Phương Đông Huyền Bí
Thông Báo

Hiện tại hệ thống luận giải quẻ Kinh Dịch dự đoán các lĩnh vực trong đời sống thường nhật đã chính thức đi vào hoạt động một cách hoàn chỉnh, nhanh chóng, tiện lợi. Khắc phục được một nhược điểm lớn đó là “trước kia mỗi khi tín chủ có sự việc nào đó muốn hỏi thì cần gieo quẻ, thường phải nhờ Thầy gieo quẻ hộ hoặc tự mình phải đến nhà Thầy để gieo quẻ hoặc tự mình cũng có thể gieo được quẻ nhưng mà không biết phải giải đoán quẻ Kinh Dịch đó như thế nào”. Từ nay tín chủ không cần phải làm như trước kia nữa đâu, vì bây giờ tín chủ không cần phải chờ đợi, hoặc đi đến tận nơi nhà một vị Dịch Sư, Thầy như trước kia mới có thể giải mã được quẻ Kinh Dịch đó, mà tín chủ bây giờ hoàn toàn có thể tự chủ động gieo quẻ ngay tại trên App PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ của chúng tôi thay cho một người thầy luôn ở bên cạnh tín chủ.

Tuy nhiên tín chủ có thể chưa hiểu được các cách thức gieo quẻ làm sao để luôn được linh ứng, mới có thể hỗ trợ cho tín chủ cùng gia đình ăn nên làm ra, thành công, tránh được hoạn nạn khó khăn. Chính vì vậy khi gieo quẻ tín chủ cùng gia đình hãy tìm đọc bài viết “Cách Gieo Quẻ Kinh Dịch Được Linh Ứng” ở ngay tại trong App hoặc Website Phương Đông Huyền Bí của chúng tôi trước khi tiến hành gieo quẻ. Sau khi đọc xong và thực hiện đúng các điều khuyên khi gieo quẻ, lúc đó mới tiếp tục tiến hành gieo quẻ, như vậy mới có thể lấy được một quẻ Kinh Dịch linh ứng, đem đến kết quả giải đoán được chính xác nhất. Trong quá trình khi gieo quẻ, tín chủ có điều nào chưa hiểu rõ hoặc còn thắc mắc hoặc muốn góp ý thì vui lòng truy cập Group trên Facebook: Kinh Dịch Phương Đông hoặc Fanpage Facebook: Phương Đông Huyền Bí của chúng tôi, sẽ được các Thầy sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho tín chủ. Lưu ý: Tất cả mọi trả lời, hỗ trợ đó đều là MIỄN PHÍ. Chúc tín chủ và gia đình một buổi bình an, vui vẻ.

- Đăng bởi: Phương Đông Huyền Bí
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Lá số tử vi cũng giống như là một tấm bản đồ, nếu như chúng ta biết trước thì chúng ta có thể dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong đời, phúc họa ra sao, để có những cách ứng xử phù hợp với cuộc sống, từ đó phát huy tối đa sở trường, hạn chế nhược điểm.
Các Thầy sẽ xem trực tiếp qua Zoom cho các bạn 1 vấn đề mà bạn quan tâm nhất Miễn Phí vào các ngày thứ 2, thứ 7 và chủ nhất hàng Tuần.
Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Thông qua tổ hợp và sắp xếp Số để đạt hiệu quả cải thiện, tài vận, hôn nhân, sự nghiệp khỏe mạnh cũng như quan vận, quý nhân vận, mang lại may mắn hanh thông cho người sử dụng.
Ứng dụng nền tảng của Cổ học Phương Đông đưa ra thuật toán công nghệ làm các sản phẩm phần mềm giải đoán tự động luận giải như 1 người Thầy. Thay vì tự mình tra cứu sách để giải đoán sự việc thì ứng dụng đã tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu kinh điển và những kiến thức được Truyền thừa từ các Đại sư phụ/ Sư phụ của các trường phái khác nhau, ngôn ngữ theo phong cách hiện đại dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi rất mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ Đại lý để cùng chung sức, chung lòng với Tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ Phần Phương Đông Huyền Bí Group để phát triển thị trường này nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm rất tuyệt vời về các môn Huyền Học Phương Đông đã được truyền thừa và ứng dụng từ rất xa xưa đến nay.