Phương Đông Huyền Bí
VIỆT NAM CHUNG TAY- ĐÁNH BAY COVID 19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group cung cấp nền tảng AI vào KINH DỊCH giúp mọi người gieo quẻ ngay trên ứng dụng điện thoại, không cần phải đi đâu xa để XEM VẬN HẠN nhằm phòng chống dịch Covid 19 lây lan

Hóa ra đây là một xu hướng Kinh Doanh trong thời đại Công nghệ 4.0

Đang dịch Covid- 19 như thế này bạn lo lắng gặp gỡ mọi sợ bị lây nhiễm, trong khi đang muốn tìm kiếm một cơ hội kinh doanh? bạn muốn có thêm một nguồn thu nhập mới?

 • Không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp?
 • Thiếu nguồn vốn để đầu tư?
 • Không có nhiều thời gian rảnh?

Vậy thì đây là một CƠ HỘI TUYỆT VỜI dành cho bạn. Công ty cổ phần PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ GROUP đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 mang nền tảng kiến thức Huyền Bí Phương Đông áp dụng vào trong cuộc sống. Với sứ mệnh "Trao giá trị, nhận niềm tin” giúp đỡ các STARTUP đang muốn khởi nghiệp:

 • Không mất vốn đầu tư;
 • Bỏ thời gian ít nhất;
 • Thu nhập thụ động.

Việc của bạn rất ĐƠN GIẢN chỉ là Hãy tải app PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ để trải nghiệm, sau đó giới thiệu, chia sẻ cho người thân hoặc bạn bè cùng sử dụng phần mềm. Chỉ cần như vậy! Và sau đó là bạn được Nhận Hoa Hồng mỗi khi người được bạn giới thiệu Mua Gói Sử dụng để được sử dụng phần mềm hàng tháng. Mức hoa hồng lên tới 30% giá trị giao dịch. Bạn chỉ cần giới thiệu một lần và sau đó được nhận Hoa Hồng Mãi Mãi cho các giao dịch MUA GÓI SỬ DỤNG về sau. Tải app ANDROID: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.kdpd hoặc IOS: https://apps.apple.com/vn/app/id1490665451

Ví dụ: Bạn là người giới thiệu (Người A) và bạn giới thiệu, chia sẻ cho người khác (Người B) cài đặt và sử dụng phần mềm của chúng tôi:

 • Lần đầu tiên: Người B mua GÓI SỬ DỤNG để sử dụng phần mềm của chúng tôi. Người B sẽ nhập Mã Giới Thiệu là Người A. Ngay lập tức: Người B sẽ được tặng thêm 3 ngày sử dụng và Người A sẽ được Hoa Hồng là 30% giá trị gói dịch vụ. Ví dụ Người B mua gói 30k để được sử dụng 1 tháng, thì khi đó người B sẽ được tặng thêm 3 ngày sử dụng, và người A sẽ được hoa hồng là 9000 điểm.
 • Các lần tiếp theo: Mỗi khi Người B hết thời hạn sử dụng và mua thêm GÓI SỬ DỤNG thì Người A sẽ được Hoa Hồng là 30% giá trị gói dịch vụ mà người B đã mua.

Chú ý:

 • Hệ thống chỉ tính hoa hồng cho người giới thiệu trực tiếp, không tính theo Nhiều Cấp. Ví dụ: Người A giới thiệu Người B, Người B giới thiệu Người C, thì khi Người C mua Gói Sử Dụng, chỉ Người B được hưởng hoa hồng 30% giá trị gói mua, còn người A sẽ không có hoa hồng từ người C
 • Các giao dịch mua hàng, thưởng hoa hồng,.. đều được nhắn tin tức thời về điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể tra cứu toàn bộ số liệu giao dịch: số người giới thiệu, giá trị mỗi lần mua gói của từng người, mức hoa hồng nhận được, lịch sử giao dịch mua hàng,.. một cách minh bạch, rõ ràng ngay trong ứng dụng
 • Bạn tích lũy điểm tới hạn mức quy định của chương trình 500.000 điểm sẽ được quy đổi sang phần quà tương ứng.
 • Không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng.

Thực sự là một mô hình WIN-WIN-WIN mà chúng tôi, bạn, và người sử dụng đều được chung niềm vui. Còn chần chờ gì nữa. Hãy nắm bắt ngay cơ hội tuyệt vời này.

