Phương Đông Huyền Bí
Thoái mái tặng điểm cho người Thân

Hệ thống Phương Đông Huyền Bí chấp nhận các hình thức thanh toán phổ biến, thuận tiện cho người sử dụng: Thanh toán trực tiếp, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, internet banking, thanh toán qua thẻ Visa hoặc Ví điện tử. Chi tiết xem tại đây

Ngoài ra chúng tôi còn đem đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, vô cùng đơn giản và rất tiện lợi, đó là tính năng TẶNG ĐIỂM cho người thân. Thay vì việc người thân của bạn phải thanh toán qua các phương thức thanh toán kể trên, bạn có thể CHUYỂN TẶNG một phần hoặc toàn bộ số điểm bạn đang có cho người thân để họ sử dụng điểm tặng đó thanh toán cho các dịch vụ trong ứng dụng của chúng tôi.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ nạp điểm, vui lòng liên hệ số điên thoại 0912.564.557 hoặc truy cập mục hình thức thanh toán trên website: phuongdonghuyenbi.vn.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.