn đang muốn: Chọn ngày làm nhà hoặc sửa nhà hoặc động thổ; Chọn ngày đổ mái, đặt nóc; Chọn ngày nhập trạch; Chọn ngày đám cưới; Chọn ngày cầu hôn; Chọn ngày khai trương! Chọn ngày mua bán tài sản; Chọn ngày kí kết hợp đồng hoặc thỏa thuận thương mại; Chọn ngày xuất hành; Chọn ngày chuyến công tác; Chọn ngày an táng, cải táng; Chọn ngày lập bàn thờ, tế tự; Chọn ngày đàm phán v.v... Làm chủ vận mệnh theo đúng khoa học Giải hung - đón cát mà không cần "nhờ thầy" Khóa học CHỌN NGÀY TỐT – KHAI VẬN ĐỎ là dành cho bạn. Bạn sẽ được: Tiếp cận kiến thức chọn ngày lành tháng tốt CHUẨN THEO KHOA HỌC, dễ hiểu, dễ áp dụng. Hiểu rõ ngày là gì? Sự quan trọng của việc lựa chọn ngày; Làm sao để tránh các ngày xấu, chọn ngày tốt theo từng tuổi chứ không chung chung; Chọn giờ tốt theo giờ Hoàng đạo, giờ Kinh Dịch... Tự tin chọn ngày lành tháng tốt làm chủ vận mệnh #theo_đúng_khoa học, tránh mọi vận hạn, phú quý giàu sang. ĐẶC BIỆT: - Mua 1 lần - Học mãi mãi - Tặng file tài liệu sách trị giá 200K; - Tặng phần mềm tra cứu lịch trị giá 950K sử dụng trọn đời; - Tặng phần mềm xem lịch KHAI VẬN ĐỎ sử dụng miễn phí 1 tháng trị giá 30K ✅ Khóa học diễn ra 4 buổi (3 buổi lý thuyết+ 1 buổi thực hành)✅Thời gian lớp học: Tối thứ 7 + chủ nhật từ 19h30- 21h30. Dự kiến khai giảng lúc 19h30 tháng 4/2021 Dương lịch✅ Địa điểm: Học online sử dụng phần mềm Zoom Client Meeting.✅ Thông tin chuyển khoản: Người nhận tiền Trần Thị Kim Yến - Số tài khoản: 28910000254245 tại ngân hàng BIDV - Chi nhánh Ngọc Khánh, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: Họ tên + Số điện thoại + Lớp xem ngày🔊 Trước khi tham gia lớp học, nếu các học viên cần hỗ trợ về mặt kĩ thuật xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0912 645 901 - 0964 82 6116 - 08 7997 9119 💥ĐĂNG_KÝ_NGAY để nhận ưu đãi giảm 81% học phí 1.000.000 chỉ còn 199.000 - #Duy nhất trong tháng này.
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc. Cho nên khi xem quẻ nhất định phải tuân thủ nguyên tắc.
Người xưa cho rằng xem quẻ là cách giao tiếp với Trời Đất tạo hóa, là việc hết sức nghiêm túc.