Phương Đông Huyền Bí
Thông Báo

Hiện tại hệ thống luận giải quẻ Kinh Dịch dự đoán các lĩnh vực trong đời sống thường nhật đã chính thức đi vào hoạt động một cách hoàn chỉnh, nhanh chóng, tiện lợi. Khắc phục được một nhược điểm lớn đó là “trước kia mỗi khi tín chủ có sự việc nào đó muốn hỏi thì cần gieo quẻ, thường phải nhờ Thầy gieo quẻ hộ hoặc tự mình phải đến nhà Thầy để gieo quẻ hoặc tự mình cũng có thể gieo được quẻ nhưng mà không biết phải giải đoán quẻ Kinh Dịch đó như thế nào”. Từ nay tín chủ không cần phải làm như trước kia nữa đâu, vì bây giờ tín chủ không cần phải chờ đợi, hoặc đi đến tận nơi nhà một vị Dịch Sư, Thầy như trước kia mới có thể giải mã được quẻ Kinh Dịch đó, mà tín chủ bây giờ hoàn toàn có thể tự chủ động gieo quẻ ngay tại trên App PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ của chúng tôi thay cho một người thầy luôn ở bên cạnh tín chủ.

Tuy nhiên tín chủ có thể chưa hiểu được các cách thức gieo quẻ làm sao để luôn được linh ứng, mới có thể hỗ trợ cho tín chủ cùng gia đình ăn nên làm ra, thành công, tránh được hoạn nạn khó khăn. Chính vì vậy khi gieo quẻ tín chủ cùng gia đình hãy tìm đọc bài viết “Cách Gieo Quẻ Kinh Dịch Được Linh Ứng” ở ngay tại trong App hoặc Website Phương Đông Huyền Bí của chúng tôi trước khi tiến hành gieo quẻ. Sau khi đọc xong và thực hiện đúng các điều khuyên khi gieo quẻ, lúc đó mới tiếp tục tiến hành gieo quẻ, như vậy mới có thể lấy được một quẻ Kinh Dịch linh ứng, đem đến kết quả giải đoán được chính xác nhất. Trong quá trình khi gieo quẻ, tín chủ có điều nào chưa hiểu rõ hoặc còn thắc mắc hoặc muốn góp ý thì vui lòng truy cập Group trên Facebook: Kinh Dịch Phương Đông hoặc Fanpage Facebook: Phương Đông Huyền Bí của chúng tôi, sẽ được các Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho tín chủ. Lưu ý: Tất cả mọi trả lời, hỗ trợ đó đều là MIỄN PHÍ. Chúc tín chủ và gia đình một buổi bình an, vui vẻ.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Tiền nhân đã đúc kết rằng “có an cư thì mới lạc nghiệp” hay nói khác đi chỉ khi nào chúng ta thực sự có một ngôi nhà yên ổn để sinh sống thì mới có thể toàn tâm toàn ý, thuận buồm xuôi gió cho phát triển sự nghiệp. Thực tế chứng minh rằng, chúng ta dành khoảng 1/2 thời gian của cuộc đời để sinh hoạt trong căn nhà của mình và ít nhất 1/3 cuộc đời có mặt trong phòng ngủ của mình; Trường khí của căn nhà có ảnh hưởng rất mạnh đến những người đang sinh sống bên trong. Nhà là nơi chở che, dung dưỡng và tái tạo cho sức khỏe, tinh thần, tài lộc, ý chí và sự nghiệp của ta, nó góp phần không nhỏ trong việc vận hành và thay đổi số phận.
Lá số chính là đề cương, là gợi ý của tạo hóa dành riêng cho mỗi con người. Nếu chúng ta biết được ý đồ thiên tạo thì có thể thay đổi nhận thức, hành vi và môi trường địa lý cho phù hợp, nhằm tìm cát tránh hung, làm chủ cuộc đời. Nắm trước được vận mệnh sẽ tận dụng được thời cơ, giảm tránh được tai họa. Khi vận tốt đến, sẽ dốc toàn lực để đạt được đỉnh cao của vận. Nếu thành công, cũng không tỏ ra chủ quan, ngạo mạn, dẫn đến sai lầm. Khi vận xấu đến, sẽ nằm im ẩn dật để giảm thiểu tổn thất. Nếu rủi ro, thất bại, cũng không bị quan yếm thế, vui vẻ đón đợi, chấp nhận vượt qua để chờ vận mới. Đó là lý do những bậc chân tu, đại phu, hiền triết luôn mỉm cười và ung dung vượt qua hoạn nạn.
Có nhiều trường phái luận ngày tốt, ngày xấu, nhưng khi vận dụng vào từng người, thì kết quả không như mong đợi. Đối với trời đất, một ngày là được coi là cát lợi, khi hội tụ được nhiều yếu tố hòa hợp tương sinh. Nhưng thực tế, cùng một ngày đó với người này thì nhận tin vui, còn người kia thì gặp tai họa. Nên nhớ rằng, không có ngày nào tốt cho tất cả mọi người, cũng chẳng có ngày nào xấu cho tất cả mọi thứ.