Phương Đông Huyền Bí
Thông Báo

Hiện tại hệ thống luận giải quẻ Kinh Dịch dự đoán các lĩnh vực trong đời sống thường nhật đã chính thức đi vào hoạt động một cách hoàn chỉnh, nhanh chóng, tiện lợi. Khắc phục được một nhược điểm lớn đó là “trước kia mỗi khi tín chủ có sự việc nào đó muốn hỏi thì cần gieo quẻ, thường phải nhờ Thầy gieo quẻ hộ hoặc tự mình phải đến nhà Thầy để gieo quẻ hoặc tự mình cũng có thể gieo được quẻ nhưng mà không biết phải giải đoán quẻ Kinh Dịch đó như thế nào”. Từ nay tín chủ không cần phải làm như trước kia nữa đâu, vì bây giờ tín chủ không cần phải chờ đợi, hoặc đi đến tận nơi nhà một vị Dịch Sư, Thầy như trước kia mới có thể giải mã được quẻ Kinh Dịch đó, mà tín chủ bây giờ hoàn toàn có thể tự chủ động gieo quẻ ngay tại trên App PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ của chúng tôi thay cho một người thầy luôn ở bên cạnh tín chủ.

Tuy nhiên tín chủ có thể chưa hiểu được các cách thức gieo quẻ làm sao để luôn được linh ứng, mới có thể hỗ trợ cho tín chủ cùng gia đình ăn nên làm ra, thành công, tránh được hoạn nạn khó khăn. Chính vì vậy khi gieo quẻ tín chủ cùng gia đình hãy tìm đọc bài viết “Cách Gieo Quẻ Kinh Dịch Được Linh Ứng” ở ngay tại trong App hoặc Website Phương Đông Huyền Bí của chúng tôi trước khi tiến hành gieo quẻ. Sau khi đọc xong và thực hiện đúng các điều khuyên khi gieo quẻ, lúc đó mới tiếp tục tiến hành gieo quẻ, như vậy mới có thể lấy được một quẻ Kinh Dịch linh ứng, đem đến kết quả giải đoán được chính xác nhất. Trong quá trình khi gieo quẻ, tín chủ có điều nào chưa hiểu rõ hoặc còn thắc mắc hoặc muốn góp ý thì vui lòng truy cập Group trên Facebook: Kinh Dịch Phương Đông hoặc Fanpage Facebook: Phương Đông Huyền Bí của chúng tôi, sẽ được các Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho tín chủ. Lưu ý: Tất cả mọi trả lời, hỗ trợ đó đều là MIỄN PHÍ. Chúc tín chủ và gia đình một buổi bình an, vui vẻ.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
 Lâu nay bạn đã dùng SỰ NỖ LỰC để vượt qua HOÀN CẢNH và SỐ PHẬN, vậy tại sao bây giờ bạn không tìm đến sự hỗ trợ đắc lực của MẬT MÃ NĂNG LƯỢNG SỐ ĐIỆN THOẠI??? Cuộc sống của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn, hạnh phúc hơn và sung túc hơn!
Nếu bạn đang muốn: Chọn ngày làm nhà hoặc sửa nhà hoặc động thổ; Chọn ngày đổ mái, đặt nóc; Chọn ngày nhập trạch; Chọn ngày đám cưới; Chọn ngày cầu hôn; Chọn ngày khai trương! Chọn ngày mua bán tài sản; Chọn ngày kí kết hợp đồng hoặc thỏa thuận thương mại; Chọn ngày xuất hành; Chọn ngày chuyến công tác; Chọn ngày an táng, cải táng; Chọn ngày lập bàn thờ, tế tự; Chọn ngày đàm phán v.v... Làm chủ vận mệnh theo đúng khoa học Giải hung - đón cát mà không cần "nhờ thầy" Khóa học CHỌN NGÀY TỐT – KHAI VẬN ĐỎ là dành cho bạn. Bạn sẽ được: Tiếp cận kiến thức chọn ngày lành tháng tốt CHUẨN THEO KHOA HỌC, dễ hiểu, dễ áp dụng. Hiểu rõ ngày là gì? Sự quan trọng của việc lựa chọn ngày; Làm sao để tránh các ngày xấu, chọn ngày tốt theo từng tuổi chứ không chung chung; Chọn giờ tốt theo giờ Hoàng đạo, giờ Kinh Dịch... Tự tin chọn ngày lành tháng tốt làm chủ vận mệnh #theo_đúng_khoa học, tránh mọi vận hạn, phú quý giàu sang. ĐẶC BIỆT: - Mua 1 lần - Học mãi mãi - Tặng file tài liệu sách trị giá 200K; - Tặng phần mềm tra cứu lịch trị giá 950K sử dụng trọn đời; - Tặng phần mềm xem lịch KHAI VẬN ĐỎ sử dụng miễn phí 1 tháng trị giá 30K ✅ Khóa học diễn ra 4 buổi (3 buổi lý thuyết+ 1 buổi thực hành)✅Thời gian lớp học: Tối thứ 7 + chủ nhật từ 19h30- 21h30. Dự kiến khai giảng lúc 19h30 tháng 4/2021 Dương lịch✅ Địa điểm: Học online sử dụng phần mềm Zoom Client Meeting.✅ Thông tin chuyển khoản: Người nhận tiền Trần Thị Kim Yến - Số tài khoản: 28910000254245 tại ngân hàng BIDV - Chi nhánh Ngọc Khánh, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: Họ tên + Số điện thoại + Lớp xem ngày🔊 Trước khi tham gia lớp học, nếu các học viên cần hỗ trợ về mặt kĩ thuật xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0912 645 901 - 0964 82 6116 - 08 7997 9119 💥ĐĂNG_KÝ_NGAY để nhận ưu đãi giảm 81% học phí 1.000.000 chỉ còn 199.000 - #Duy nhất trong tháng này.
Hôn nhân gia đình qua góc nhìn Tử Vi khoa học
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Tiền nhân đã đúc kết rằng “có an cư thì mới lạc nghiệp” hay nói khác đi chỉ khi nào chúng ta thực sự có một ngôi nhà yên ổn để sinh sống thì mới có thể toàn tâm toàn ý, thuận buồm xuôi gió cho phát triển sự nghiệp. Thực tế chứng minh rằng, chúng ta dành khoảng 1/2 thời gian của cuộc đời để sinh hoạt trong căn nhà của mình và ít nhất 1/3 cuộc đời có mặt trong phòng ngủ của mình; Trường khí của căn nhà có ảnh hưởng rất mạnh đến những người đang sinh sống bên trong. Nhà là nơi chở che, dung dưỡng và tái tạo cho sức khỏe, tinh thần, tài lộc, ý chí và sự nghiệp của ta, nó góp phần không nhỏ trong việc vận hành và thay đổi số phận.