Giới thiệu tải app Phương Đông Huyền Bí ngay hôm nay !

- Đăng bởi: Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group
Tử Bình chân thuyên xuất bản năm 20 thời Dân quốc là 44 phần, Phương Trọng Thẩm và Từ Lạc Ngô điều chỉnh thành 47 phần, bổ sung thêm so sánh sự khác biệt là thành 54 phần. Bổ sung rõ nét nhất là thiên can nghi kỵ trong Trích thiên tuỷ và luận về ngũ hành tứ thời.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19. Công Ty Cổ phần Phương Đông Huyền Bí Group dự kiến tháng 8 năm 2020 ra mắt thêm tính năng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể hỏi Thầy tư vấn trực tiếp ngay trong ứng dụng MIỄN PHÍ giúp phòng chống dịch Covid 19 lây lan như khi đi xem truyền thống. Vì vậy Phương Đông Huyền Bí đưa ra chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ TẢI APP NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Tiền nhân đã đúc kết rằng “có an cư thì mới lạc nghiệp” hay nói khác đi chỉ khi nào chúng ta thực sự có một ngôi nhà yên ổn để sinh sống thì mới có thể toàn tâm toàn ý, thuận buồm xuôi gió cho phát triển sự nghiệp. Thực tế chứng minh rằng, chúng ta dành khoảng 1/2 thời gian của cuộc đời để sinh hoạt trong căn nhà của mình và ít nhất 1/3 cuộc đời có mặt trong phòng ngủ của mình; Trường khí của căn nhà có ảnh hưởng rất mạnh đến những người đang sinh sống bên trong. Nhà là nơi chở che, dung dưỡng và tái tạo cho sức khỏe, tinh thần, tài lộc, ý chí và sự nghiệp của ta, nó góp phần không nhỏ trong việc vận hành và thay đổi số phận.
Lá số chính là đề cương, là gợi ý của tạo hóa dành riêng cho mỗi con người. Nếu chúng ta biết được ý đồ thiên tạo thì có thể thay đổi nhận thức, hành vi và môi trường địa lý cho phù hợp, nhằm tìm cát tránh hung, làm chủ cuộc đời. Nắm trước được vận mệnh sẽ tận dụng được thời cơ, giảm tránh được tai họa. Khi vận tốt đến, sẽ dốc toàn lực để đạt được đỉnh cao của vận. Nếu thành công, cũng không tỏ ra chủ quan, ngạo mạn, dẫn đến sai lầm. Khi vận xấu đến, sẽ nằm im ẩn dật để giảm thiểu tổn thất. Nếu rủi ro, thất bại, cũng không bị quan yếm thế, vui vẻ đón đợi, chấp nhận vượt qua để chờ vận mới. Đó là lý do những bậc chân tu, đại phu, hiền triết luôn mỉm cười và ung dung vượt qua hoạn nạn.
Có nhiều trường phái luận ngày tốt, ngày xấu, nhưng khi vận dụng vào từng người, thì kết quả không như mong đợi. Đối với trời đất, một ngày là được coi là cát lợi, khi hội tụ được nhiều yếu tố hòa hợp tương sinh. Nhưng thực tế, cùng một ngày đó với người này thì nhận tin vui, còn người kia thì gặp tai họa. Nên nhớ rằng, không có ngày nào tốt cho tất cả mọi người, cũng chẳng có ngày nào xấu cho tất cả mọi thứ.
Tình yêu là cái gì đó rất thiêng liêng, nó được khai hoa nở nhị bắt nguồn từ một thứ mà người ta thường gọi là Duyên. Duyên có lúc chìm lúc khởi. Trong tình cảm lứa đôi, có một loại Duyên kỳ lạ, gọi là Đào Hoa. Đào Hoa nghĩa là nhiều người quan tâm, nhiều bạn khác giới thích, không phải là đa tình hay lăng nhăng. Kỳ diệu hơn, trong sách cổ còn lưu lại những phương pháp gọi là Kích hoạt Đào hoa bằng Phong thủy. Khi kích hoạt nó, thì Duyên khởi, mà Duyên đã khởi thì Tình yêu nồng nàn sẽ được phôi thai.