Phương Đông Huyền Bí
Xem Tử Vi Thầy Giang

1. Gói Dịch Vụ 1: Gói Tử Vi Chuyên Sâu 1 Vấn Đề

*** Phí: Miễn Phí

*** Nội dung tư vấn:
- Tư vấn chuyên sâu về 1 vấn đề cụ thể nào đó mà bạn quan tâm dựa vào lá số Tử vi để giải đoán.

- Hướng dẫn hóa giải hoặc kích hoạt nếu cung đó cát lợi hoặc gặp phải bất lợi.

2. Gói Dịch Vụ 2: Gói Tử Vi Chuyên Sâu 1 Năm

*** Phí: 500.000VNĐ

*** Nội dung tư vấn:
- Dịch vụ tư vấn tử vi sẽ bao gồm chủ yếu các hình thức sau đây: Bình giải toàn bộ lá số: Gồm 12 cung số, nói về bản thân, công danh sự nghiệp, tiền tài vật chất, tình duyên gia đạo, Sức khỏe vận hạn...

- Bình giải Lá số Tử vi đại vận 10 năm cần chú ý và chi tiết trong một năm những điều may rủi có thể xảy ra.

- Đưa ra lời khuyên, cách hóa giải khi gặp điều xấu, trắc trở.
 

3. Gói Dịch Vụ 3: Gói Tử Vi Chuyên Sâu 2 Năm

*** Phí: 1.000.000VNĐ

*** Nội dung tư vấn:

- Dịch vụ tư vấn tử vi sẽ bao gồm chủ yếu các hình thức sau đây: Bình giải toàn bộ lá số: Gồm 12 cung số, nói về bản thân, công danh sự nghiệp, tiền tài vật chất, tình duyên gia đạo, Sức khỏe vận hạn...

- Bình giải Lá số Tử vi đại vận 10 năm cần chú ý và chi tiết trong hai năm những điều may rủi có thể xảy ra.

- Đưa ra lời khuyên, cách hóa giải khi gặp điều xấu, trắc trở.

4. Gói Dịch Vụ 4: Gói Tử Vi Gia Đình Trọn Gói 1 Năm

*** Phí: 5.000.000VNĐ

*** Nội dung tư vấn:

- Áp dụng xem cho tất các thành viên trong gia đình.

- Dịch vụ tư vấn tử vi sẽ bao gồm chủ yếu các hình thức sau đây: Bình giải toàn bộ lá số: Gồm 12 cung số, nói về bản thân, công danh sự nghiệp, tiền tài vật chất, tình duyên gia đạo, Sức khỏe vận hạn...

- Bình giải Lá số Tử vi đại vận 10 năm cần chú ý và chi tiết trong một năm những điều may rủi có thể xảy ra.

- Đưa ra lời khuyên, cách hóa giải khi gặp điều xấu, trắc trở.

- Được giải đáp những vấn đề quan trọng, không giới hạn số lần hỏi trọn gói trong 1 năm.

 

*** Tại sao phải xem lá số Tử vi


- Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.

- Quan điểm của Phương Đông Huyền Bí cho rằng: vận mệnh con người là không thể thay đổi được nhưng nếu biết trước được ta sẽ có cách ứng xử để nó phù hợp với thời vận. Để xem xét tường tận các thông tin, các đương số cần tìm đến một địa chỉ uy tín, nơi có đội ngũ tâm huyết am hiểu Tử vi. Thực tế cũng chứng minh rằng, ngoài việc tiếp nhận thông tin cơ bản, chúng ta còn cần có một thái độ tích cực, tâm thế vững vàng để đón nhận cái mới, tìm “cơ” trong “nguy” để giải trừ vận hạn. Đó cũng là lý do Dịch vụ xem Tử vi của Phương Đông Huyền Bí ra đời.

 

*** Lựa chọn xem Tử Vi của Phương Đông Huyền Bí bạn được gì?

 

1. Một ấn phẩm số mệnh duy nhất của bản thân vô cùng giá trị: Đây sẽ là bài luận giải của riêng đương số.

2. Bạn nhận được chất lượng bài luận giải tốt nhất: Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm sẽ hỗ trợ và tư vấn định hướng cho đương số thấy hài lòng nhất.

3. Phương Đông Huyền Bí là một đơn vị làm việc nghiêm túc: Với sự đầu tư bài bản, có hướng phát triển xây dựng hệ sinh thái Huyền học lớn mạnh, chặt chẽ nên đảm bảo sự tư vấn một cách chuyên nghiệp.

4. ĐẶC BIỆT CAM KẾT?

Chúng tôi đặt ra mục tiêu hỗ trợ thực tế tốt nhất cho đương số bởi Tử Vi của Phương Đông Huyền Bí là sự kết hợp những yếu tố thông tin truyền thống của Tử vi với sự phân tích chuyên sâu sẽ cùng với điều kiện thực tế của mỗi đương chủ để đưa ra góc nhìn đa chiều giúp xây dựng chiến lược, giúp thân chủ phát triển các nguồn lực của bản thân trong vận mới.

==> Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về vấn đề nào đó khi nhận dịch vụ tư vấn thì Phương Đông Huyền Bí sẵn sàng nhờ một Chuyên gia khác của hệ thống sẽ tư vấn tiếp cho bạn KHÔNG MẤT THÊM PHÍ TƯ VẤN.

==> Cam kết 2: Nếu sau khi được tư vấn của Chuyên gia thay thế trước đó mà bạn vẫn không hài lòng về vấn đề đó thì Phương Đông Huyền Bí sẽ hoàn tiền lại 100%.

==> Cam kết 3: Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và cam kết bảo mật tuyệt đối, hỗ trợ tối đa khách hàng.

==> Cam kết 4: Chi phí tư vấn sẽ minh bạch, công khai bạn có thể tự chọn theo nhu cầu.

==> Cam kết 5: Không tuyên truyền mê tín dị đoan.

 

*** Hình thức tư vấn một lá số tử vi ra sao?


- Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về vấn đề gì, vui lòng cung cấp đủ các thông tin: họ tên, giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính. Qua các thông tin về giờ ngày tháng năm sinh, Chuyên gia sẽ lập lá số tử vi của bạn để giải đoán cho bạn những thắc mắc bạn đang gặp phải.

- Bạn đặt lịch trước qua cổng đăng ký, sau đó sẽ có trợ lý liên hệ với bạn để Thầy tư vấn cho đúng giờ bạn nhé!

- Để việc luận giải được thuận lợi, Phương Đông Huyền Bí có ba hình thức tư vấn:

1. Tư vấn Tử vi trực tiếp:
- Đặt lịch xem trực tiếp (ưu tiên cho khách hàng có nhu cầu cần gấp và bố trí thuận lợi cho cả 2 bên)

- Quá trình xem sẽ có 10 phút kiểm tra hạn quá khứ, nếu không ứng thì không thu phí và dừng lại buổi xem.

2. Tư vấn Tử vi qua online:
- Quý vị đặt lịch qua cổng đăng ký và được tư vấn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Phương thức tư vấn qua Zoom (Sẽ có đội ngũ nhân viên Phương Đông Huyền Bí hỗ trợ cách sử dụng).

3. Tư vấn Tử vi qua email bằng bản Word hoặc bản ghi âm:
- Quý vị đặt lịch qua các cổng đăng ký và được tư vấn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Kết quả sẽ được gửi đúng hạn qua email bằng bản Word hoặc bản ghi âm để lưu trữ nhiều năm.

*** Hãy liên hệ với Hotline 0787282865 (Zalo) được tư vấn chi tiết về gói dịch vụ. Xin cảm ơn!

- Đăng bởi: PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.